Từ khóa
Tìm kiếm trong
Chuyên mục
Tìm từ ngày Đến ngày
Hệ thống tìm thấy 29 kết quả

20 năm giữ trọn lời hứa với đồng đội

20 năm giữ trọn lời hứa với đồng đội

Ngày phát hành 0:0 | 15/7/2020

Lượt nghe: 133

Trở về từ chiến tranh, dù mang trong mình nhiều vết thương nhưng hơn 20 năm qua, CCB Lê Quang Luận ở tổ dân phố 8, phường Quang Trung, quận Hà Đông, TP Hà Nội đã không quản ngại khó khăn, dành thời gian, tiền của và công sức để tìm hài cốt của những người đồng đội. Dù có vất vả, gian khổ nhưng CCB Lê Quang Luận cảm thấy an lòng bởi ông đã và đang làm tròn lời hứa với người đồng đội đã khuất.

20 năm khắc khoải với nỗi nhớ đồng đội

20 năm khắc khoải với nỗi nhớ đồng đội

Ngày phát hành 0:0 | 30/5/2019

Lượt nghe: 409

Gần 20 năm đi tìm đồng đội, biết bao nhiêu lần cây rừng thay lá nhưng người lính già, người thương binh ở tuổi “xưa nay hiếm” Nguyễn Cao Phong vẫn miệt mài với những chuyến đi thầm lặng qua hàng trăm km quốc lộ, tìm về chiến trường xưa để tìm kiếm, quy tập và đưa về nghĩa trang hài cốt liệt sĩ, đánh dấu số mộ và tên tuổi của các anh. Tấm lòng và nghĩa tình với đồng đội của cựu chiến binh Nguyễn Cao Phong được thân nhân, gia đình liệt sĩ ghi nhận. Chúng ta cùng gặp người lính cựu có tầm lòng nhân văn này qua chương trình Đời như cổ tích.

Ấm tình đồng đội

Ấm tình đồng đội

Ngày phát hành 0:0 | 27/11/2017

Lượt nghe: 1123

Trong thời chiến, những người khoác áo lính cùng đồng cam, cộng khổ vượt qua gian khổ. Và đến thời bình, những người cựu chiến binh ấy vẫn luôn dốc lòng, dốc sức những mong tìm được phần hài cốt của đồng đội để đưa về yên nghỉ tại quê hương. Mời quý vị và các bạn cùng nghe những chia sẻ của họ trong TM Hồi âm thính giả hôm nay (Thông tin LS 27/11)

Ấm tình đồng đội

Ấm tình đồng đội

Ngày phát hành 0:0 | 25/12/2017

Lượt nghe: 1075

Trở về sau chiến tranh, những người lính cựu ngày ấy vẫn không thể nào quên từng trận đánh ác liệt và những người đồng đội đã ngã xuống vì nền độc lập của nước nhà. Ngày ngày, họ vẫn đang miệt mài tìm kiếm phần mộ của những người đã ngã xuống, những mong các anh sớm được đoàn tụ với người thân. Mời quý vị và các bạn cùng nghe những chia sẻ của họ trong TM Hồi âm thính giả hôm nay.(Thông tin liệt sỹ 22/12)

Các bạn đã về nghĩa trang hay vẫn ở trong rừng? Tôi chưa có ngày thăm lại chiến trường. Chưa biết tin về mộ phần các bạn. Luôn trăn trở một câu hỏi lớn. Phải làm gì cho đồng đội đã hy sinh?

Các bạn đã về nghĩa trang hay vẫn ở trong rừng? Tôi chưa có ngày thăm lại chiến trường. Chưa biết tin về mộ phần các bạn. Luôn trăn trở một câu hỏi lớn. Phải làm gì cho đồng đội đã hy sinh?

Ngày phát hành 0:0 | 5/1/2015

Lượt nghe: 985

Hàng chục năm sau chiến tranh, nhiều người lính vẫn "ám ảnh" vì những đêm khuya chôn cất đồng đội hy sinh tại chiến trường. Họ đang từng ngày mong chờ chia sẻ những thông tin quý báu ấy với người thân của các liệt sĩ. (Thông tin về những người con hy sinh vì Tổ quốc 05/01)

Chuyện về cựu chiến binh "còn sức còn đi tìm đồng đội"

Chuyện về cựu chiến binh

Ngày phát hành 0:0 | 4/3/2015

Lượt nghe: 796

Mỗi lần nhớ về đồng đội cùng chiến đấu năm xưa, ông Nguyễn Danh Tiến lại rưng rưng nước mắt. Trong ký ức của ông, những trận chiến đấu giữa lòng địch lúc đó rất gian khổ và ác liệt, ranh giới giữa sự sống và cái chết vô cùng mong manh. Có người ngã xuống may mắn được đồng đội chôn cất, nhưng cũng có hàng trăm ngàn liệt sĩ nằm lại đâu đó nơi chiến trường, như LS Nguyễn Thế Khanh, quê ở Bình Lục, Hà Nam. Sống với nhau trong cùng chiến hào, coi nhau như anh em ruột, cùng chia nhau miếng cơm, manh áo, đến giờ này, ông Tiến chưa thể yên lòng bởi mình còn sống mà bạn thì không biết đang nằm nơi đâu. (Thông tin về những người con hy sinh vì Tổ quốc 04/03)

Còn sức còn đi tìm đồng đội

Còn sức còn đi tìm đồng đội

Ngày phát hành 0:0 | 29/9/2015

Lượt nghe: 849

Trong chương trình này, cộng tác viên Cao Việt Đức ở xã Đồng Kỳ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang chia sẻ thông tin về đơn vị, khu vực hoạt động, chiến đấu và trường hợp hy sinh của liệt sỹ Nguyễn Văn Kiệt, sinh năm 1949, quê ở thôn Bích Cẩm, xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hài Dương, nhập ngũ tháng 03/1967, thuộc đơn vị C25, E10 KN và hướng dẫn gia đình các bước tiếp theo để sớm có được thông tin chính xác về nơi hy sinh và nơi an táng ban đầu của liệt sỹ Nguyễn Văn Kiệt. (Thông tin về những người con hy sinh vì Tổ quốc 28/9)

Còn sức còn đi tìm đồng đội

Còn sức còn đi tìm đồng đội

Ngày phát hành 0:0 | 18/11/2015

Lượt nghe: 1011

CCB Nguyễn Văn Quyền ở thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên từng tham gia đơn vị B1008, thuộc Đại đội 3, chiến đấu ở Hòn Tầu, thuộc huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Mấy chục năm trôi qua, trong lòng ông lúc nào cũng tưởng nhớ đến các đồng chí, đồng đội đã anh dũng hy sinh nơi chiến trận. Ông Quyền đã tìm mọi cách để báo tin cho thân nhân liệt sỹ song chưa có kết quả. Và ông tìm đến chương trình Thông tin về những người con hy sinh vì Tổ quốc (16/11)

Cựu chiến binh Nguyễn Ngọc Am: "Tôi đã trực tiếp mai táng nhiều đồng đội"

Cựu chiến binh Nguyễn Ngọc Am:

Ngày phát hành 0:0 | 6/7/2016

Lượt nghe: 1140

Trong hai năm 1970 – 1971, ông Nguyễn Ngọc Am - Cựu chiến binh thuộc tiểu đoàn 83, tỉnh Quảng Ngãi đã chứng kiến và trực tiếp mai táng 11 liệt sỹ thuộc Đại đội 2, Tiểu đoàn 83, tỉnh đội Quảng Ngãi. Có những liệt sỹ ông Am nhớ rõ họ tên, quê quán nhưng cũng có người ông chỉ nhớ tỉnh, thành. Hơn 40 năm đã trôi qua, lúc nào ông cũng canh cánh 1 điều rằng không biết bây giờ các liệt sỹ đã được quy tập về nghĩa trang nào chưa, thân nhân của các anh đã biết hay chưa? Đây cũng là điều mà ông Am muốn chia sẻ qua cuộc trò chuyện với phóng viên chương trình (Thông tin về những người con hy sinh vì tổ quốc 27/6)

Đau đáu nghĩ về đồng đội đã ngã xuống

Đau đáu nghĩ về đồng đội đã ngã xuống

Ngày phát hành 0:0 | 20/7/2017

Lượt nghe: 1329

Với các gia đình liệt sỹ, dù chỉ một chút thông tin về trường hợp hi sinh, nơi hi sinh hay nơi an táng ban đầu của người thân cũng là một trong những manh mối quan trọng giúp hành trình tìm kiếm phần mộ bớt gian nan. Hiểu được điều đó, những năm qua, các cựu chiến binh đã dành nhiều thời gian, công sức tìm kiếm thân nhân đồng đội của mình với mong muốn các anh có thể trở về yên nghỉ tại quê hương.

Day dứt khi chưa đưa được đồng đội về quê hương

Day dứt khi chưa đưa được đồng đội về quê hương

Ngày phát hành 0:0 | 26/8/2019

Lượt nghe: 891

Trong chiến tranh, ranh giới giữa sự sống và cái chết rất mong manh. Chính vì thế, những người may mắn sống sót trở về như ông Nguyễn Trung Xô ở xã Tứ Sơn, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng vẫn canh cánh nỗi niềm khi chưa thể đưa đồng đội Nguyễn Văn Thạc trở về quê hương. Hơn 40 năm qua, niềm tiếc thương, sự day dứt trong tâm khảm ông Xô vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai, những ký ức vẫn sống mãi như ngày hôm qua (Thông tin liệt sỹ 19/08/2019)

Hành trình kiếm tìm đồng đội dưới lòng đất sâu...

Hành trình kiếm tìm đồng đội dưới lòng đất sâu...

Ngày phát hành 0:0 | 12/4/2018

Lượt nghe: 1006

Chiến tranh đã lùi xa, nhưng trong trái tim mỗi người con đất Việt, nhất là những người lính bước ra từ chiến trường vẫn đau đáu nỗi đau về hậu quả chiến tranh. Bởi hàng trăm ngàn liệt sỹ vẫn còn nằm lại đâu đó trong lòng đất sâu mà hài cốt vẫn chưa được tìm thấy. Chính vì vậy, những người cựu chiến binh đã dành nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm thông tin về đồng đội. Từ những thông tin quý giá của các anh mà rất nhiều liệt sỹ đã được trở về đoàn tụ cũng gia đình. TM “Hồi âm thính giả” hôm nay sẽ gửi tới các bạn những thông tin như vậy. (Ảnh Internet)

Hơn 20 năm đưa đồng đội về nhà

Hơn 20 năm đưa đồng đội về nhà

Ngày phát hành 0:0 | 29/7/2019

Lượt nghe: 849

Trong cuốn hồi ký ôn lại cuộc đời quân ngũ, cựu chiến binh Nguyễn Mạnh Khải luôn da diết nhớ thương những đồng đội đã gắn bó một quãng đời sống chết với mình. Đó chính là động lực để người thương binh Nguyễn Mạnh Khải rong ruổi khắp trong Nam ngoài Bắc để tìm kiếm thông tin về phần mộ và hài cốt đồng đội (Đời như cổ tích 27/7/2019)

Không quên đồng đội hy sinh!

Không quên đồng đội hy sinh!

Ngày phát hành 0:0 | 23/8/2016

Lượt nghe: 1332

Với các cựu chiến binh, những ngày xông pha nơi chiến trận sẽ chẳng thể nào quên. Khó khăn, gian khổ nhưng những người không cùng chung huyết thống ấy lại thương yêu nhau như ruột thịt. Cũng chính vì lẽ đó, người trở về vẫn luôn day dứt nỗi đau, nỗi thương nhớ những đồng đội đã mãi mãi không trở về (Thông tin về những người con hy sinh vì Tổ quốc 22/8)

Nặng tình đồng đội

Nặng tình đồng đội

Ngày phát hành 0:0 | 21/12/2015

Lượt nghe: 940

Mấy chục năm sau cuộc chiến, các gia đình liệt sỹ cũng như rất nhiều cựu chiến binh vẫn còn mang nặng nỗi niềm chưa tìm được hài cốt người thân, đồng đội đưa về quê nhà. Chia sẻ của các gia đình liệt sỹ và cựu chiến binh hy vọng mong muốn của họ sớm trở thành hiện thực. (Thông tin về những người con hy sinh vì Tổ quốc 21/12)

Người cựu binh trăn trở tạo việc làm cho đồng đội

Người cựu binh trăn trở tạo việc làm cho đồng đội

Ngày phát hành 0:0 | 3/9/2018

Lượt nghe: 722

Hơn 10 năm gây dựng và phát triển, công ty Cổ phần đồng đội Tây Trường Sơn của cựu binh Nguyễn Hữu Thời (quận Hoàng Mai, HN) đã có 215 xe thương binh. Không chỉ giúp đỡ anh em thương binh, công ty còn tạo việc làm cho con em các gia đình cựu binh, liệt sĩ. Với ông Thời, sống trở về đã là một may mắn, nên làm được gì cho đồng đội ông luôn cho đấy là trách nhiệm phải làm và vui vẻ nhận. (Đời như cổ tích 01/09)

Người cựu chiến binh 40 năm đi tìm gia đình đồng đội đã hy sinh

Người cựu chiến binh 40 năm đi tìm gia đình đồng đội đã hy sinh

Ngày phát hành 0:0 | 20/1/2015

Lượt nghe: 883

Cùng đơn vị trung đội 3 C2 Đoàn 800, chiến đấu ở huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, ông Nguyễn Hữu Căn chỉ nhớ hai đồng đội đã anh dũng hy sinh tên là Hạ và Nhà, người dân tộc, quê ở Lạng Sơn. Vẫn thường xuyên thăm viếng hai phần mộ liệt sĩ ở nghĩa trang xã Hải Phú, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, nay người cựu chiến binh đã ngoài 80 tuổi chỉ mong sao sớm tìm được gia đình của hai liệt sĩ Hạ và Nhà, để ông có thể yên tâm. (Thông tin về những người con hy sinh vì Tổ quốc 19/01)

Người tìm về đồng đội

Người tìm về đồng đội

Ngày phát hành 0:0 | 12/1/2016

Lượt nghe: 1126

Cựu chiến binh Nguyễn Đức Thanh hiện ở thôn Đoàn Tùng, xã Đông Phú, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Cựu chiến binh Nguyễn Đức Thanh hiện ở thôn Đoàn Tùng, xã Đông Phú, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang không thể nào quên ngày 04/10/1972, đơn vị của ông - Đại đội K21 trinh sát của Trung đoàn 205, Bộ Tham mưu miền Đông Nam Bộ, hiện nay là Trung đoàn 5 thuộc Tỉnh đội Tây Ninh, nhận nhiệm vụ cùng với đội du kích của xã Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương đi nghiên cứu trận địa thì bị địch phục kích, 5 đồng đội hy sinh. Hơn 40 năm qua, lòng ông không lúc nào nguôi nỗi nhớ thương và mong được chia sẻ với gia đình các liệt sĩ (Thông tin về những người con hy sinh vì Tổ quốc 11/1)

Nguyện một đời đi tìm đồng đội

Nguyện một đời đi tìm đồng đội

Ngày phát hành 0:0 | 27/8/2015

Lượt nghe: 717

May mắn được trở về với gia đình, các cựu chiến binh luôn nhớ về những kỷ niệm nơi chiến trường và những người anh em cùng chung một chiến hào. Cựu chiến binh Lê Văn Lâm ở xã Bắc Lương, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa từng chiến đấu ở Đại đội 6, Tiểu đoàn 17, Sư đoàn 305, huấn luyện ở xã Thanh Bình huyện Chương Mỹ, tỉnh Hà Tây, đi Nam ngày 19/4/1971, Đoàn 1155, được Bộ Tư lệnh đặc công bổ sung vào Duy Xuyên, Quảng Đà. Nhớ rõ một số trường hợp hy sinh của đồng đội, ông Lâm chia sẻ: (Thông tin về những người con hi sinh vì Tổ quốc 24/8)

Nhớ về đồng đội Nguyễn Văn Dũng

Nhớ về đồng đội Nguyễn Văn Dũng

Ngày phát hành 0:0 | 30/10/2018

Lượt nghe: 748

Những năm 80 của thế kỷ trước, trong trận chiến đấu khốc liệt ở mặt trận Vị Xuyên, Hà Giang, hàng nghìn chiến sỹ Việt Nam đã ngã xuống để bảo vệ lãnh thổ của Tổ quốc. Liệt sỹ Nguyễn Văn Dũng ở Bạch Mai, Hà Nội là một trong số đó. Để đến hôm nay, sau hơn 3 thập kỷ, những người lính may mắn đi qua cuộc chiến vẫn luôn đau đáu khi nhớ về người đồng đội Nguyễn Văn Dũng.

Nỗi nhớ đồng đội

Nỗi nhớ đồng đội

Ngày phát hành 0:0 | 7/7/2015

Lượt nghe: 807

May mắn được trở về sau chiến tranh, các cựu chiến binh luôn trăn trở về đồng đội còn nằm lại ở chiến trường năm xưa. Hơn bốn chục năm đã trôi qua, họ vẫn không thể nào quên những ngày tháng cuối cùng được sống bên nhau. Tận mắt chứng kiến khoảnh khắc hy sinh, tận tay chôn cất bạn đồng ngũ, hơn ai hết, những người lính cựu hiểu rõ sự khốc liệt của chiến tranh và lòng quả cảm của thanh niên thời bấy giờ. (Thông tin về những người con hy sinh vì Tổ quốc 6/7)

Nỗi niềm của gia đình liệt sĩ và những đồng đội

Nỗi niềm của gia đình liệt sĩ và những đồng đội

Ngày phát hành 0:0 | 17/8/2015

Lượt nghe: 853

Trong muôn vàn nỗi đau do chiến tranh gây ra, có nỗi đau dai dẳng mãi khôn nguôi, đó là sự chia lìa tình thân. Nhưng chính nỗi đau ấy lại là động lực thôi thúc những người đồng đội và gia đình liệt sĩ vượt qua muôn ngàn khó khăn, tiếp tục hành trình đi tìm nơi người thân ngã xuống. (Thông tin về những người con hy sinh vì Tổ quốc 17/8)

Ông "Tư Hổ" và hành trình 40 năm đi tìm đồng đội

Ông

Ngày phát hành 0:0 | 18/4/2015

Lượt nghe: 2349

Với hành trang là chiếc xe đạp cà tàng, vài bộ quần áo cộng với một tấm lòng, cựu chiến binh Nguyễn Văn Lệnh ở Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội đã viết nên một hành trình đầy thiêng liêng đi tìm hài cốt đồng đội. Và đến nay câu chuyện của ông đã khiến cho bất cứ ai biết tới đều khâm phục và kính trọng. Cựu chiến binh có biệt danh "Tư Hổ" chia sẻ về những chuyến đi đầy cảm xúc trong chương trình Mỗi tuần một nhân vật 19/4/2015

Ông Cao Việt Đức và hành trình 20 năm đi tìm đồng đội

Ông Cao Việt Đức và hành trình 20 năm đi tìm đồng đội

Ngày phát hành 0:0 | 27/4/2020

Lượt nghe: 473

Gần 20 năm qua, cựu chiến binh Cao Việt Đức đã đặt chân tới hầu khắp các nghĩa trang LS trong nước như: Quảng Bình, Quảng Trị, Tây Nguyên, Tây Ninh... và đến các nghĩa trang của Lào, Campuchia để tìm kiếm hài cốt liệt sỹ. Có những phần mộ liệt sỹ, ông Đức phải mất vài năm tìm kiếm, đi lại nhiều lần mới có thể đưa về được. Điều gì khiến ông gắn bó với công việc này như vậy? Mời các bạn cùng nghe người cựu chiến binh trải lòng trong chương trình "Đời như cô tích" hôm nay.

Sáng mãi tình đồng đội

Sáng mãi tình đồng đội

Ngày phát hành 0:0 | 14/9/2017

Lượt nghe: 1291

Ở nơi chiến trường ác liệt, tình đồng đội chính là thứ tình cảm thiêng liêng, là sự gắn bó như anh em một nhà. Chính điều ấy đã giúp các chiến sỹ vượt qua được mọi khó khăn, gian khổ. May mắn sống sót trở về sau chiến tranh, những người lính năm xưa vẫn ngày đêm tìm kiếm thông tin về thân nhân, về phần mộ của những người đã cùng vào sinh ra tử. Tiết múc Hồi âm thính giả hôm nay sẽ có thông tin do các Cựu chiến binh và Cộng tác viên cung cấp cho chương trình (Thông tin liệt sỹ 13/9)

Tin từ đồng đội - Nguồn tin quan trọng

Tin từ đồng đội - Nguồn tin quan trọng

Ngày phát hành 0:0 | 13/3/2018

Lượt nghe: 1098

Trong chiến tranh, ranh giới giữa sự sống và cái chết rất mong manh, chính vì lẽ đó, những người may mắn sống sót trở về vẫn luôn dành thời gian, công sức để cung cấp thông tin, cũng như cùng với các gia đình tìm kiếm phần hài cốt của đồng đội đã cùng vào sinh ra tử. (Thông tin liệt sỹ 12/3)

Tình đồng đội

Tình đồng đội

Ngày phát hành 0:0 | 28/9/2017

Lượt nghe: 1311

Để có độc lập như ngày hôm nay là sự hi sinh của biết bao nhiêu chiến sỹ. Xương máu các anh đã hòa cùng với cây cỏ, đất trời của Tổ quốc. Hàng chục năm đã qua, sự nhớ thương vẫn chẳng thể nào nguôi ngoai, nhất là với những người cùng kề vai sát cánh với họ trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc. Chúng ta cùng chia sẻ những tình cảm ấy trong TM Hồi âm thính giả hôm nay. (Thông tin liệt sỹ ngày 27/9)

Tình đồng đội - Tình cảm thiêng liêng cao đẹp

Tình đồng đội - Tình cảm thiêng liêng cao đẹp

Ngày phát hành 0:0 | 20/12/2016

Lượt nghe: 1750

Dù chiến tranh đã lùi xa nhưng những ký ức về các cuộc chiến, sự hi sinh của các đồng đội mãi chẳng thể nào phai nhòa. Không chỉ là những người đồng cam cộng khổ, cùng chiến đấu mà những người lính cựu lại chính là những người đắp nấm mộ cho các đồng đội của mình. Hòa bình, những người lính lại giúp cho các thân nhân liệt sỹ trong hành trình tìm kiếm phần mộ (Thông tin liệt sỹ 19/12) (Ảnh Internet)

Xác định lại địa danh nơi đồng đội hy sinh

Xác định lại địa danh nơi đồng đội hy sinh

Ngày phát hành 0:0 | 21/3/2016

Lượt nghe: 1210

Nhiều năm qua, ông Nguyễn Mạnh Cường ở xóm Mạnh Hà 1, xã Tam Kỳ, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương vẫn băn khoăn về việc tìm phần mộ người đồng đội cùng quê Kim Thành, Hải Dương, nhập ngũ cùng ngày và cùng đơn vị là liệt sĩ Bùi Hòa Hiệp, sinh năm 1952, đơn vị: C11,D3,E1,F2 Quân khu 5, hy sinh năm 1974. Dù ông biết rõ trường hợp hy sinh của liệt sĩ nhưng đến nay không xác định được địa danh liệt sĩ Hiệp nằm xuống thuộc địa phương nào(Thông tin về những người con hy sinh vì Tổ quốc 21/3)

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

04h45-05h05 Nhạc mở đầu, Quốc ca, Thể dục
05h05-05h15 Chương trình Đệm, Thời tiết
05h15-05h30 Ca nhạc
05h30-06h00 Cùng bạn sống khoẻ
06h00-06h10 Thực khách thông thái
06h10-06h20 Sức khỏe cộng đồng
06h20-06h30 Sống an toàn
06h30-06h40 Giáo dục và đào tạo
06h40-06h50 Hành trang trẻ
06h50-07h00 Đời như cổ tích
07h00-07h15 Quảng cáo
07h15-07h30 Nhịp sống văn hoá
07h30-07h45 Đàn bà 30+
07h45-08h00 Dân ca gửi tặng chiến sỹ nơi biên giới hải đảo
08h00-08h30 Điểm hẹn văn nghệ
08h30-09h00 Thể thao 7 ngày
09h00-09h15 Thiếu nhi
09h15-09h30 Thanh niên
09h30-10h00 Ca nhạc
10h00-10h05 Quảng bá VOV2
10h05-10h15 Đời như cổ tích
10h15-10h45 Dạy tiếng nước ngoài
10h30-10h45 Dạy tiếng Trung Quốc
10h45-11h00 Văn nghệ thiếu nhi
11h00-11h30 Cùng bạn sống khỏe – TRỰC TIẾP
11h30-11h45 Đàn bà 30+
11h50-11h55 Sóng mở
11h45-11h50 VOV2 – Nghe báo
12h00-12h05 CT Đệm
12h05-12h15 Sống an toàn
12h15-12h30 Nhịp sống văn hoá
12h30-12h35 Sự kiện thể thao
12h35-13h00 Ca nhạc thiếu nhi
13h00-13h30

Đọc truyện dài kỳ (đang phát)

13h30-13h45 Thiếu nhi
13h45-14h00 Thanh niên
14h00-14h15 Giáo dục từ xa
14h15-14h30 Viết tiếp bài ca người lính
14h30-15h00 Khách đến chơi nhà
15h00-15h05 CT Đệm
15h05-15h30 Ca nhạc quốc tế
15h30-16h00 Cùng bạn sống khoẻ
16h00-16h05 VOV2 Sóng mở
16h05-16h15 Giáo dục đào tạo
16h15-16h30 Tìm hiểu các dân tộc Việt Nam
16h30-16h40 Thực khách thông thái
16h40-16h50 Sức khoẻ cộng đồng
16h50-17h00 Hành trang trẻ
17h00-17h30 Thể thao 7 ngày
17h30-18h00 Quảng cáo
18h00-18h15 Ca nhạc thiếu nhi
18h15-18h30 Văn nghệ thiếu nhi
18h30-19h00 Điểm hẹn văn nghệ
19h00-19h30 Đọc truyện dài kỳ
19h30-21h00 Sân khấu truyền thanh
21h00-21h30 30 phút cùng VOV2
21h30-21h35 Quảng bá VOV2; Quảng cáo
21h35-21h45 Ca nhạc thiếu nhi
21h45-22h00 Kể chuyện và hát ru cho bé
22h00-22h30 Chuyện thầm kín
22h30-23h00 Tiếng thơ
23h00-23h30 Dạy tiếng nước ngoài
23h30-23h55 Dân ca Cung đàn quê hương
23h55-24h00 CT Đệm cuối ngày

NGHE và XEM

HOTLINE VOV2

 • Phát thanh trực tiếp

  84-4-38265566;84-4-38265656

 • Tư vấn sức khỏe

  84-43 2669494; 84-43 2669595

 • Bạn hãy nói với chúng tôi

  84-4-39341139

 • Nhiệt kế xã hội

  84-4-38256667

 • Bạn nghe đài

  84-4-38.266345

VỚI THÍNH GIẢ

Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)