Từ khóa
Tìm kiếm trong
Chuyên mục
Tìm từ ngày Đến ngày
Hệ thống tìm thấy 32 kết quả

Báo động “Ly hôn xanh”: Do áp lực cuộc sống hay giá trị gia đình bị xem nhẹ?

Báo động “Ly hôn xanh”: Do áp lực cuộc sống hay giá trị gia đình bị xem nhẹ?

Ngày phát hành 0:0 | 27/6/2019

Lượt nghe: 585

Trong xã hội hiện đại, khi mà nhiều người đang đề cao tính cá nhân thì chuyện yêu nhanh, cưới vội và ly hôn sớm ngày càng trở nên phổ biến. Song, điều đáng báo động là ở Việt Nam, cứ 3 cặp kết hôn lại có 1 cặp ly hôn. 60% số vụ ly hôn này thuộc về các gia đình trẻ, tuổi vợ chồng chỉ từ 21- 30. Trong đó, 70% số vụ ly hôn chỉ sau khi kết hôn từ 1 - 5 năm và hầu hết đã có con… Nhìn nhận như thế nào về nguyên nhân của thực trạng này và làm thế nào để xây dựng các giá trị hôn nhân bền vững? (30 phút Cùng VOV2)

Cân bằng cuộc sống sau ly hôn: Có khó không?

Cân bằng cuộc sống sau ly hôn: Có khó không?

Ngày phát hành 23:18 | 26/9/2020

Lượt nghe: 75

Bất cứ người phụ nữ nào khi kết hôn cũng mong muốn cuộc sống gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc. Thế nhưng, vì lý do này, lý do khác, dù không muốn nhưng nhiều chị em cũng phải chấp nhận cảnh “đứt gánh giữa đường”. Trong trường hợp này, người phụ nữ nên làm gì để vượt qua những thử thách, khó khăn? Chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời trong chương trình Đàn bà 30+ cùng vị khách mời quen thuộc: nhà văn DiLi.

Chồng cũ tệ bạc: Đối xử thế nào sau ly hôn?

Chồng cũ tệ bạc: Đối xử thế nào sau ly hôn?

Ngày phát hành 0:0 | 19/6/2015

Lượt nghe: 1133

Sau khi ly hôn, nên đối xử với chồng cũ thế nào? Nhất là khi người chồng đó đã bạo hành vợ suốt gần 20 năm, cũng chẳng quan tâm đến việc sống chết học hành của các con. Đó là băn khoăn của người phụ nữ trong Câu chuyện đêm nay (Bạn hãy nói với chúng tôi 19/6)

Chồng ngoại tình - ly hôn hay chỉ ly thân?

Chồng ngoại tình - ly hôn hay chỉ ly thân?

Ngày phát hành 0:0 | 1/9/2020

Lượt nghe: 119

Năm lần, bảy lượt bị chồng phản bội, nhưng người phụ nữ vẫn còn do dự chưa dám đi đến quyết định ly hôn. Nên tiếp tục cuộc sống ly thân để con còn có bố trên danh nghĩa, hay nên ly hôn để giải quyết dứt điểm mọi chuyện?

Có nên ly hôn người chồng bạc tình, vô trách nhiệm?

Có nên ly hôn người chồng bạc tình, vô trách nhiệm?

Ngày phát hành 0:0 | 15/1/2016

Lượt nghe: 1134

Chồng ngoại tình, vô trách nhiệm, mặc vợ phải gánh nợ nần chồng chất do chồng chơi bời gây ra. Có nên cố gắng níu giữ gia đình vì con cái hay ly hôn để thoát khỏi cụôc hôn nhân bất hạnh này?

Có tài sản riêng - Ly hôn chia thế nào?

Có tài sản riêng - Ly hôn chia thế nào?

Ngày phát hành 0:0 | 18/1/2018

Lượt nghe: 872

Khi không còn tình cảm, khi sống cùng một nhà mà không tìm được tiếng nói chung thì nhiều cặp vợ chồng đã quyết định ly hôn. Tuy nhiên việc không đơn giản thế. Ví dụ, vợ hoặc chồng có tài sản riêng do bố mẹ để lại cho, khi ly hôn có phải chia cho người kia không? Làm thế nào để chứng minh đó là tài sản riêng? Những thông tin sau đây sẽ rất hữu ích: (Cằm tay chỉ luật 17/1)

Coi chừng ngồi tù vì không cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn

Coi chừng ngồi tù vì không cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn

Ngày phát hành 0:0 | 7/11/2017

Lượt nghe: 786

Cấp dưỡng nuôi con sau khi ly hôn không chỉ là lương tâm, là tình cảm của bậc làm cha, làm mẹ mà còn là nghĩa vụ mang tính bắt buộc, được quy định trong Luật Hôn nhân và gia đình 2014. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều trường hợp cố tình chây ỳ, trốn tránh việc cấp dưỡng, gây thiệt thòi cho con trẻ. Vậy pháp luật quy định như thế nào về xử lý người không làm tròn nhiệm vụ cấp dưỡng nuôi con? Luật sư Hoàng Trọng Giáp – Giám đốc công ty luật Hoàng Sa giải thích: (Cầm tay chỉ luật 05/11)

Giết vợ vì không muốn ly hôn

Giết vợ vì không muốn ly hôn

Ngày phát hành 0:0 | 12/5/2016

Lượt nghe: 1422

Vì quá yêu vợ hay vì có biểu hiện rối loạn tâm thần mà khi vợ cương quyết đòi ly hôn, Nguyễn Hữu Khính ở Nghệ An đã không ngần ngại ra tay giết người vợ đã có với mình 4 mặt con. Quy định của pháp luật về trường hợp người tâm thần phạm tội là như thế nào? Họ có phải chịu trách nhiệm về hành vi giết người của mình hay không? Mời quý vị theo dõi chương trình Phía sau vụ án trên VOV2 - FM 96,5 vào 7h30, 12h15 và 21h30 thứ 3 và thứ 6 trong tuần.

Hậu ly hôn đối mặt với sự xa lánh của con đẻ

Hậu ly hôn đối mặt với sự xa lánh của con đẻ

Ngày phát hành 0:0 | 31/8/2020

Lượt nghe: 119

Hôn nhân tan vỡ, các con dứt ruột đẻ ra cũng quay lưng lại với mình, đứng về phía bố mà cô lập, xa lánh mẹ. Vậy làm sao để tình mẹ con không phai nhạt, không bị lợi ích kinh tế ngăn trở? #hônnhân #tanvỡ #tìnhmẹcon #phainhạt

Hậu ly hôn và cuộc chiến cấp dưỡng, giành quyền nuôi con

Hậu ly hôn và cuộc chiến cấp dưỡng, giành quyền nuôi con

Ngày phát hành 0:0 | 19/4/2019

Lượt nghe: 637

Không phải cuộc ly hôn nào cũng diễn ra êm đẹp. Sau nhiều cuộc chia tay của các cặp vợ chồng đã từng đầu gối tay ấp là cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con và cấp dưỡng nuôi con. Cùng nghe tư vấn của luật sư: (Ảnh: Internet)

Hậu ly hôn: Lúng túng trong thỏa thuận nuôi con

Hậu ly hôn: Lúng túng trong thỏa thuận nuôi con

Ngày phát hành 0:0 | 4/10/2016

Lượt nghe: 1049

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Về nguyên tắc, việc giao con cho bố hay mẹ nuôi dưỡng có thể do các đương sự (vợ, chồng) tự thỏa thuận với nhau và được ghi nhận trong bản án. Người không trực tiếp nuôi con có nghĩa vụ cấp dưỡng để người kia nuôi dưỡng con đến khi trưởng thành. Tuy nhiên rất nhiều cặp vợ chồng không thể tự thỏa thuận được việc nuôi con sau khi đường ai nấy đi. Mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu quy định của pháp luật(Cầm tay chỉ luật 5/10) (Ảnh - nguồn internet)

Luận bàn về ly hôn xanh

Luận bàn về ly hôn xanh

Ngày phát hành 0:0 | 2/7/2015

Lượt nghe: 917

Ly hôn cũng là một cách giải thoát khi hôn nhân lâm vào bế tắc. Nhưng bạn biết gì về ly hôn xanh-khi cuộc hôn nhân của những người trẻ tuổi đổ vỡ nhanh chóng sau khi cưới? Liệu có phải người trẻ ngày nay nhìn nhận khá hời hợt về giá trị của “hôn nhân”? PGS. TS Trịnh Hòa Bình, Giám đốc Trung tâm Dư luận xã hội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam chia sẻ đôi điều (Giữ lửa yêu thương 1/7)

Ly hôn 20 năm, nay khởi kiện đòi cây ăn trái!

Ly hôn 20 năm, nay khởi kiện đòi cây ăn trái!

Ngày phát hành 0:0 | 11/5/2018

Lượt nghe: 1064

Luật Hôn nhân và gia đình đã có quy định về việc chia tài sản chung của vợ chồng. Thế nhưng, có trường hợp sau 20 năm, vợ cũ kiện đòi chồng cũ trả lại một vườn cây ăn quả là tài sản chung. Vậy pháp luật quy định như thế nào về tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân và việc chia tài sản chung khi ly hôn? Mời quý vị nghe phân tích của luật sư Nguyễn Hồng Bách, Liên đoàn luật sư Việt Nam trong chương trình Phía sau vụ án, phát sóng trên VOV2 FM 96,5 lúc 07h30, 12h15 và 21h30 thứ 3 và thứ 6 trong tuần. (Ảnh Internet)

Ly hôn hay níu kéo?

Ly hôn hay níu kéo?

Ngày phát hành 0:0 | 27/1/2015

Lượt nghe: 538

Ly hôn hay tiếp tục chung sống?

Ly hôn hay tiếp tục chung sống?

Ngày phát hành 0:0 | 4/5/2019

Lượt nghe: 755

Chồng mê cờ bạc, ngoại tình với người khác hết lần này đến lần khác. Gần 30 năm làm vợ, chưa một ngày nào người phụ nữ trong câu chuyện đêm nay hết lo lắng băn khoăn về người chồng với đầy đủ mọi thói hư, tật xấu của mình. Ly hôn thì chị không muốn nhưng cũng không thể chịu nổi cuộc sống nặng nề hiện nay. Liệu việc cố giữ người chồng đã không còn tình cảm gì với mình như vậy có đúng hay không? (Ảnh: Internet)

Ly hôn khi đã ở tuổi "gần đất xa trời"

Ly hôn khi đã ở tuổi

Ngày phát hành 0:0 | 8/11/2016

Lượt nghe: 1604

Lấy phải người chồng trăng hoa, thừng xuyên xúc phạm, coi thường vợ, sau gần 30 năm nhẫn nhịn chung sống, người phụ nữ trong Câu chuyện đêm nay chợt tự hỏi mình: Liệu có nên ly hôn để tìm sự thanh thản cuối đời hay nên vì con cái mà cố gắng chịu đựng nốt những tháng ngày còn lại? Ai sẽ giúp người phụ nữ đó tìm câu trả lời? (Bạn hãy nói với chúng tôi 07/11)

Ly hôn: Liệu pháp cuối cùng?

Ly hôn: Liệu pháp cuối cùng?

Ngày phát hành 0:0 | 31/8/2015

Lượt nghe: 843

Phải chăng tình yêu trong hôn nhân chỉ có khi cơ hàn? Phải làm sao khi chồng mình không chỉ “nhầm đường lạc lối”, mà còn ngang nhiên công khai mối quan hệ ngoài hôn nhân của mình? Ly hôn liệu có phải là giải pháp tốt nhất không? Khi mà nếu ra đi thì người phụ nữ sẽ trắng tay? (Chương trình BHNVCT ngày 28/8/2015)

Mẹ chồng ghê gớm: Thân thiện với mẹ chồng hay ly hôn để giải thoát?

Mẹ chồng ghê gớm: Thân thiện với mẹ chồng hay ly hôn để giải thoát?

Ngày phát hành 0:0 | 6/2/2015

Lượt nghe: 953

Mẹ chồng không thừa nhận con dâu, không thèm nhìn mặt cháu, đã thế lại hay đặt điều, nói xấu con dâu. Lại thêm em chồng hỗn hào, ghê gớm càng khiến mối quan hệ giữa nàng dâu và nhà chồng trở nên căng thẳng. Làm gì trong hoàn cảnh này? Đó là câu hỏi của người phụ nữ trong câu chuyện đêm nay. (Bạn hãy nói với chúng tôi 06/02)

Mới cưới đã muốn ly hôn

Mới cưới đã muốn ly hôn

Ngày phát hành 0:0 | 23/6/2020

Lượt nghe: 492

Lấy chồng hơn 2 năm, mới sinh con nhưng cô gái đã cảm thấy cuộc nhân của mình không được như ý muốn. Mâu thuẫn với mẹ chồng, rồi các cuộc cãi vã với chồng khiến cô cảm thấy ngột ngạt. Nên tiếp tục cuộc hôn nhân hay chia tay?

Muốn ly hôn vì mâu thuẫn với mẹ chồng

Muốn ly hôn vì mâu thuẫn với mẹ chồng

Ngày phát hành 0:0 | 7/7/2020

Lượt nghe: 694

Sống với nhau gần chục năm, có với nhau ba mặt con nhưng vì mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu mà tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Đã chia tay một lần rồi nối lại nhưng tình cảm cũng không còn như xưa. Vậy có nên dứt khoát đường ai nấy đi hay không?

Nghĩa vụ chăm sóc và cấp dưỡng cho con cái sau khi ly hôn

Nghĩa vụ chăm sóc và cấp dưỡng cho con cái sau khi ly hôn

Ngày phát hành 0:0 | 14/12/2017

Lượt nghe: 987

Theo thống kê của Liên hợp quốc, những năm gần đây, tỷ lệ ly hôn ở nhiều quốc gia trên thế giới đều có xu thế gia tăng. Ở nước ta, trung bình có trên 60.000 vụ ly hôn/năm. Dù không còn chung sống dưới một mái nhà nhưng giữa hai người vẫn còn nghĩa vụ ràng buộc - đó là việc cấp dưỡng nuôi con chung. Luật Hôn nhân và gia đình quy định thế nào về vấn đề này? Chúng ta cùng tìm hiểu: Cầm tay chỉ luật 13/12)

Người cao tuổi có nên ly hôn?

Người cao tuổi có nên ly hôn?

Ngày phát hành 0:0 | 17/11/2017

Lượt nghe: 1515

“Đời tôi khổ lắm ai ơi/ Từ nhỏ đến lớn một thời lầm than/ Lấy chồng chẳng được vui an/ Sống trong địa ngục lầm than bội phần…” Đó là những câu thơ, những dòng tâm sự đầy đau khổ của một người phụ nữ lớn tuổi kể về cuộc đời mình. Liệu bà có nên ly hôn để sống thanh thản nốt quãng đời còn lại? (Bạn hãy nói với chúng tôi 13/11)

Nuôi con sau ly hôn

Nuôi con sau ly hôn

Ngày phát hành 0:0 | 10/3/2019

Lượt nghe: 566

Khi ly hôn, có một "cuộc chiến" căng thẳng và dai dẳng là giành quyền nuôi con. Ai sẽ được quyền trực tiếp chăm sóc con? Nếu bên có nghĩa vụ cấp dưỡng nhưng không thực hiện trách nhiệm của mình thì sẽ giải quyết như thế nào? Luật sư Trần Tuấn Anh, Công ty luật Minh Bạch, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội thông tin: (Ảnh: Internet)

Phụ nữ chuẩn bị ly hôn: Những điều nên biết

Phụ nữ chuẩn bị ly hôn: Những điều nên biết

Ngày phát hành 0:0 | 23/6/2019

Lượt nghe: 512

Ly hôn là lựa chọn cuối cùng và không ai mong muốn trong quan hệ hôn nhân. Thế nhưng, nếu không cứu vãn được hôn nhân, cuộc sống vợ chồng không mang lại hạnh phúc thì chia tay cũng là một lựa chọn phù hợp. Trong chương trình hôm nay, luật sư Nguyễn Hồng Bách sẽ giúp chúng ta có những thông tin cần thiết mà một phụ nữ đang có ý định ly hôn cần biết. (Ảnh: Internet)

Quyền nuôi con sau ly hôn

Quyền nuôi con sau ly hôn

Ngày phát hành 0:0 | 8/8/2020

Lượt nghe: 334

Sau khi ly hôn, trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của bố mẹ đối với con được thực hiện như thế nào? Nếu bị cản trở việc thăm nom nuôi dưỡng con thì cần phải làm gì? Luật sư Nguyễn Hữu Toại, Công ty Luật TNHH Hừng Đông tư vấn, giải thích cụ thể:

Quyền nuôi con và cấp dưỡng cho con sau khi ly hôn

Quyền nuôi con và cấp dưỡng cho con sau khi ly hôn

Ngày phát hành 16:11 | 3/11/2017

Lượt nghe: 927

Theo thống kê của Viện nghiên cứu Gia đình và Giới, trung bình mỗi năm, cả nước có hơn 60.000 vụ ly hôn, cứ 10 cặp vợ chồng kết hôn thì có tới 3 cặp ly hôn. Điều đáng nói, 70% số vụ ly hôn thuộc về các gia đình trẻ, vợ hoặc chồng trong độ tuổi từ 18-30; trong đó có 60% ly hôn sau khi kết hôn từ 1-5 năm, nhiều trường hợp chỉ mới cưới nhau được vài tháng... Dù tình cảm đã chấm dứt nhưng họ vẫn còn ràng buộc về con cái, chính vì vậy mà không ít người đã tranh giành quyền nuôi con và thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng khi “đường ai nấy đi”. Vậy ai sẽ là người trực tiếp nuôi con sau ly hôn? Mức cấp dưỡng nuôi con được pháp luật quy định như thế nào? Luật sư Hoàng Trọng Giáp – Giám đốc Công ty luật Hoàng Sa giải thích: (Cầm tay chỉ luật 1/11)(Ảnh - nguồn Internet)

Quyền tài sản của phụ nữ khi ly hôn

Quyền tài sản của phụ nữ khi ly hôn

Ngày phát hành 0:0 | 4/3/2019

Lượt nghe: 481

Khi bước ra khỏi hôn nhân, dù là đồng thuận hay đơn phương ly hôn, phụ nữ vẫn thường phải chịu thiệt thòi hơn. Vậy pháp luật có quy định như thế nào để bảo đảm quyền về tài sản cho phụ nữ khi chia tay? Luật sư Trần Tuấn Anh, Giám đốc Công ty Luật Minh Bạch thông tin về vấn đề này: (Ảnh: internet)

Tìm hiểu về quyền nuôi con và phân chia tài sản khi ly hôn

Tìm hiểu về quyền nuôi con và phân chia tài sản khi ly hôn

Ngày phát hành 0:0 | 25/4/2017

Lượt nghe: 1191

Ly hôn là điều không ai mong muốn, tuy nhiên khi không thể cứu vãn được hôn nhân thì đây là hướng giải quyết tốt nhất. Pháp luật quy định như thế nào về việc ly hôn? Cha, mẹ có nghĩa vụ ra sao đối với con cái sau khi ly hôn? Việc phân chia tài sản khi ly hôn được quy định như thế nào? (Cầm tay chỉ luật 26/04)

Trắng tay sau ly hôn: Làm thế nào để nuôi con?

Trắng tay sau ly hôn: Làm thế nào để nuôi con?

Ngày phát hành 0:0 | 7/6/2016

Lượt nghe: 2177

Mất bao công sức, tiền của để cùng chồng làm ăn, thế rồi đến khi ly hôn, người phụ nữ trong Câu chuyện đêm nay lại phải ra đi với hai bàn tay trắng. Người mẹ đơn thân ấy phải làm thế nào để nuôi thân và nuôi đứa con nhỏ? Mong thính giả gần xa chia sẻ và cho cô lời khuyên (Bạn hãy nói với chúng tôi 6/6)

Trình tự, thủ tục ly hôn

Trình tự, thủ tục ly hôn

Ngày phát hành 0:0 | 12/8/2020

Lượt nghe: 391

Khi muốn kết thúc hôn nhân thì thủ tục để tiến hành ly hôn cần phải trải qua những khâu nào, cần những giấy tờ gì? Những điểm cần lưu ý khi tiến hành ly hôn được luật sư Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Công ty Luật Aladin thông tin trong chương trình.

Truyện ngắn "Ly hôn": Bữa tiệc không mong muốn

Truyện ngắn

Ngày phát hành 0:0 | 3/5/2017

Lượt nghe: 7719

“Bạn sẽ không tin trên đời này có đôi vợ chồng nào khi ly hôn lại làm tiệc đãi bạn bè. Sự thật thì tôi đã từng đi nhậu ít nhất là năm lần tiệc chia tay của một đôi bạn – cùng trong giới nghệ sĩ”. Đó là lời đề tựa mà nhà văn Nguyễn Đông Thức viết về truyện ngắn có tựa đề "Ly hôn". Nhà văn người Quảng Ngãi cũng đề tặng truyện ngắn này cho đôi bạn nghệ sĩ giấu tên, hai nhân vật chính trong tác phẩm, đồng thời tặng người bạn thân – nhà văn Đoàn Thạch Biền. Chừng ấy thông tin chắc có lẽ đã khơi gợi trong các bạn phần nào trí tò mò. Vậy chúng ta cùng theo dõi truyện ngắn này qua sự thể hiện của NSƯT Việt Hùng (Đọc truyện đêm khuya 01/5/2017).

Ứng xử sau ly hôn

Ứng xử sau ly hôn

Ngày phát hành 0:0 | 8/7/2020

Lượt nghe: 987

Ly hôn là điều không ai mong muốn, tuy nhiên khi ly hôn dù là lý do gì, hay do ai thì tất cả những người trong cuộc vẫn luôn phải gánh chịu những mất mát và tổn thương mà rất lâu sau mới có thể tạm cân bằng trở lại. Quan hệ hôn nhân kết thúc, nhưng còn mối liên hệ với con cái, thậm chí là quan hệ của bạn với người bạn đời cũ sẽ thế nào? Là trân trọng, tử tế hay coi nhau như kẻ thù? Nên ứng xử như thế nào sau ly hôn? Câu trả lời sẽ có trong chương trình Đàn bà 30+

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

04h45-05h05 Nhạc mở đầu, Quốc ca, Thể dục
05h05-05h15 Chương trình Đệm, Thời tiết
05h15-05h30 Ca nhạc
05h30-06h00 Cùng bạn sống khoẻ
06h00-06h10 Thực khách thông thái
06h10-06h20 Sức khỏe cộng đồng
06h20-06h30 Sống an toàn
06h30-06h40 Giáo dục và đào tạo
06h40-06h50 Hành trang trẻ
06h50-07h00 Đời như cổ tích
07h00-07h15 Quảng cáo
07h15-07h30 Nhịp sống văn hoá
07h30-07h45 Đàn bà 30+
07h45-08h00 Dân ca gửi tặng chiến sỹ nơi biên giới hải đảo
08h00-08h30 Điểm hẹn văn nghệ
08h30-09h00 Thể thao 7 ngày
09h00-09h15 Thiếu nhi
09h15-09h30 Thanh niên
09h30-10h00 Ca nhạc
10h00-10h05 Quảng bá VOV2
10h05-10h15 Đời như cổ tích
10h15-10h45 Dạy tiếng nước ngoài
10h30-10h45 Dạy tiếng Trung Quốc
10h45-11h00 Văn nghệ thiếu nhi
11h00-11h30 Cùng bạn sống khỏe – TRỰC TIẾP
11h30-11h45 Đàn bà 30+
11h50-11h55 Sóng mở
11h45-11h50 VOV2 – Nghe báo
12h00-12h05 CT Đệm
12h05-12h15 Sống an toàn
12h15-12h30 Nhịp sống văn hoá
12h30-12h35 Sự kiện thể thao
12h35-13h00 Ca nhạc thiếu nhi
13h00-13h30 Đọc truyện dài kỳ
13h30-13h45 Thiếu nhi
13h45-14h00 Thanh niên
14h00-14h15 Giáo dục từ xa
14h15-14h30 Viết tiếp bài ca người lính
14h30-15h00 Khách đến chơi nhà
15h00-15h05 CT Đệm
15h05-15h30 Ca nhạc quốc tế
15h30-16h00 Cùng bạn sống khoẻ
16h00-16h05 VOV2 Sóng mở
16h05-16h15 Giáo dục đào tạo
16h15-16h30 Tìm hiểu các dân tộc Việt Nam
16h30-16h40 Thực khách thông thái
16h40-16h50 Sức khoẻ cộng đồng
16h50-17h00 Hành trang trẻ
17h00-17h30 Thể thao 7 ngày
17h30-18h00 Quảng cáo
18h00-18h15 Ca nhạc thiếu nhi
18h15-18h30 Văn nghệ thiếu nhi
18h30-19h00 Điểm hẹn văn nghệ
19h00-19h30 Đọc truyện dài kỳ
19h30-21h00 Sân khấu truyền thanh
21h00-21h30 30 phút cùng VOV2
21h30-21h35 Quảng bá VOV2; Quảng cáo
21h35-21h45 Ca nhạc thiếu nhi
21h45-22h00 Kể chuyện và hát ru cho bé
22h00-22h30 Chuyện thầm kín
22h30-23h00 Tiếng thơ
23h00-23h30

Dạy tiếng nước ngoài (đang phát)

23h30-23h55 Dân ca Cung đàn quê hương
23h55-24h00 CT Đệm cuối ngày

NGHE và XEM

HOTLINE VOV2

 • Phát thanh trực tiếp

  84-4-38265566;84-4-38265656

 • Tư vấn sức khỏe

  84-43 2669494; 84-43 2669595

 • Bạn hãy nói với chúng tôi

  84-4-39341139

 • Nhiệt kế xã hội

  84-4-38256667

 • Bạn nghe đài

  84-4-38.266345

VỚI THÍNH GIẢ

Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)