Từ khóa
Tìm kiếm trong
Chuyên mục
Tìm từ ngày Đến ngày
Hệ thống tìm thấy 32 kết quả

Bao dung cho sự ngoại tình, liệu có giữ được hạnh phúc?

Bao dung cho sự ngoại tình, liệu có giữ được hạnh phúc?

Ngày phát hành 0:0 | 11/2/2017

Lượt nghe: 2341

Việc vợ ngoại tình đã khiến cho người đàn ông trong câu chuyện đêm nay cảm thấy bế tắc. Phải chăng do khoảng cách và sự không đồng điệu giữa hai tâm hồn đã khiến cho cuộc hôn nhân này đi vào ngõ cụt. Anh đang băn khoăn không biết nên chia tay để giải thoát cho cuộc hôn nhân này hay là cố gắng khoan dung để tìm lại hạnh phúc gia đình. (Bạn hãy nói với chúng tôi 10/02)

Chồng ngoại tình - Chịu đựng hay dứt bỏ?

Chồng ngoại tình - Chịu đựng hay dứt bỏ?

Ngày phát hành 0:0 | 19/5/2017

Lượt nghe: 3024

Quá chán nản trước ông chồng bồ bịch đã thành thói, người phụ nữ trong câu chuyện đêm nay đang băn khoăn giữa hai lựa chọn: Cố tìm cách giữ mái nhà êm ấm cho con cháu hay buông bỏ để tuổi già bớt gánh nặng? (Bạn hãy nói với chúng tôi 19/05)

Chồng ngoại tình: Chia tay hay tha thứ?

Chồng ngoại tình: Chia tay hay tha thứ?

Ngày phát hành 0:0 | 6/3/2017

Lượt nghe: 2410

Phát hiện ra người đầu gối tay ấp của mình ngoại tình là cú sốc lớn với người trong cuộc, nhất là khi chuyện ngoại tình không chỉ diễn ra một lần. Có điều, không phải ai cũng biết cách ứng xử như thế nào cho phù hợp. Nên chia tay hay tha thứ? (Bạn hãy nói với chúng tôi 6/3)

Chồng ngoại tình: Tha thứ hay chia tay?

Chồng ngoại tình: Tha thứ hay chia tay?

Ngày phát hành 0:0 | 4/3/2015

Lượt nghe: 880

Bạn sẽ làm gì nếu biết chồng ngoại tình? Coi đó như một nhu cầu sinh lý và bỏ qua, hay chia tay vì không thể chịu được người chồng phản bội? (Bạn hãy nói với chúng tôi 04/03)

Có nên tha thứ cho người vợ ngoại tình?

Có nên tha thứ cho người vợ ngoại tình?

Ngày phát hành 0:0 | 21/3/2017

Lượt nghe: 2507

Vẫn có câu: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Thế nhưng, khi ngôi nhà không còn là “tổ ấm”, khi trái tim đàn bà thay đổi thì người chồng phải làm gì? Người đàn ông trong câu chuyện đêm nay đang tìm câu trả lời. (Bạn hãy nói với chúng tôi 20/3)

Có nên tha thứ khi chồng ngoại tình?

Có nên tha thứ khi chồng ngoại tình?

Ngày phát hành 0:0 | 14/7/2020

Lượt nghe: 387

Vợ chồng đầu gối tay ấp gần 30 năm, con cái đã trưởng thành và có gia đình riêng, nay phát hiện chồng ngoại tình, người phụ nữ nên tha thứ hay buông bỏ? Mắt thấy, tim đau, làm sao để vượt qua cú sốc này?

Khi anh trai ngoại tình với bạn thân của em gái.

Khi anh trai ngoại tình với bạn thân của em gái.

Ngày phát hành 0:0 | 30/10/2018

Lượt nghe: 660

Thương chị dâu nhưng biết nói làm sao khi anh trai đang ngoại tình với chính bạn gái thân của mình? Người ở giữa biết phải làm sao để giữ được bí mật, đảm bảo được hạnh phúc và mối quan hệ tốt đẹp giữa những người thân yêu của mình? (Ảnh: internet)

Khi chồng ngoại tình với ... đàn ông

Khi chồng ngoại tình với ... đàn ông

Ngày phát hành 0:0 | 26/1/2018

Lượt nghe: 1901

Đau khổ khi phát hiện chồng lại lần nữa phản bội, người phụ nữ trong câu chuyện đêm nay càng choáng váng hơn khi đối tượng của chồng mình là đàn ông. Tuy người ta vẫn bảo “đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người chạy lại” nhưng có là người trong cuộc mới biết nói tha thứ thì dễ, làm thì thật khó. Khi lòng tin sụp đổ, khi tình cảm bị tổn thương thì thật khó để hàn gắn lại như ban đầu: (Bạn hãy nói với chúng tôi 22/1)

Khi chồng ngoại tình: Níu kéo hay buông bỏ?

Khi chồng ngoại tình: Níu kéo hay buông bỏ?

Ngày phát hành 0:0 | 5/3/2019

Lượt nghe: 644

Chỉ trong vòng gần 4 năm kể từ ngày cưới, người chồng đã 3 lần ngoại tình. Buông bỏ hay níu kéo một người chồng liên tục trăng hoa như vậy? Lắng nghe và chia sẻ với cô gái trẻ trong câu chuyện hôm nay. (Ảnh: Internet)

Khi đàn ông ngoại tình

Khi đàn ông ngoại tình

Ngày phát hành 0:0 | 18/4/2017

Lượt nghe: 2411

Một gia đình tưởng chừng hạnh phúc bỗng chốc phải đứng bên bờ vực của sự tan vỡ, hai bên nội ngoại không nhìn mặt nhau, vợ chồng đối xử với nhau như người xa lạ. Những đứa con thì vô cùng thất vọng. Tất cả là hậu quả của những phút giây “tìm vui nơi khác” của người chồng, người cha. Phải làm thế nào để gia đình trở lại yên ấm như xưa? (Bạn hãy nói với chúng tôi 17/4)

Khi phụ nữ ngoại tình...

Khi phụ nữ ngoại tình...

Ngày phát hành 0:0 | 7/11/2018

Lượt nghe: 825

Có người nói rằng: “Chọn ngoại tình, chính là chọn nuôi một loài hoa độc. Nó càng bám rễ nơi lòng dạ mình, đến một ngày lại lan tỏa hủy hoại cả thế giới của mình…”. Khi phụ nữ ngoại tình sẽ phải chịu hậu quả nặng nề hơn rất nhiều so với đàn ông. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của nhà văn DiLi trong chương trình Đàn bà 30+ (07/11/2018)

Khổ vì chồng tệ bạc, ngoại tình

Khổ vì chồng tệ bạc, ngoại tình

Ngày phát hành 0:0 | 28/4/2017

Lượt nghe: 1569

Khi bụng mang dạ chửa, người phụ luôn cần sự quan tâm, chăm sóc, đặc biệt là của người chồng. Nhưng ngược lại, nhân vật trong câu chuyện đêm nay lại bị chồng mình đối xử tệ bạc. Không những vô tâm, anh ta còn đi bồ bịch rồi về nhà ruỗng rẫy, hành hạ vợ cả về thể xác lẫn tinh thần. Chị đang cảm thấy cuộc sống rất u ám, bế tắc, không biết phải làm sao để thoát khỏi tình cảnh này. (Bạn hãy nói với chúng tôi 01/05)

Ngăn chặn nguy cơ ngoại tình

Ngăn chặn nguy cơ ngoại tình

Ngày phát hành 0:0 | 10/9/2019

Lượt nghe: 289

Theo các chuyên gia, ngoại tình là một trong những vấn đề rất lớn mà các gia đình ngày nay đang phải đối mặt. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ngoại tình khác nhau như: Cảm thấy tẻ nhạt trong cuộc sống, cảm thấy cô độc trong đời sống vợ chồng hay thiếu sự quan tâm, chia sẻ của người bạn đời… Bên cạnh đó, chuyện sống gấp, ích kỷ, thiếu đạo đức khi tìm kiếm niềm vui bên ngoài và cách sống giả dối của một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ cũng là một lý do quan trọng khiến tình trạng ngoại tình ngày càng tăng. Vậy làm thế nào để ngăn chặn nguy cơ ngoại tình, mời quý vị và các bạn cùng nghe chương trình Gia đình Việt (9/9)

Ngoại tình có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Ngoại tình có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Ngày phát hành 0:0 | 20/12/2017

Lượt nghe: 1223

Theo Luật Hôn nhân và Gia đình Việt Nam hiện hành, đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống với người khác như vợ chồng là hành vi bị cấm. Vi phạm chế độ một vợ một chồng có thể sẽ bị xử phạt hành chính và phạt tù đến 3 năm. Cùng tìm hiểu các yếu tố cấu thành tội "Vi phạm chế độ một vợ một chồng" trong Bộ luật hình sự: (Cầm tay chỉ luật 20/12)

Ngoại tình có thể tha thứ?

Ngoại tình có thể tha thứ?

Ngày phát hành 0:0 | 2/7/2016

Lượt nghe: 2173

32 năm đặt niềm tin vào chồng để rồi cuối cùng nhận được sự phản bội. Người phụ nữ trong câu chuyện đêm nay đang rối bời không biết phải làm sao, một mặt muốn rũ bỏ tất cả để cho lòng nhẹ nhõm, nhưng mặt khác lại sợ ảnh hưởng đến danh tiếng của chồng và hạnh phúc gia đình. ( Bạn hãy nói với chúng tôi 01/07)

Ngoại tình trong tư tưởng: Lạ nhưng không hiếm

Ngoại tình trong tư tưởng: Lạ nhưng không hiếm

Ngày phát hành 0:0 | 8/7/2015

Lượt nghe: 1477

Ngoại tình trong tư tưởng, nghe có vẻ lạ nhưng thực tế có nhiều người đã và đang lâm vào tình trạng này. Ban đầu, chỉ là cảm tình, sau đó thường xuyên tâm sự, sẻ chia và rung động, nó sẽ nhanh chóng chuyển biến thành ngoại tình thực sự nếu một trong hai người không kiểm soát được cảm xúc của mình. Bởi vậy, ngoại tình tư tưởng cũng nguy hiểm, để lâu sẽ rơi vào trạng thái “đồng sàng dị mộng”, có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình. (Giữ lửa yêu thương 8/7)

Ngoại tình tư tưởng

Ngoại tình tư tưởng

Ngày phát hành 0:0 | 24/4/2019

Lượt nghe: 476

Khái niệm ngoại tình tư tưởng ngày càng trở nên phổ biến, đó là một mối quan hệ “ngoài luồng” nhưng không có sự gắn bó về thể xác mà chỉ là sự không chung thủy về tâm hồn, do đó nhiều khi nó chỉ bắt nguồn từ một phía. Ngoại tình tư tưởng có thể bắt nguồn từ bất cứ đâu - một người đồng nghiệp hợp cạ và hấp dẫn, một người bạn khác giới quen từ lâu, gặp lại người cũ ở buổi họp lớp… Và khi ngoại tình tư tưởng rất có thể dẫn đến hôn nhân tan vỡ mà không điều gì có thể cứu vãn nổi. Hãy cùng nghe nhà văn DiLi chia sẻ vấn đề này trong chương trình Đàn bà 30+

Ngoại tình tư tưởng - Sóng ngầm đe dọa hạnh phúc gia đình

Ngoại tình tư tưởng - Sóng ngầm đe dọa hạnh phúc gia đình

Ngày phát hành 0:0 | 5/8/2020

Lượt nghe: 240

Không chỉ có ngoại tình trong đời thực mới đáng lên án mà ngoại tình tư tưởng cũng vô cùng nguy hiểm. Có những gia đình khoác một vỏ bọc hạnh phúc, song thực tế những con người sống trong ngôi nhà đó sớm đã nguội lạnh tình cảm. Họ cô đơn trong chính ngôi nhà của mình và chỉ cần một chút rung động bên ngoài, họ để cho tâm trí của mình lang thang với bao mộng tưởng cùng một hình bóng khác. Có ai dám đảm bảo rằng ngoại tình trong tư tưởng sẽ không trở thành ngoại tình thực tế? Và liệu cơn sóng ngầm này có đe dọa hạnh phúc gia đình?

Ngoại tình và sự hấp dẫn tình dục

Ngoại tình và sự hấp dẫn tình dục

Ngày phát hành 0:0 | 28/4/2018

Lượt nghe: 1845

“Chán cơm, thèm phở”. Không ít người đã có gia đình nhưng vẫn lao vào cuộc tình với người thứ 3, thậm chí còn say đắm và tha thiết gấp nhiều lần so với bạn đời của mình. Tại sao quan hệ ngoài luồng lại hấp dẫn đến thế? Phải bùa phải ngải hay vì sự bí ẩn, cảm giác phải che giấu, dấm dúi, vụng trộm khiến nó trở nên thú vị và hấp dẫn hơn? Cùng khám phá những bí ẩn hấp dẫn của chuyện ngoại tình trong Chuyện thầm kín ngày 28/4. (Ảnh: Internet)

Ngoại tình: Con thiêu thân mù quáng

Ngoại tình: Con thiêu thân mù quáng

Ngày phát hành 0:0 | 8/4/2015

Lượt nghe: 807

Khi con tim cất lời, lý trí chỉ còn là vô nghĩa. Dù là cô gái trẻ mới lớn hay người đàn bà đã ngoại tứ tuần, khi đã say tình thì tất cả đều như con thiêu thân lao vào lửa... (Bạn hãy nói với chúng tôi 08/04)

Ngoại tình: Liệu có lý do để biện minh?

Ngoại tình: Liệu có lý do để biện minh?

Ngày phát hành 0:0 | 7/1/2015

Lượt nghe: 936

Khó khăn lắm mới thành vợ, thành chồng, mới có được mụn con nhưng lại tự tay đẩy cuộc hôn nhân của mình đến bờ tan vỡ vì không chống lại được cám dỗ bên ngoài. Đó là câu chuyện của người đàn ông trót "đa mang, đèo bòng" và đang rất hoang mang. (Bạn hãy nói với chúng tôi 7/1).

Phải làm sao khi bố ngoại tình?

Phải làm sao khi bố ngoại tình?

Ngày phát hành 0:0 | 9/7/2019

Lượt nghe: 553

Bố mẹ lục đục vì người thứ ba, phận làm con phải làm gì để hàn gắn gia đình? Có nên vội vàng “trao thân gửi phận” để yên vui cửa nhà và giải quyết mâu thuẫn của bố mẹ? (Ảnh: Internet)

Phạt tiền, phạt tù khi ngoại tình?

Phạt tiền, phạt tù khi ngoại tình?

Ngày phát hành 0:0 | 13/9/2018

Lượt nghe: 585

Ngoại tình, đánh ghen - chuyện không mới nhưng luôn nóng. Người ngoại tình có bị phạt tiền hay không? Khi nào thì bị phạt tù? "Đánh ghen" thế nào để không vi phạm pháp luật. Luật sư Hoàng Trọng Giáp, giám đốc công ty Luật Hoàng Sa cho biết các thông tin pháp luật cụ thể.

Tìm hạnh phúc sau vụ ngoại tình

Tìm hạnh phúc sau vụ ngoại tình

Ngày phát hành 0:0 | 3/2/2016

Lượt nghe: 1321

Dù vô cùng ăn năn và ân hận, mong muốn được vợ tha thứ để làm tại từ đầu, vun vén hạnh phúc gia đình như trước đây nhưng người chồng không biết phải làm thế nào... (Chương trình BHNVCT 3/2/2016)

Truyện ngắn "Một chuyện ngoại tình"

Truyện ngắn

Ngày phát hành 0:0 | 17/3/2017

Lượt nghe: 11073

Thiên truyện ra đời vào những năm 30 của thế kỷ trước nhưng chúng ta vẫn thấy tinh thần và cách thể hiện đầy mới mẻ, hấp dẫn. Đó là vì bút lực tầm cỡ của Thế Lữ đã chạm vào cõi thẳm sâu trong mỗi người theo một cách cổ điển rất riêng. Cho nên dù nhiều người có thấy bình thường, dửng dưng trước chuyện ngoại tình nhan nhản trong xã hội hôm nay, lòng vẫn chùng xuống bởi “Một chuyện ngoại tình” cách đây gần một thế kỷ của nhà văn tự coi mình như “quán trọ đời người”. (Đọc truyện đêm khuya 16/3/2017).

Truyện ngắn "Mùa thi": Đâu phải chuyện ngoại tình

Truyện ngắn

Ngày phát hành 0:0 | 13/4/2016

Lượt nghe: 4711

"Mùa thi" chẳng phải là chuyện học hành thi cử. "Mùa thi" cũng không phải là chuyện ngoại tình, thậm chí, chẳng được là một chuyện tình. Đó là câu chuyện về sự thất vọng khi “Em đâu buồn mà chỉ tiếc – Anh không đi hết một thời đắm say”.(Đọc truyện đêm khuya 11/4/2016)

Ứng xử khôn ngoan khi chồng ngoại tình

Ứng xử khôn ngoan khi chồng ngoại tình

Ngày phát hành 0:0 | 15/12/2017

Lượt nghe: 994

Ngoại tình không còn là câu chuyện mới. Nhưng ứng xử thế nào cho khôn khéo khi phát hiện chồng ngoại tình mới là điều khó! Chấp nhận tha thứ hay dứt khoát chia tay? (Mách nhỏ chị em 13/12)

Ứng xử thế nào khi bạn đời ngoại tình?

Ứng xử thế nào khi bạn đời ngoại tình?

Ngày phát hành 0:0 | 11/11/2015

Lượt nghe: 1268

Ngoại tình, câu chuyện riêng của mỗi cặp vợ chồng nhưng những hệ lụy của nó đối với đời sống gia đình đã ảnh hưởng không nhỏ tới xã hội. Chưa có con số thống kê cụ thể nhưng trên các diễn đàn, những tâm sự liên quan đến vấn đề này luôn thu hút một số lượng lớn người tham gia, có người đồng tình vì cho rằng đó là gia vị của cuộc sống, người chỉ trích gay gắt vì ranh giới được – mất là vô cùng mong manh. Vậy ứng xử như thế nào khi phát hiện "nửa kia" của mình có những phút giây ngoài chồng, ngoài vợ? Chuyên gia tư vấn Bùi Nhài, Công ty Tư vấn tâm lý Thành Đạt chia sẻ trong Chương trình Giữ lửa yêu thương (11/11)

Vì sao đàn ông hay ngoại tình?

Vì sao đàn ông hay ngoại tình?

Ngày phát hành 0:0 | 28/10/2015

Lượt nghe: 1075

Có cuộc sống gia đình viên mãn, vợ đẹp, con ngoan nhưng nhiều nam giới vẫn ngoại tình. Liệu những người vợ có lỗi khi chồng đi "tìm của lạ" hay không? Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa lý giải điều này (Giữ lửa yêu thương 28/10)

Vợ có vô can khi chồng ngoại tình công khai?

Vợ có vô can khi chồng ngoại tình công khai?

Ngày phát hành 0:0 | 11/3/2015

Lượt nghe: 802

Người ta vẫn bảo tình yêu mong manh như bọt biển và hạnh phúc chỉ như khói sương. Cuộc sống hôn nhân có thể như thiên đường, nhưng nó bỗng chốc cũng có thể biến thành địa ngục. Tất nhiên, chẳng ai mong muốn điều đó xảy ra với mình. Nhưng nếu không may rơi vào hoàn cảnh đó thì bạn sẽ làm gì? (Bạn hãy nói với chúng tôi 11/03)

Vợ ngoại tình - Làm sao có thể bỏ qua?

Vợ ngoại tình - Làm sao có thể bỏ qua?

Ngày phát hành 0:0 | 18/2/2020

Lượt nghe: 1622

Phát hiện vợ ngoại tình, tuy hoang mang, thất vọng và đau khổ nhưng người chồng lại không muốn chia tay. Phải làm sao để bước qua chuyện cũ và tiếp tục xây đắp tổ ấm? (Ảnh: Internet)

Vợ ngoại tình nhưng tôi vẫn muốn tha thứ, phải làm sao để cô ấy quay về?

Vợ ngoại tình nhưng tôi vẫn muốn tha thứ, phải làm sao để cô ấy quay về?

Ngày phát hành 0:0 | 16/4/2018

Lượt nghe: 1171

Cuộc sống hôn nhân kéo dài chưa được bao lâu, men tình vẫn còn nồng đượm, nhưng một ngày, người chồng choáng váng khi biết vợ mình ngoại tình. Anh ấy cần làm gì để hạnh phúc gia đình không bị tan vỡ? Cùng tìm câu trả lời trong chương trình Bạn hãy nói với chúng tôi phát sóng ngày 13/04/2018 (Ảnh: Internet)

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

04h45-4h05

Nhạc mở đầu, Quốc ca, Thể dục (đang phát)

05h05-05h15 Chương trình Đệm, Thời tiết
05h15-05h30 Ca nhạc
05h30-06h00 Cùng bạn sống khỏe
06h00-06h10 Thực khách thông thái
06h10-06h20 Sức khỏe cộng đồng
06h20-06h30 Cuộc sống chuyển động
06h30-06h40 Giáo dục và Đào tạo
06h40-06h50 Hành trang trẻ
06h50-07h00 Đời như cổ tích
07h00-07h15 Dành cho nhà tài trợ
07h15-07h30 Pháp luật vã Xã hội
07h30-07h45 Đại gia đình các dân tộc VN
07h45-08h00 Ca nhạc trẻ
08h00-08h30 Văn nghệ
08h30-08h45 Làn sóng nghệ thuật
08h45-09h00 Câu chuyện nghệ thuật
09h00-09h15 Thiếu nhi
09h15-09h30 Thanh niên
09h30-10h00 Ca nhạc: Giới thiệu tác phẩm mới
10h00-10h05 Quảng bá VOV2
10h05-10h15 Đời như cổ tích
10h15-10h45 Dạy tiếng nước ngoài
10h45-11h00 Văn nghệ thiếu nhi
11h00-11h30 Cùng bạn sống khỏe TT
11h30-11h45 Đại gia đình các dân tộc VN
11h45-11h50 VOV2 - Nghe báo
11h50-11h55 VOV2 – Sóng mở
11h55-12h00 Quảng bá VOV2
12h00-12h05 CT Đệm
12h05-12h15 Cuộc sống chuyển động
12h15-12h30 Pháp luật và Xã hội
12h30-13h35 Sự kiện Thể thao
12h35-13h00 Ca nhạc thiếu nhí
13h00-13h30 Đọc truyện dài kỳ
13h30-13h45 Thiếu nhi
13h45-14h00 Thanh niên
14h00-14h15 Giáo dục từ xa
14h15-15h30

Viết tiếp bài ca người lính (đang phát)

14h30-15h00 Mỗi tuần một nhân vật
15h00-15h05 CT Đệm
15h05-15h30

Ca nhạc Quốc tế (đang phát)

15h30-16h00 Cùng bạn sống khỏe
16h00-16h05 VOV2 - Sóng mở
16h05-16h15 Giáo dục và Đào tạo
16h15-16h30 Tìm hiểu các dân tộc VN
16h30-16h40 Thực khách thông thái
16h40-16h50 Sức khỏe cộng đồng
16h50-17h00 Hành trang trẻ
17h00-17h30 30 phút cùng VOV2
17h30-18h00 Dành cho nhà tài trợ
18h00-18h15 Nhịp đập Thể thao
18h15-18h30 Văn nghệ thiếu nhi
18h30-19h00 Văn nghệ
19h00-19h30 Đọc truyện dài kỳ
19h30-20h00 Sân khấu truyền thanh
20h00-20h30 Dân ca
20h30-20h45 Làn sóng nghệ thuật
20h45-21h00 Câu chuyện nghệ thuật
21h00-21h30 30 phút cùng VOV2
21h30-21h35 Quảng bá VOV2
21h35-21h45 Ca nhạc thiếu nhi
21h45-22h00 Kể chuyện và Hát ru cho bé
22h00-22h30 Chuyện thầm kín
22h30-23h00 Đọc truyện đêm khuya
23h00-23h30 Dạy tiếng nước ngoài
23h30-23h55 Âm nhạc đêm khuya
23h55-24h00 CT Đệm

NGHE và XEM

HOTLINE VOV2

 • Phát thanh trực tiếp

  84-4-38265566;84-4-38265656

 • Tư vấn sức khỏe

  84-43 2669494; 84-43 2669595

 • Bạn hãy nói với chúng tôi

  84-4-39341139

 • Nhiệt kế xã hội

  84-4-38256667

 • Bạn nghe đài

  84-4-38.266345

VỚI THÍNH GIẢ

Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)