Thực đơn dã ngoại cho kỳ nghỉ lễ3/9/2016

Trong không gian thoáng đãng của mùa thu, sẽ rất lý tưởng để bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại bên người thân, gia đình và bạn bè. Nên lựa chọn đồ ăn mang theo như thế nào? Chúng ta cùng nghe đầu bếp Nguyễn Minh Khởi, thành viên của Hội Đầu bếp Hoàng gia Việt nam gợi ý nhé!

Kinh nghiệm chọn bánh trung thu an toàn

Kinh nghiệm chọn bánh trung thu an toàn 30/8/2016

Anh Hoàng Anh Chiến-Tổng bếp trưởng khách sạn Super Hotel Candle sẽ hướng dẫn các bạn trong CT Thực khách thông thái trên VOV2, FM 96,5Mhz.

Cá biển đông lạnh: Cách phân biệt sản phẩm tươi, không hóa chất

Cá biển đông lạnh: Cách phân biệt sản phẩm tươi, không hóa chất 27/8/2016

Cá biển là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao. Tuy nhiên khi ăn cá biển, người tiêu dùng phải ít nhất đối diện với 2 vấn đề: mua phải cá ươn và cá chứa hóa chất. TS Trần Thị Dung, chuyên gia về công nghệ chế biến và bảo quản thủy sản hướng dẫn cách nhận biết, lựa chọn cá tươi trên Thực khách thông thái – FM 96,5.

Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ hoa quả qua cách đọc nhãn PLU

Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ hoa quả qua cách đọc nhãn PLU 23/8/2016

Trên hoa quả nhập khẩu chúng ta thường thấy có một chiếc tem và mã số trên tem được gọi là PLU code (PLU là viết tắt của từ Price Look -up).Mã số trên tem này sẽ cho bạn biết nhiều điều về loại hoa quả mình đang lựa chọn... (Thực khách thông thái 23/08)

Những nguy cơ với sức khỏe khi trẻ lạm dụng bim bim

Những nguy cơ với sức khỏe khi trẻ lạm dụng bim bim 23/8/2016

Bim bim bẩn đương nhiên độc hại, nhưng các loại bim bim dù được sản xuất an toàn vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Chuyên gia dinh dưỡng chỉ rõ những nguy cơ này trên Thực khách thông thái FM 96,5.

Sử dụng điện thoại thông minh

Sử dụng điện thoại thông minh "nhận diện" nông sản an toàn 19/8/2016

Chỉ bằng 1 thao tác trên điện thoại, người tiêu dùng có thể truy cứu được nguồn gốc, thông tin về sản phẩm, cơ sở sản xuất và nhà phân phối-Đây là thông tin được ông Nguyễn Văn Chí, Giám đốc TT xúc tiến thương mại nông nghiệp HN cho biết trong chương trình Thực khách thông thái trên VOV2-FM 96,5Mhz. Ngoài ra, chương trình cũng mách các bạn 1 số mẹo nhỏ để không bị tốn tiền mỗi khi đi siêu thị.

Bí quyết phân biệt mực giả, mực cao su

Bí quyết phân biệt mực giả, mực cao su 16/8/2016

Mực giả, mực “cao su” tràn lan ngoài thị trường khiến người tiêu dùng e ngại thậm chí tránh xa món mực khô khoái khẩu. Anh Dương Văn Hùng - Chủ tịch Hội đầu bếp Hoàng gia Việt Nam hướng dẫn phân biệt mực thật mực giả trên "Thực khách thông thái" FM 96,5.

Nhà hàng 1946: Hoài niệm qua những món ngon

Nhà hàng 1946: Hoài niệm qua những món ngon 13/8/2016

Nhà hàng 1946, nơi nét văn hóa ẩm thực đất Kẻ Chợ, Kinh Kỳ thăng Long- Hà Nội được nâng niu, nơi dành cho những hoài niệm của thực khách về một thời xưa cũ…(Chương trình Thực khách thông thái 13/08)

Tự làm bánh trung thu tại nhà: Đơn giản và an toàn!

Tự làm bánh trung thu tại nhà: Đơn giản và an toàn! 9/8/2016

Có ai trong chúng ta thấy nhớ phong vị cũ của bánh trung thu không? Bánh dẻo thoang thoảng hương hoa bưởi, bánh nướng sên nhân đậu ngọt vừa phải.. Tại sao chúng ta không thử tự làm bánh nhỉ, vừa tìm lại một chút không khí rộn ràng, hân hoan của ngày xưa, vừa được thưởng thức những chiếc bánh “chuẩn vị nhà làm” và quan trọng nữa là quẳng được mối lo về ATTP. Thực khách thông thái và 2 khách mời là chị Nguyễn Minh Hòa và Đỗ Thị Thu Hằng những người nội trợ có sở thích tự làm bánh trung thu tại nhà sẽ giúp các bạn.

Aeon Citimart Golden: Một phong cách siêu thị tiện ích, thân thiện

Aeon Citimart Golden: Một phong cách siêu thị tiện ích, thân thiện 6/8/2016

Nhiều mặt hàng giảm sâu chỉ còn một nửa, nhận ngay một phần quà với hóa đơn mua sắm 100 nghìn đồng, chương trình mua hàng - tích điểm – nhận tiền... Đến siêu thị Aeon Citimart Golden tại tầng 1 của tòa nhà Golden Palace, đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà nội để mua sắm và tận hưởng một phong cách siêu thị thân thiện nhất.

Đông trùng hạ thảo Việt Nam – dược liệu quý dành cho người Việt

Đông trùng hạ thảo Việt Nam – dược liệu quý dành cho người Việt 6/8/2016

Tinh Hoa Trùng Thảo là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao của VQC Group đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Sản phẩm Tinh Hoa Trùng Thảo của VQC Group đã được Viện Nghiên cứu Phân tích Thực phẩm Nhật Bản JFRL, Viện nghiên cứu Thực phẩm chức năng, Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam chứng nhận là có hàm lượng dưỡng chất tốt hơn cả Đông Trùng Hạ Thảo trong tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất tại Đà Lạt, vùng đất được xem là thánh địa của Đông Trùng Hạ Thảo vì đây là nơi duy nhất ở Đông Nam Á có khí hậu ôn đới, không khí trong lành và thổ nhưỡng phù hợp nhất để nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo.

Cách đơn giản để nhận biết giá đỗ ủ hóa chất

Cách đơn giản để nhận biết giá đỗ ủ hóa chất 5/8/2016

Làm thế nào để phân biệt giữa giá đỗ ủ theo cách thông thường và giá đỗ có dùng chất kích thích độc hại? Thực khách thông thái với sự tham gia của chị Đoàn Thị Toan, cử nhân Đại học nông nghiệp sẽ giúp các bạn thực hiện điều này!

Phân biệt rau muống sạch và rau muống phun hóa chất

Phân biệt rau muống sạch và rau muống phun hóa chất 2/8/2016

"Khi thấy một số dấu hiệu sau thì kể cả luộc rau rồi bạn vẫn nên đổ đi..." Đầu bếp Hoàng Anh Chiến, Tổng bếp trưởng của Khách sạn Super Hotel Candle, Hà Nội nêu những bí quyết phân biệt và lựa chọn rau muống an toàn. Cách phòng ngừa ngộ độc do các món ăn chế biến từ côn trùng cũng có trong chương thực Thực khách thông thái phát sóng trên VOV2 - FM 96,5

Thực phẩm sạch Sói biển: Hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Thực phẩm sạch Sói biển: Hài lòng những khách hàng khó tính nhất 1/8/2016

Là một trong những thương hiệu bán lẻ thực phẩm sạch uy tín hàng đầu Hà nội, Sói biển cung cấp trên 300 mặt hàng thực phẩm sạch thiết yếu nhất được lựa chọn và kiếm soát nghiêm ngặt ngay từ khâu nuôi trồng. Hãy đến và trảo nghiệm sản phẩm để cảm nhận sự khác biệt của chất lượng sản phẩm tại Sói biển.

Độ đạm của nước mắm: Hiểu thế nào cho đúng?

Độ đạm của nước mắm: Hiểu thế nào cho đúng? 30/7/2016

Độ đạm càng cao thì nước mắm càng ngon - điều này liệu có luôn đúng như mọi người vẫn nghĩ? Câu trả lời có trong cuộc trò chuyện giữa PV chương trình Thực khách thông thái với TS Trần Thị Dung- chuyên gia về công nghệ chế biến và bảo quản thủy sản.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

04h45-4h05

Nhạc mở đầu, Quốc ca, Thể dục (đang phát)

05h05-05h15 Chương trình Đệm, Thời tiết
05h15-05h30 Ca nhạc
05h30-06h00 Cùng bạn sống khỏe
06h00-06h10 Thực khách thông thái
06h10-06h20 Sức khỏe cộng đồng
06h20-06h30 Cuộc sống chuyển động
06h30-06h40 Giáo dục và Đào tạo
06h40-06h50 Hành trang trẻ
06h50-07h00 Đời như cổ tích
07h00-07h15 Dành cho nhà tài trợ
07h15-07h30 Pháp luật vã Xã hội
07h30-07h45 Đại gia đình các dân tộc VN
07h45-08h00 Ca nhạc trẻ
08h00-08h30 Văn nghệ
08h30-08h45 Làn sóng nghệ thuật
08h45-09h00 Câu chuyện nghệ thuật
09h00-09h15 Thiếu nhi
09h15-09h30 Thanh niên
09h30-10h00 Ca nhạc: Giới thiệu tác phẩm mới
10h00-10h05 Quảng bá VOV2
10h05-10h15 Đời như cổ tích
10h15-10h45 Dạy tiếng nước ngoài
10h45-11h00 Văn nghệ thiếu nhi
11h00-11h30 Cùng bạn sống khỏe TT
11h30-11h45 Đại gia đình các dân tộc VN
11h45-11h50 VOV2 - Nghe báo
11h50-11h55 VOV2 – Sóng mở
11h55-12h00 Quảng bá VOV2
12h00-12h05 CT Đệm
12h05-12h15 Cuộc sống chuyển động
12h15-12h30 Pháp luật và Xã hội
12h30-13h35 Sự kiện Thể thao
12h35-13h00 Ca nhạc thiếu nhí
13h00-13h30 Đọc truyện dài kỳ
13h30-13h45 Thiếu nhi
13h45-14h00 Thanh niên
14h00-14h15 Giáo dục từ xa
14h15-15h30 Viết tiếp bài ca người lính
14h30-15h00 Mỗi tuần một nhân vật
15h00-15h05 CT Đệm
15h05-15h30 Ca nhạc Quốc tế
15h30-16h00 Cùng bạn sống khỏe
16h00-16h05 VOV2 - Sóng mở
16h05-16h15 Giáo dục và Đào tạo
16h15-16h30 Tìm hiểu các dân tộc VN
16h30-16h40 Thực khách thông thái
16h40-16h50 Sức khỏe cộng đồng
16h50-17h00 Hành trang trẻ
17h00-17h30 30 phút cùng VOV2
17h30-18h00

Dành cho nhà tài trợ (đang phát)

18h00-18h15 Nhịp đập Thể thao
18h15-18h30 Văn nghệ thiếu nhi
18h30-19h00 Văn nghệ
19h00-19h30 Đọc truyện dài kỳ
19h30-20h00 Sân khấu truyền thanh
20h00-20h30 Dân ca
20h30-20h45 Làn sóng nghệ thuật
20h45-21h00 Câu chuyện nghệ thuật
21h00-21h30 30 phút cùng VOV2
21h30-21h35 Quảng bá VOV2
21h35-21h45 Ca nhạc thiếu nhi
21h45-22h00 Kể chuyện và Hát ru cho bé
22h00-22h30 Chuyện thầm kín
22h30-23h00 Đọc truyện đêm khuya
23h00-23h30 Dạy tiếng nước ngoài
23h30-23h55 Âm nhạc đêm khuya
23h55-24h00 CT Đệm

NGHE và XEM

HOTLINE VOV2

  • Phát thanh trực tiếp

    84-4-38265566;84-4-38265656

  • Tư vấn sức khỏe

    84-43 2669494; 84-43 2669595

  • Bạn hãy nói với chúng tôi

    84-4-39341139

  • Nhiệt kế xã hội

    84-4-38256667

  • Bạn nghe đài

    84-4-38.266345

VỚI THÍNH GIẢ

Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)