Theo đó, công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum với nhãn hàng Nước tăng lực Night Wolf là Nhà tài trợ chính Giải bóng đá Vô địch Quốc gia 2023/24, Công ty Casper Việt Nam là Nhà tài trợ chính giải bóng đá Cúp Quốc gia 2023/24, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bia rượu và nước giải khát Sao Vàng là Nhà tài trợ chính Giải bóng đá Hạng nhất Quốc gia 2023/24.

Phát biểu tại Lễ công bố, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) bày tỏ sự cảm ơn tới các nhà tài trợ đã đồng hành cùng những giải đấu hàng đầu của bóng đá Việt Nam: "Đây là mùa giải đầu tiên diễn ra trong 2 năm để phù hợp với lịch thi đấu của AFC và FIFA. Chính vì thế, năm nay công việc gấp gáp giữa hai mùa giải để có được Lễ ra mắt cũng như có được sự đóng góp của những nhà tài trợ trong thời gian ngắn như vậy rất đáng quý và chúng tôi rất cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong mùa giải tiếp theo…".

Đây là mùa giải thứ 3 liên tiếp công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum là nhà tài trợ V.League. Ông Nguyễn An – Giám đốc thương mại công ty chia sẻ, "Thông qua thương hiệu nước tăng lực Night Wolf, chúng tôi rất vinh dự được đóng góp cho sự phát triển và thành công của các giải bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Đồng hành cùng các hoạt động thể thao nói chung bóng đá nói riêng nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh bền vững, gắn kết với trách nhiệm xã hội của Sâm Ngọc Linh, nhằm chung sức phát triển nền bóng đá chuyên nghiệp, cũng là cơ hội để giới thiệu và quảng bá sản phẩm…".

Night Wolf V.League 1-2023/24 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 20/10, có sự góp mặt của 14 CLB chuyên nghiệp, tổng giá trị giải thưởng 9,5 tỷ đồng, trong đó đội vô địch nhận giải thưởng 5 tỷ đồng. Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc gia Bia Sao Vàng 2023/24 (Gold Star V.League 2-2023/24) sẽ có sự tham dự của 11 đội bóng, đội vô địch thưởng 2 tỷ đồng. Trong khi đó, Giải bóng đá Cúp Quốc gia Casper 2023/24 (Casper National Cup 2023/24) dự kiến có sự tham gia tranh tài của 25 đội bóng V.League 1, V.League 2, dự kiến khai mạc ngày 24/11.

Mùa giải 2023/2024 cũng đồng thời đánh dấu năm thứ 2 VPF và đối tác chiến lược FPT Play hợp tác sản xuất, phát sóng các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.