Mới cập nhật

GS.TS Lê Anh Tuấn được bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Bách khoa Hà Nội

[VOV2] - 6 tháng sau khi PGS.TS Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Bách khoa Hà Nội nhậm chức Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, hôm nay Đại học Bách khoa Hà Nội có Tân Chủ tịch Hội đồng trường.

Tư vấn tuyển sinh Đại học Bách khoa Hà Nội

[VOV2] - Năm nay, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ tuyển bao nhiêu chỉ tiêu?; các phương thức tuyển sinh của nhà trường là như thế nào? 

Muốn vào thẳng ĐH Y, thí sinh đội tuyển KHKT phải báo cáo đề tài bằng tiếng Anh

Trường Đại học Y Hà Nội:

[VOV2] - Ngoài xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, ngành y khoa của Trường ĐH Y Hà Nội có thêm phương thức xét tuyển theo hình thức kết hợp với chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp quốc tế.

15h30 ngày 14/04 Trường Đại học Bách Khoa tư vấn tuyển sinh trên VOV2

[VOV2] - Những thắc mắc liên quan đến bài thi kiểm tra tư duy và các phương thức tuyển sinh của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ được đại diện nhà trường giải đáp trực tiếp trên VOV2.

Phó Hiệu trưởng Đại học Xây dựng trực tiếp tư vấn tuyển sinh trên sóng VOV2

[VOV2] - Lúc 11H00 thứ Tư ngày 14/04, PGS.TS Phạm Xuân Anh, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Xây dựng sẽ trực tiếp tư vấn tuyển sinh vào trường Đại học Xây dựng năm học 2021-2022 trên sóng VOV2 (Đài Tiếng nói Việt Nam).

Sở GD-ĐT Hà Nội ra hướng dẫn về đổi khu vực tuyển sinh

[VOV2] - Ngày 12/04, Sở GD-ĐT Hà Nội ban hành văn bản hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021 – 2022. Trong đó, cho phép thí sinh được làm đơn xin đổi khu vực tuyển sinh thay vì bắt buộc phải theo hộ khẩu thường trú.

Thí sinh cận thị vẫn được xét tuyển vào Học viện Cảnh sát nhân dân

Tuyển sinh 2021:

[VOV2] - Một trong những điểm mới trong tuyển sinh của Học viện cảnh sát nhân dân là có thêm phương thức xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, thí sinh cận thị vẫn có cơ hội được xét tuyển.

Để đọc sách của sinh viên không chỉ dừng ở đọc giáo trình

[VOV2] - Giá trị của sách và việc đọc sách là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khiến thói quen đọc sách khó hình thành.

Khởi nghiệp với ngành Kỹ thuật vật liệu

Hành trình nghề nghiệp:

[VOV2] - Khoa học, kỹ thuật phát triển cùng với nhu cầu xã hội ngày càng cao, ngành học Kỹ thuật Vật liệu mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ lập nghiệp và khởi nghiệp trên hành trình nghề nghiệp của mình.

Thí sinh tăng, cơ hội của các "Dê vàng" thế nào?

[VOV2] - Mùa tuyển sinh Đại học –Cao đẳng năm nay rơi vào lứa “dê vàng” do đó số lượng thí sinh đăng ký dự báo sẽ tăng so với mọi năm.