Mới cập nhật

Quan hệ láng giềng: Không để xích mích nhỏ - hậu quả lớn

[VOV2] - “Đâm chết hàng xóm vì mâu thuẫn để chiếc ghế trong hẻm chật hẹp”, “Chém chết hàng xóm vì mâu thuẫn đất đai”... biết bao chuyện đáng tiếc đã xảy ra chỉ vì các bên thiếu kiềm chế.

Bảo hiểm xã hội - điểm tựa khi hết tuổi lao động

[VOV2] - Để tránh rủi ro khi hết tuổi lao động, sức khỏe và thu nhập giảm sút, việc tham gia Bảo hiểm xã hội để có lương hưu là kế hoạch tốt nhất cho mỗi cá nhân. Đây cũng là cách để nâng cao chất lượng cuộc sống lúc tuổi già.

Năm 2022: Kinh tế Việt Nam dự báo tăng trưởng 7,5%

[VOV2] - Tăng trưởng GDP được dự báo tăng mạnh từ 2,6% năm 2021 lên 7,5% năm 2022, còn lạm phát được dự báo tăng trung bình 3,8% năm nay. Đây là thông tin từ báo cáo cập nhật tình hình kinh tế Việt Nam của Ngân hàng Thế giới công bố mới đây tại Hà Nội.

[ảnh] Giao thông lộn xộn khi phân làn giờ cao điểm trên đường Nguyễn Trãi

[VOV2] - Ghi nhận của PV VOV2, từ 7h30 sáng nay (8/8), giao thông lộn xộn, ùn tắc vẫn xảy ra sau 3 ngày phân làn.

[ảnh] Công viên cho chó đầu tiên ở Hà Nội

[VOV2] - Công viên dành cho chó đầu tiên ở Hà Nội được mở bên trong khuôn viên công viên Yên Sở. Với 1.650m2 diện tích, nơi đây phục vụ từ 100-200 con mỗi ngày và có rất nhiều đồ chơi dành riêng cho thú cưng.

Những người trẻ dệt tóc cho bệnh nhân ung thư

[VOV2] - Mái tóc dài khi được hiến tặng lại được “sống” thêm một lần nữa. Giờ đây, các nữ bệnh nhân ung thư có thể tự tin bước chân ra thế giới bên ngoài để sống một cuộc đời hạnh phúc, ý nghĩa hơn.

An toàn phòng cháy chữa cháy- Đừng để thêm những đau thương

[VOV2] - Vụ cháy lớn ngay đầu tháng 8 khiến 3 chiến sỹ phòng cháy chữa cháy hi sinh khi làm nhiệm vụ thêm một lần nữa cho thấy cần tăng cường hơn nữa công tác an toàn phòng cháy chữa cháy.

Tôi đến viếng với lòng biết ơn!

[VOV2] - Người dân, đồng đội xót xa tiễn đưa 3 chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã hy sinh khi cứu cháy tại Quan Hoa, Cầu Giấy ngày 1/8.

Những “bà đồng nát” chê tiền

[VOV2] - “Có ông chồng bảo quỹ thiếu bao nhiêu thì em hủng hộ, đừng bảo vợ em thu gom, phân loại rác. Tôi trả lời là chúng tôi gây quỹ bảo vệ môi trường từ việc thu gom rác tái chế không phải vì tiền nên không nhận”, bà Thiều Thị Thu chia sẻ.

Ứng dụng Sisicallcall giúp người khiếm thị thuê người hỗ trợ theo giờ

[VOV2] - "Mẹ tôi là người hỗ trợ người khiếm thị. Tôi đã nảy ra ý tưởng sẽ có một app để người khiếm thị thuê người hỗ trợ cho cuộc sống của họ" - Jaewon Jang (Đại học nữ sinh Ewha, Hàn Quốc), thành viên của dự án tạo ứng dụng Sisicallcall cho biết.