Mới cập nhật

TP.HCM mở cửa lại hoạt động kinh doanh theo lộ trình

[VOV2] - Hiện nay các hộ kinh doanh ăn uống đảm bảo phòng dịch Covid-19 trên địa bàn quận 3 (TP.HCM) đã được phép hoạt động trở lại với hình thức bán hàng mang đi. TP sẽ có những giải pháp ưu tiên mở cửa lĩnh vực theo lộ trình.Ghi nhận của PV Thành Lương.

Trẻ mồ côi do Covid -19 cần chính sách hỗ trợ “đường dài”

[VOV2] - Hơn 1.500 học sinh TP.HCM mồ côi vì Covid-19. Con số chắc chắn chưa dừng lại ở đây. Những đứa trẻ mất cha, mất mẹ hoặc mất cả cha lẫn mẹ sẽ vượt qua những khủng hoảng ấy như thế nào?

Việc không muốn làm nhất của bác sĩ điều trị Covid-19

[VOV2] - Trong bộ đồ bảo hộ cao nhất, ba bác sĩ thay nhau ép tim và bóp bóng cho bệnh nhân đang có diễn tiến nguy kịch. “Nếu để cứu sống bệnh nhân thì dù mệt mỏi đến mấy tôi vẫn cố hết sức để ép tim, còn hơn là phải làm công việc kia…”- bác sĩ Khôi nói.

Sức trẻ nơi "vùng đỏ"

[VOV2] - Không ngại khó khăn, không ngại thử thách, gác lại những giấc mơ, dự định, nhiều bạn trẻ sẵn sàng lao vào những điểm nóng cùng với đội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

[e-Magazine] TP.Hồ Chí Minh làm gì sau 15/9?

[VOV2] - Địa phương đang bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi Covid-19 đặt mục tiêu kiểm soát dịch bệnh trước ngày 15/9. Sắp tới thời hạn này nhưng TP.HCM còn đang rất ngổn ngang với nhiều vấn đề cần giải quyết.

Sáng nay các tỉnh từ Đà Nẵng - Bình Định có mưa lớn

Áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão Côn Sơn đổ bộ đất liền

[VOV2] - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, dự báo sáng nay (12/9), bão Côn Sơn (bão số 5) vào đất liền các tỉnh, thành Trung Trung Bộ, sau đó suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới.

An toàn tới đâu, mở tới đó

Lộ trình mở cửa nền kinh tế ở TP. Hồ Chí Minh

[VOV2] - Khi doanh nghiệp và người lao động tại thành phố Hồ Chí Minh đã ở "ngưỡng" khó có thể cầm cự được thêm, sau nhiều tháng giãn cách thì đây là thời điểm chín muồi để thành phố nghĩ tới việc mở cửa trở lại nền kinh tế.

“Di chuyển xanh” - giải pháp để sống chung với Covid-19

[VOV2] - Việt Nam đang nỗ lực tiêm vaccine Covid-19 trên diện rộng. Tuy một số địa phương có tỷ lệ tiêm chủng cao nhưng chính sách cho phép người dân di chuyển đều không có đối tượng những người đã tiêm vaccine.

Bảo hiểm y tế giảm gánh nặng mùa Covid-19

[VOV2] - Bảo hiểm Y tế là một trong những chính sách an sinh xã hội ý nghĩa; và lại càng ý nghĩa hơn trong những ngày dịch bệnh Covid-19 hoành hành, gây ra nhiều hệ lụy tới sức khoẻ và tính mạng người dân.

Hiểu đúng về "sống chung với Covid-19"

[VOV2] - Cuộc chiến chống Covid-19 còn lâu dài, mỗi người phải luôn trong tâm thế thích nghi với dịch bệnh và "sống chung với dịch".