Mới cập nhật

Không nên lạm dụng bổ sung men tiêu hóa cho trẻ

[VOV2] - Do thói quen và chưa có đầy đủ kiến thức, nhiều bà mẹ đã lạm dụng men tiêu hóa khi thấy con bị ốm hay rối loạn đường ruột. Vậy khi nào nên cho các bé uống men tiêu hóa? Sử dụng các sản phẩm này cần tuân thủ những nguyên tắc gì?

Bệnh nhân mắc Whitmore tăng đột biến

[VOV2] - Từ khi vào mùa mưa bão đến nay, Trung tâm bệnh nhiệt đới, BV Bạch Mai đã tiếp nhận và điều trị cho khoảng 30 bệnh nhân bị bệnh Whitmore. Riêng tháng 11 có 7 trường hợp.

Thêm 5 ca mắc Covid-19, Việt nam có 1.312 bệnh nhân

[VOV2] - Trong 5 ca mắc mới có 2 người là chuyên gia, 1 người là tiếp viên hàng không, được cách ly tại 2 thành phố là Hà Nội và TP HCM.

Thêm 1 người về từ Philippines mắc Covid-19

[VOV2] - Tối 22/11, Bộ Y tế thông báo có thêm 1 ca mắc mới về từ Philippines, tổng số bệnh nhân hiện là 1.307.

Điều trị đau nhức xương khớp bằng y học cổ truyền

[VOV2] - Đau nhức xương khớp là bệnh lý khá phổ biến ở nước ta. Cùng với phương pháp tây y, điều trị bằng y học cổ truyền cũng đem lại hiệu quả giảm đau rõ rệt

Khuyến cáo phòng bệnh Whitmore

[VOV2] - Whitmore là bệnh nhiễm trùng ở người và động vật do vi khuẩn Burkholderia Pseudomalle gây ra. Vi khuẩn này sống trong đất, nước bị nhiễm khuẩn, xâm nhập vào cơ thể chủ yếu qua da.

Người dân có quyền biết và giám sát các dịch vụ do ngành y tế cung cấp

[VOV2] Xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh công khai, minh bạch toàn bộ thông tin về giá của ngành y tế Việt Nam - đây là mục tiêu của Bộ Y tế khi xây dựng Cổng Công khai y tế, đã chính thức đi vào hoạt động sáng 20/11

Thêm 1 ca mắc mới covid-19 về từ Đức

[VOV2] - Ca mắc mới là bệnh nhân số 1305, nam, 38 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ tại quận Đống Đa, Hà Nội.

Nguy cơ bùng phát bệnh Whitmore tại vùng lũ miền Trung

[VOV2] - Thời gian này, khu vực miền Trung ghi nhận một số trường hợp mắc bệnh Whitmore do vi khuẩn Burkholderia Pseudomallei. Bệnh có thể bùng phát do môi trường sống bị ô nhiễm sau lũ.

Thêm 4 ca mắc Covid-19 về từ Canada và Anh

[VOV2] - Tối 19/11, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca Covid-19 được cách ly tại tỉnh Hà Nam và Nam Định. Tổng số bệnh nhân hiện là 1304.