Mới cập nhật

Hãy nắm giữ hạnh phúc

[VOV2] - Làm thế nào để hòa nhập với môi trường sống của gia đình chồng là điều mà những cô dâu trẻ chân ướt, chân ráo bước về nhà chồng luôn lo lắng.

Có thai, chồng sắp cưới "quất ngựa truy phong"

[VOV2] - Yêu nhau gần chục năm, đến khi đám cưới sắp diễn ra thì cô gái và đứa con trong bụng lại sắp bị bỏ rơi vì chồng sắp cưới tìm được “chân ái”.

Giao đất để trồng rừng

[VOV2] - Quyết định được ban hành từ năm 2016 nhưng đến nay người dân vẫn chưa được giao đất. Vì sao?

Thoát "lưới tình" khó lắm thay?

[VOV2] - 58 tuổi, đã có "thâm niên" 15 năm ngoại tình, may mắn là vẫn giấu giếm, che đậy thành công. Giờ day dứt tâm can muốn trở về với gia đình thì làm thế nào để thoát khỏi lưới tình đây?

Lạc lõng khi sống trong nhà chồng

[VOV2] - Bước chân vào hôn nhân chưa lâu, chưa hòa nhập được với môi trường sống của gia đình chồng, lạc lõng ngay trong chính ngôi nhà của mình, cô gái trẻ trong câu chuyện đêm nay phải làm gì đây để cuộc sống của mình được vui vẻ hơn.

Tình yêu thương bị mài mòn, làm sao hàn gắn?

[VOV2] - Làm thế nào để cải thiện quan hệ với những người có quan hệ máu mủ nhưng lại không yêu thương mình? Làm sao để hàn gắn gia đình đang bên bờ tan vỡ?

Cần làm gì để dứt tình với bồ?

[VOV2] - Có gia đình êm ấm, nhưng hơn chục năm nay, tôi vẫn qua lại với người đàn bà khác. Giờ cô ấy cũng đã có chồng nhưng lại chỉ muốn gần gũi với tôi thậm chí chấp nhận làm "kẻ thứ ba".

Cưỡng chế giải tỏa công trình vi phạm tại tỉnh Hưng Yên

[VOV2] - UBND xã Việt Cường, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên ra quyết định cưỡng chế phá dỡ một số công trình xây dựng trái phép trên địa bàn.

Bồi thường thu hồi đất chưa thỏa đáng

[VOV2] - Giải quyết kiến nghị về việc thu hồi đất, bồi thường không thoải đáng của UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

Bố ngoại tình, gia đình không như ý

[VOV2] - Yêu thương gia đình nhưng tình cảm trao đi không được đáp lại khiến thính giả trẻ vô cùng đau khổ. Chuyện bố ngoại tình càng khiến bạn trẻ này mất niềm tin vào tình thân. Giờ bạn ấy phải làm gì để hàn gắn gia đình, để kết nối với người thân?