Mới cập nhật

Hôn nhân buồn chán

[VOV2] - Sống bên người chồng bảo sao nghe vậy khiến cô gái muốn phá bỏ cuộc hôn nhân của mình. Cuộc gặp gỡ với người yêu cũ có phải là chất xúc tác khiến cô càng nung nấu ý định này?

Mức xử lý đối với hành vi đánh bạc

[VOV2] - Dù biết "cờ bạc là bác thằng bần", thế nhưng không ít kẻ vẫn lao vào các cuộc "đỏ - đen", để đến khi bị pháp luật trừng trị, hối lỗi thì cũng đã muộn.

Trung tâm văn hóa, thể thao khu vực Nam Ban bị bỏ hoang

Với sự hỗ trợ của UBND TP Hà Nội, năm 2010 Trung tâm Văn hóa - Thể thao khu vực Nam Ban (thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) được xây dựng và đưa vào hoạt động. Thế nhưng, đã hơn 6 năm nay, công trình bị bỏ hoang, xuống cấp.

Có nên tiếp tục cảnh "gà trống nuôi con"?

[VOV2] - Viết thư về chương trình "Bạn hãy nói với chúng tôi" của VOV2, người đàn ông đang rất phân vân không biết nên tiếp tục cảnh "gà trống nuôi con" như hiện tại hay tìm một người phụ nữ để bầu bạn trong những ngày tháng sau này.

Thanh Tùng - người hầu chuyện các cụ bước chân đã nhẹ xa

[VOV2] - Nhà báo Nguyễn Thanh Tùng, người gắn liền với chương trình "Câu lạc bộ của những người cao tuổi", một phong cách rất riêng trên làn sóng VOV vừa nhẹ bước rời xa cõi tạm... Nhưng vẫn còn đó một "Thanh Tùng xin được hầu chuyện các chuyện các cụ..."

Thẻ BHYT đảm bảo quyền lợi khám chữa bệnh cho quân nhân

[VOV2] - Quân nhân khi đi khám, chữa bệnh BHYT được bảo đảm quyền lợi ở mức nào? Có được tiếp cận với những dịch vụ y tế kỹ thuật cao ở cả cơ sở y tế dân y hay không?

Níu giữ hay buông bỏ?

[VOV2] - Bạn mong muốn điều gì khi gặp bế tắc trong cuộc sống? Làm sao để vượt qua khó khăn khi chồng không là chỗ dựa cả về vật chất lẫn tinh thần?

Chính sách với người tham gia dân công hỏa tuyến

[VOV2] - Ông Nguyễn Văn Tuân ở khối 10, thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An phản ánh về việc thân sinh của ông chưa được hưởng chế độ dân công hỏa tuyến. Ban Chỉ huy quân sự huyện Hưng Nguyên có công văn trả lời cụ thể.

Lương hưu tháng 3, tháng 4/2021 được nhận trong cùng 1 kỳ chi trả

[VOV2] - Do dịch bệnh Covid-19 xuất hiện trở lại trong cộng đồng, để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH, BHTN được đầy đủ, kịp thời, đảm bảo an toàn, BHXH Việt Nam ra công văn chỉ đạo BHXH 13 tỉnh, thành đang có dịch bệnh.

Đối tượng nào được khám giám định lại thương tật?

[VOV2] - Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh có công văn trả lời đơn của chị Nguyễn Thị Hà ở thôn Phấn Trung, xã Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh về việc đề nghị giám định lại thương tật cho thân sinh của chị là ông Nguyễn Văn Sáng.