Mới cập nhật

Yêu nhầm sở khanh

[VOV2] - Vì lỡ tin và có bầu với kẻ sở khanh, phụ bạc mà người phụ nữ trong câu chuyện giờ đang vô cùng ân hận.

Có nên công khai giới tính?

[VOV2] - 35 tuổi, có một gia đình đề huề, vợ đẹp con khôn, kinh tế vững vàng nhưng người đàn ông này vẫn không nguôi trăn trở muốn đi tìm bản chất thật về giới tính của con người mình. Anh ấy phải làm gì đây?

Khi chồng vô trách nhiệm

[VOV2] - Hạnh phúc là khi hai người cùng nhau đi đến cuối cuộc đời, chia sẻ với nhau niềm vui, nỗi buồn. Thế nhưng khi vừa bước qua cánh cửa hôn nhân, cô gái đã xót xa nhận ra, người mình chọn làm chồng thiếu trách nhiệm.

Tình cảm lận đận, sai ở đâu?

[VOV2] - Nếu gặp trắc trở, lận đận trong hôn nhân và chuyện tình cảm của mình thì bạn sẽ làm thế nào? Chờ đợi người khác mang đến hạnh phúc hay tự mình tìm kiếm?

Tình yêu không như mong đợi

[VOV2] - Lận đận trong hôn nhân, đến khi tìm thấy tình yêu thì cũng chẳng suôn sẻ. Điều mà cô gái trong câu chuyện đang băn khoăn lúc này là mối quan hệ với người yêu hiện tại.

Người bắt cá hai tay có đáng để níu kéo?

[VOV2] - Khi còn băn khoăn với câu hỏi: "người yêu có bắt cá hai tay"- cần thêm thời gian suy nghĩ kỹ, tìm hiểu sự thật hay tiếp tục suy đoán?

Để cháu ngoại không thiếu thốn tình cảm người cha

[VOV2] - Cha mẹ nào cũng thương con, ông bà nào mà chẳng yêu cháu. Thế nên người cha già trong chương trình Bạn hãy nói với chúng tôi đang đau đáu nỗi trăn trở về hạnh phúc của con và tương lai của cháu mình.

Lời khuyên giúp vượt qua bế tắc

[VOV2] - Nhẫn nhịn sống gần 10 năm bên người chống vũ phu, người vợ trẻ tưởng như không thể tìm ra lối thoát. Tuy nhiên, khi nghe được lời khuyên của thính giả VOV2, cô đã có hồi âm gửi chương trình.

Nỗi buồn khi bị người yêu bắt cá hai tay

[VOV2] - Tình yêu chưa đủ lớn cộng thêm sự ích kỷ, tham lam sẽ khiến cho người ta có suy nghĩ và hành động "bắt cá hai tay".

Tai nạn trên tuyến đường đi làm có được coi là tai nạn lao động để hưởng chế độ?

[VOV2] - Người lao động tham gia bảo hiểm xã hội khi chẳng may bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp sẽ được hưởng những chế độ gì? Trường hợp nào thì được hưởng trợ cấp một lần và trường hợp nào thì được hưởng trợ cấp hàng tháng?