Mới cập nhật

Báo hiếu cũng có dăm bảy đường

[VOV2] - Ai cũng muốn được sống trong gia đình yên ấm, các thành viên cùng chung tay vun đắp hạnh phúc. Vậy nhưng cô gái trẻ đã phải khuyên mẹ từ bỏ bố. Vì sao phải đến nỗi này?

Của biếu là của lo - Của cho là của nợ

[VOV2] - Chồng mất sớm, gánh nặng đè lên vai. Phải làm sao để sớm thoát khỏi những khó khăn này?

Nhà ở của mẹ liệt sĩ ở Gia Lộc, Hải Dương có còn dột nát?

Trả lời khiếu nại của công dân

[VOV2] - Gửi thư đến Đài TNVN, bà Phạm Thị Thê (xã Lê Lợi, Gia Lộc, Hải Dương) trình bày: bà Phạm Thị Tẹo (mẹ liệt sĩ) đã phải sống trong căn nhà dột nát, xuống cấp trầm trọng nhưng lại không được hỗ trợ làm nhà ở.

Vì sao chưa cấp Huy chương Chiến sĩ vẻ vang?

Trả lời khiếu nại của công dân

[VOV2] - Ông Đỗ Minh Càn ở thôn Mãn Xá Tây, xã Hà Mãn (Thuận Thành, Bắc Ninh) khiếu nại: ông đã nộp toàn bộ giấy tờ về việc cấp, đổi Huy chương Chiến sĩ vẻ vang lên Ban Chỉ huy quân sự huyện Thuận Thành nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết.

Huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp xử lý khiếu nại về đất đai

Trả lời khiếu nại của công dân

[VOV2] - Có hay không việc UBND huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp không giải quyết tố cáo của công dân liên quan đến đất đai?

Thị trấn Gia Bình, Bắc Ninh có sai khi giải quyết chế độ trợ cấp?

Trả lời khiếu nại của công dân

[VOV2] - Ông Nguyễn Duy Mùi (thôn Nội Phú, thị trấn Gia Bình, Bắc Ninh) khiếu nại: Tháng 11/1977, ông nhập ngũ, tháng 10/1982 xuất ngũ. Tuy nhiên cơ quan chức năng ở địa phương không cho ông hưởng chế độ trợ cấp một lần theo QĐ số 62/2011.

VOV2 và Viện Nghiên cứu PT Văn hóa- Ngôn ngữ -Giáo dục CLEF ký kết hợp tác

[VOV2]- Ban Văn hóa- Xã hội (VOV2) và Viện CLEF hợp tác để góp phần thúc đẩy mối quan hệ về văn hóa giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Làm sao để sống đúng đạo hiếu khi có người bố tệ bạc?

Cùng chia sẻ với thính giả của VOV2

[VOV2] - Bố nát rượu, vũ phu, tệ bạc với gia đình nên cô con gái không hề có chút tình cảm nào với bố mình. Trong hoàn cảnh này, cô đang không biết phải ứng xử như thế nào cho đúng đạo làm con.

Giận thì giận, mà thương thì thương

VOV2 - tâm sự cùng thính giả

[VOV2] - Tâm sự với cô gái đang muốn giúp em mình thoát khỏi cảnh nợ nần chồng chất vì tham gia công ty đa cấp.

Hỗ trợ người có công với cách mạng cải thiện nhà ở theo thứ tự ưu tiên

Trả lời khiếu nại của công dân

[VOV2] - Ủy ban nhân dân xã Xích Thổ, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình có công văn trả lời đơn của bà Bùi Thị Khuyên ở thôn Minh Hồng, xã Xích Thổ, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình về việc đề nghị hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở.