Mới cập nhật

Bâng khuâng đứng giữa đôi dòng

[VOV2] - Lựa chọn việc gì cũng hết sức là khó khăn. Lựa chọn một người tâm đầu ý hợp để gắn bó cả đời với mình lại càng khó khăn hơn.

Mâu thuẫn nào cũng có cách giải

[VOV2] - Mâu thuẫn với các anh chị em ruột trong gia đình xẩy ra mà không biết phải giải quyết như thế nào? Một lời khuyên đối với người đàn ông này bây giờ là vô cùng cần thiết

Thực hiện ước mơ có phải là ích kỷ?

[VOV2] - Thế nào là ích kỷ? Chẳng lẽ muốn thực hiện ước mơ, dự định của mình là ích kỷ? Dự định của bản thân cứ năm lần bảy lượt bị gác lại vì chuyện gia đình. Nếu không ích kỷ thì đến bao giờ mới thực hiện được ước mơ?

Đối nhân xử thế

[VOV2] - Mâu thuẫn trong gia đình từ việc chăm sóc khi cha mẹ còn sống đến việc thờ cúng khi cha mẹ khuất núi. Giờ người con trai út không biết phải đối xử thế nào với những người anh chị có phần ích kỷ của mình đây?

Mải nhậu quên vợ

[VOV2] - Ngày nào cũng vậy, cứ hết giờ làm là anh lại ra quán nhậu, mặc kệ vợ lo toan nhà cửa, con cái. Có nhắc nhở, anh bảo, việc nhà là việc của phụ nữ, còn việc của anh là giao lưu ở bên ngoài.

Chọn chồng khi tái hôn

[VOV2] - Ai cũng muốn tìm được một người chồng lý tưởng, yêu thương vợ con và lo toan kinh tế gia đình. Nhưng cuộc sống không cho ai tất cả. Chọn người mình yêu hay chọn một người có thể làm chỗ dựa kinh tế?

Có nên ly dị?

[VOV2] - Một cuộc hôn nhân tan vỡ, có phải chỉ có người trong cuộc mới đau khổ?

Chọn chồng hay chọn nhà chồng?

[VOV2] - Thực sự em rất yêu anh nên để dứt bỏ cũng khó, nhưng nếu lấy anh thì em cũng nhìn ra được tương lai sẽ khó mà hòa hợp với gia đình nhà chồng.

Làm sao để quên?

[VOV2] - Yêu một người và vô tình trở thành người thứ ba. Phải làm sao để xóa bỏ hình bóng ấy?

Mọi sự so sánh đều khập khiễng

[VOV2] - Sống với một người vợ luôn không bằng lòng với mình, luôn khó chịu và so sánh chồng mình với những người xung quanh khiến cho người đàn ông trong câu chuyện cảm thấy vô cùng bức bối