Mới cập nhật

Những sao nam quyến rũ, bất chấp tuổi tác của Hollywood

[VOV2] - Mặc dù đã bước qua tuổi tứ tuần, những nam diễn viên sau đây vẫn luôn được săn đón nhất Hollywood không chỉ bởi tài năng xuất sắc, mà còn bởi sự quyến rũ và thần thái thu hút khán giả của họ.

"Trung thu sum vầy" tại Hoàng thành Thăng Long

[VOV2] - "Trung thu sum vầy" gửi gắm những hình ảnh, câu chuyện về Trung thu truyền thống, giản dị mà ấm áp, giàu tình thân...

Trải nghiệm du lịch trực tuyến qua... smartphone

[VOV2] - Với sự hỗ trợ của công nghệ, giờ đây, dù ngồi nhà bạn vẫn có thể thưởng ngoạn, cảm nhận và trải nghiệm nơi mà bạn muốn đến bằng sự dẫn dắt đặc biệt với những tour du lịch trực tuyến đầy sống động và chân thực.

5 tác phẩm điện ảnh Việt Nam giới thiệu tại Ba Lan

[VOV2] - Đây là những bộ phim đặc sắc, được nhiều khán giả yêu thích. Qua đó đưa điện ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế; góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, cảnh sắc tươi đẹp, hùng vĩ và con người Việt Nam với công chúng Ba Lan.

Top 5 đạo diễn gốc Á thành danh tại Hollywood

[VOV2] - Nhắc đến điện ảnh những năm gần đây, không thể không nhắc đến tầm ảnh hưởng của châu Á với rất nhiều đạo diễn tài năng.

Phú Quốc chỉ đón khách quốc tế đi tour trọn gói

[VOV2] - Theo kế hoạch thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc của Bộ VHTT&DL, trong giai đoạn thí điểm dự kiến chỉ áp dụng đối với khách đi du lịch trọn gói do doanh nghiệp lữ hành tổ chức, không áp dụng đối với người nhập cảnh với mục đích khác.

Khi nhà văn bàn về giới

[VOV2] - Dù đề cập đến bất kỳ khía cạnh nào trong các vấn đề về giới thì bức thông điệp chung vẫn là khát vọng hướng đến một xã hội bình đẳng giới, mà người viết nói riêng, nền văn học nói chung cần là lá cờ tiên phong.

Qua những miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì

[VOV2] - Tuần lễ văn hóa "Qua những miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì" năm 2021 được tổ chức theo hình thức trực tuyến nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng thế mạnh du lịch, xây dựng các sản phẩm mang tính đặc thù của Hà Giang.

Khởi động trực tuyến “Theo dấu tích Đường Hồ Chí Minh trên biển”

[VOV2] - Cuộc thi được thiết kế thành các chặng gắn với các địa danh, sự kiện lịch sử của tuyến đường… Qua đó, nâng cao nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc trong tình hình mới.

Bình Tây Đại Nguyên Soái Trương Định - Vị nguyên soái của dân

[VOV2] - Nếu như ở con đường khoa bảng, họ Trương có Trương Công Giai, vị Tiến sĩ trẻ tuổi nhất trong lịch sử khoa bảng thời phong kiến, thì ở ngạch tướng võ có Bình Tây Đại Nguyên Soái Trương Định, võ quan nổi danh triều Nguyễn.