Mới cập nhật

Mèo đi hia Puss tái ngộ khán giả dịp Lễ Giáng Sinh năm nay

[VOV2] - Vào mùa lễ hội năm nay, chú mèo anh dũng và đam mê mạo hiểm Puss sẽ chính thức trở lại màn ảnh rộng trong phần phim mới Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng (tựa gốc: Puss in Boots: The last wish).

Để gia đình luôn là "chốn an toàn"

[VOV2] - Sáng nay (2/12), tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Hội LHPNVN diễn ra tọa đàm “Chốn an toàn” và khai mạc triển lãm Chạy trốn “Chốn an toàn” để hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2022.

Đặc sắc Lễ hội hoa Mê Linh

[VOV2] - Từ ngày 9 đến 11/12, huyện Mê Linh (Hà Nội) sẽ tổ chức chuỗi sự kiện văn hóa, du lịch, nổi bật là Lễ hội hoa Mê Linh để thu hút du khách.

Sứ mệnh từ tình yêu nước Việt

[VOV2] - Riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước. Cùng nhau, chúng ta là cả đại dương. Vì thế, có một người phụ nữ Việt đang nỗ lực hàn gắn những vết thương sau chiến tranh, hướng con người trở về nguồn cội, khơi dậy yêu thương và tự hào dòng máu Việt

Tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về quyền tác giả, quyền liên quan”

[VOV2] - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa giao Cục Bản quyền tác giả chủ trì, thực hiện tổ chức Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về quyền tác giả, quyền liên quan".

Trao giải cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến 2022: Những tín hiệu vui

[VOV2] - Cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" đã khép lại với 165 giải (3 Giải Xuất sắc, 9 Giải Nhất, 18 Giải Nhì, 30 Giải Ba, 90 Giải Khuyến khích, 15 Giải Chuyên đề) và mở ra những tín hiệu vui về văn hóa đọc.

Lần đầu tiên khán giả Việt Nam có quyền quyết định số phận nhân vật trong phim

Phim tương tác "Phi vụ nửa đêm"

[VOV2] - Tiên phong trong khái niệm điện ảnh tương tác, bộ phim Late Shift (tựa Việt: Phi vụ nửa đêm) đem đến cho khán giả trải nghiệm có một không hai: Khán giả sẽ được quyền quyết định hành động của nhân vật trên màn ảnh.

Phát triển Công nghiệp Văn hóa: Triển vọng tại các đô thị lớn

[VOV2] - Phát triển Công nghiệp Văn hóa phải từ các đô thị vì chỉ có ở đây mới cung cấp đủ các yếu tố để phát triển: các nghệ sỹ sáng tạo, công cụ sản xuất sản phẩm, đội ngũ phân phối, không gian tổ chức sự kiện, người tiêu dùng sản phẩm.

Ngày hội văn hóa của nhân dân

Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XV

[VOV2] - Trải qua 15 lần tổ chức, Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc năm nay có nhiều hoạt động đặc sắc, thú vị và nhiều điểm mới.

Nghệ thuật gốm Chăm - Di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp

UNESCO ghi danh

[VOV2] - Di sản Nghệ thuật làm gốm của người Chăm vừa chính thức được UNESCO ghi danh vào Danh sách di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp. Đây là 1 trong 56 hồ sơ được xem xét trong kỳ họp này.