Mới cập nhật

Thân thương chiếu cói Kim Sơn

[VOV2] - Làng nghề cói Kim Sơn nằm ngay gần Nhà thờ đá Phát Diệm, Ninh Bình. Trải qua cả trăm năm quai đê lấn biển, người Kim Sơn đã tạo nên những bãi bồi mênh mông để trồng cói và lấy đó làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm cói, đặc biệt là chiếu cói.

Bom tấn hành động Snakes Eyes: G.I.Joe Origins hé lộ tạo hình dàn ninja cực ngầu

[VOV2] - Sau thành công của 2 phần G.I.Joe đầu tiên với tổng doanh thu hơn 675 triệu USD, thương hiệu phim này quyết định tái khởi động bằng một phần phim có màu sắc mới hoàn toàn mang tên Snake Eyes: G.I. Joe Origins (tựa Việt: G.I. Joe: Xà Nhãn báo thù)

50 nghệ sĩ Việt thể hiện ca khúc “Sức mạnh Việt Nam” cổ vũ tuyến đầu chống dịch

[VOV2] - 50 nghệ sĩ Việt, trong đó có NSND Lan Hương, NSND Tự Long, diva Thanh Lam, Đại Nghĩa... đã cùng góp giọng trong MV cổ vũ tuyến đầu chống dịch mang tên "Sức mạnh Việt Nam". Ca khúc làm lay động triệu triệu trái tim người Việt.

7 phim tài liệu hay về các dịch bệnh

[VOV2] - Muốn hiểu về tương lai đôi khi phải nhìn về quá khứ. Sau đây là danh sách 7 bộ phim tài liệu hay về các dịch bệnh từng tàn phá toàn cầu trong lịch sử.

[TRỰC TIẾP]: Định chuẩn giá trị văn hóa người Việt Nam hiện đại

[VOV2] - Để khơi dậy khát vọng phát triển đất nước, việc huy động sức mạnh, sức sáng tạo của mọi nguồn lực, trong đó có nguồn lực văn hóa, con người có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Những yếu tố nào định “chuẩn giá trị người Việt Nam hiện đại” ?

Vẫn còn nỗi lo tai nạn thương tích ở trẻ em

[VOV2] - Đã có rất nhiều trường hợp đau lòng xảy ra và hậu quả của các vụ tai nạn không chỉ khiến trẻ bị những tổn thất về mặt cơ thể, ám ảnh về mặt tinh thần, mà còn là nỗi xót xa, day dứt, ân hận kéo dài của nhiều bậc phụ huynh.

Hai giọng ca vàng của làng Chèo Việt Nam

[VOV2] - Khi nhắc đến những tên tuổi của làng Chèo Việt Nam, công chúng yêu nghệ thuật truyền thống không quên nhắc đến hai mẹ con đều là nghệ sĩ tâm huyết, tài năng - NSND Thúy Mơ và con gái - NSƯT Minh Phương.

Khám phá Romania, nghe những câu chuyện huyền thoại về Bá tước Dracula

[VOV2] - Romania là một đất nước với nhiều huyền thoại bí ẩn, nền văn hóa giàu có, phong phú, là điểm đến thú vị cho những du khách vừa trải nghiệm không khí bóng đá vừa du lịch.

Tướng tài Trần Khát Chân

[VOV2] - Trần Khát Chân là dòng dõi của danh tướng Trần Bình Trọng. Ông nổi bật với việc chỉ huy quân đội đánh bại vua Chiêm Thành là Chế Bồng Nga trong trận Hải Triều năm 1390. 

Chương trình đặc biệt: “Định chuẩn giá trị người Việt Nam hiện đại”

[VOV2] - Chương trình phát sóng trực tiếp từ 11h-12h, thứ Hai (14/6) trên VOV2, trực tuyến trên vov2.vn, Livestream trên trang fanpage VOV2 Cuộc sống muôn màu và kênh Youtube VOV2 Văn hóa & Xã hội.