Mới cập nhật

"Đánh thức" du lịch di sản

[VOV2] - Việt Nam là một trong số ít quốc gia có nhiều di sản được UNESCO công nhận. Đây chính là tài nguyên du lịch vô cùng quý giá, có sức hấp dẫn mạnh mẽ với du khách trong và ngoài nước.

Phú Quốc "Chạm vào nguyên sơ"

[VOV2] - Phú Quốc là điểm đến đầu tiên trong cả nước được lựa chọn để tổ chức riêng một chương trình kích cầu du lịch nội địa mang tên “Chạm vào nguyên sơ"

Nghệ nhân Hoàng Thị Khương: Sống trọn với đam mê

Mỗi tuần một nhân vật

[VOV2] - Sinh ra trong gia đình có nghề thêu tay truyền thống, bằng nghị lực chiến thắng tật nguyền, chị Hoàng Thị Khương ở xã Quất Động (Thường Tín, TP. Hà Nội) đã nỗ lực tìm tòi, học hỏi để thêu nên những bức tranh tinh xảo, sống động, có giá trị cao.

Khám phá các di sản thế giới của Việt Nam

[VOV2] - Việt Nam hiện có 39 di sản được UNESCO vinh danh, trong đó có 8 di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới, 13 di sản văn hóa phi vật thể, 7 di sản tư liệu, 9 khu dự trữ sinh quyển thế giới và 3 công viên địa chất toàn cầu.

Ấn tượng Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020

[VOV2] - Sau 4 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút gần 2000 doanh nghiệp đến tham gia trao đổi, ký kết, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2020 đã chính thức khép lại.

Ngắm nhan sắc ngọt ngào của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

[VOV2] - Hoa hậu Việt Nam 2020 đã gọi tên Đỗ Thị Hà. Với vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng và vô cùng quyến rũ, Đỗ Thị Hà xứng đáng đại diện cho thập kỷ nhan sắc mới của Việt Nam.

Bao giờ Việt Nam mới trở thành "bếp ăn thế giới"?

[VOV2] - Việt Nam liệu có thể chuẩn hóa đội ngũ đầu bếp và tiến gần mục tiêu trở thành "bếp ăn thế giới"?

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

[VOV2] - Trải qua các phần thi trong Đêm chung kết, người đẹp Đỗ Thị Hà SBD 245 đã đăng quang ngôi vị cao nhất, Hoa hậu Việt Nam 2020.
Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Phạm Ngọc Phương Anh, SBD 045. Danh hiệu Á hậu 2 là người đẹp SBD 068 Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Đêm nay, chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 có gì đặc biệt?

[VOV2] - Đêm nay, người đẹp nào sẽ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020? Đêm thi nhan sắc đặc biệt được trông đợi nhất trong năm hứa hẹn rất nhiều những bất ngờ thú vị...

Màu son gốm Quế

[VOV2] - Ở Hà Nam, có lẽ làng Quyết Thành là nơi duy nhất có nghề làm gốm. Gốm Quyết Thành (còn gọi là gốm Quế) nhộn nhịp từ những năm 60, nhà nhà đỏ lửa nên mới có chuyện cánh buôn bè trên sông Đáy chỉ ước được qua vùng Quế để ngửi mùi thơm của gốm chín.