Mới cập nhật

Đừng để chuyện nhỏ làm bận lòng

[VOV2] - Nếu chỉ nhăm nhăm soi xét những chuyện nhỏ, chỉ dựa vào những thông tin không đầy đủ, cắt ghép để chê bai thì có phải là đã làm uổng công bao tâm huyết, sức lực chống đại dịch Covid-19?

Thu hồi tài sản tham nhũng: khó như hốt lại bát nước đổ đi?

[VOV2] - Một đất nước còn khó khăn, vẫn còn hàng trăm nghìn hộ nghèo thế nhưng lại để khối tài sản tham nhũng bị “lọt lưới”, gây thất thoát hàng nghìn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước thì quả là khó có thể chấp nhận.

Ngày mai trời lại sáng

[VOV2] - Kỳ thi vào lớp 10 của Hà Nội đã nóng và vẫn tiếp tục nóng hết năm này qua năm khác. Từ một người trong cuộc và chứng kiến những bộ mặt thất thần của nhiều bạn bè đồng nghiệp những ngày này, chỉ xin các cha mẹ hãy quan tâm đến cảm xúc của con trẻ.

Tấm áo có làm nên thầy tu?

[VOV2] - Đúng là tấm áo không làm nên thầy tu. Nhưng với thầy tu - ai bảo tấm áo không có giá trị? Quần bò, váy ngắn, áo phông không cổ - đều đẹp cả, nhưng trong môi trường công sở liệu đã phù hợp?

Nghề báo đâu có nghèo!

[VOV2] - Nghề báo đâu có nghèo, trái lại “rất giàu”. Nhưng đó không phải là sự giàu sang tiền bạc mà là sự giàu có về cảm xúc, là những mảnh đất đi qua, những số phận con người đã gặp. Tất cả mang đến sự “giàu có” về tâm hồn.

Không khuất phục trước thách thức

[VOV2] - Không khuất phục, không từ bỏ - các cầu thủ Việt Nam cho cả thể giới thấy rõ tinh thần đó, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang "khủng bố" tới từng cá nhân trong cộng đồng xã hội

Xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác phải bị xử lý theo pháp luật

[VOV2] - Danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ. Những ngày qua, việc bà Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream bóc phốt người khác đã tạo ra nhiều luồng ý kiến trong dư luận.

Chiến thắng của lòng quả cảm!

Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á:

[VOV2] - Đội tuyển Việt Nam chỉ còn cách vòng đấu loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, vòng đấu loại cuối cùng, có 90 phút.

Bài học đắt giá cho những phát ngôn thiếu chuẩn mực

[VOV2] - Trong bối cảnh công nghệ phát triển, mạng xã hội là kênh tương tác ngày càng phổ biến. Nhưng nó sẽ trở thành “con dao hai lưỡi” nếu như người dùng không kiểm soát được cảm xúc, phát ngôn bừa bãi, thiếu chuẩn mực, vi phạm thuần phong mỹ tục...

Quyền bình đẳng và được tôn trọng

[VOV2] - Chính sách không thể thay thái độ của con người. Trong thế giới phẳng, giao lưu mở cửa hiện nay, cho dù bất cứ ở đâu, bất cứ quốc gia nào cũng cần phải tôn trọng các nền văn hoá khác nhau, các cá nhân khác nhau trong cùng cộng đồng.