Mới cập nhật

Lỗi tại phim ảnh?

[VOV2] - Phim ảnh có nhiều giao điểm với cuộc sống, phim ảnh phản ánh cuộc sống nhưng không phải là cuộc sống.

Cổ vũ thiếu văn hóa - "mua danh ba vạn, bán danh ba đồng"

[VOV2] - Tuyển Việt Nam mới thi đấu hai trận tại vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 và cả hai trọng tài chính điều khiển những trận đấu này đều phải khóa trang mạng xã hội của mình, trước làn sóng “tấn công” từ một bộ phận cổ động viên quá khích.

Nghệ sỹ làm từ thiện: Sao phải ngại sao kê?

[VOV2] - Việc công khai minh bạch không chỉ đem lại niềm tin cho các nhà hảo tâm cũng như người dân khi mà họ đã “chọn mặt gửi vàng” để những mong bà con vơi đi khốn khó mà còn là cách khẳng định tư cách, danh dự của người nghệ sĩ.

Chậm một chút thôi 

[VOV2] - Năm học 2021-2022 này sẽ là một năm học thật đặc biệt. Sẽ có những địa phương bắt đầu năm học chậm hơn kế hoạch định trước. Sẽ có những em học sinh đến trường chậm lại so với bạn bè…Nhưng có sao. Bài toán nào cũng có lời giải.

Cái giật mình nhìn từ ổ dịch lớn nhất Hà Nội

[VOV2] - Nhìn vào ổ dịch lớn nhất, tốc độ lây lan nhanh nhất, với gần 400 ca nhiễm trong 10 ngày tại phường Thanh Xuân Trung, TP Hà nội, nhiều người phải giật mình.

Chống dịch - không có chỗ cho sự bỡn cợt, vô trách nhiệm

[VOV2] - Sự hy sinh vì cộng đồng của anh Vũ Quốc Cường đẹp như những đóa sen thơm ngát. Hương thơm của đóa sen ấy không chỉ có sức mạnh lan tỏa những việc làm ý nghĩa mà còn khiến những “tanh hôi” vị kỷ, toan tính… phải hổ thẹn cúi đầu.

Tiếng nói người thầy!

[VOV2] - Trong mọi sự thay đổi của ngành giáo dục, xét cho cùng, giáo viên vẫn là người đóng vai trò quyết định. Người thầy chỉ có thể hoàn thành tốt sứ mệnh được xã hội trao gửi khi tiếng nói của họ được tôn trọng và coi trọng.

Đi chợ hộ

[VOV2] - Đi chợ hộ - có lẽ là nhiệm vụ thật “đặc biệt” đối với những người lính lần Nam tiến này. Giờ thì người dân TP. HCM đã an tâm “ở yên” trong nhà khi có lực lượng áo xanh lo chu đáo, trao thực phẩm đến tận tay.

Vaccine tốt nhất là vaccine được tiêm sớm nhất

[VOV2] - Mỗi liều vaccine về Việt Nam là công sức, nỗ lực bằng cả trí tuệ và trái tim của biết bao người. Từ ngoại giao, đàm phán đến vận chuyển, bảo quản và công đoạn cuối cùng là tổ chức tiêm vaccine an toàn cho người dân.

Chơi golf “lậu”mùa dịch

[VOV2] - Thay vì xông pha nơi tuyến đầu chống dịch, họ lại “hy sinh” lặng lẽ ở sân golf để rồi không may trở thành “F1” và nhận án kỷ luật.