Ở trận đấu sớm diễn ra giữa Luxury Hạ Long và Sanvinest Khánh Hoà, dù thi đấu đầy nỗ lực, thậm chí còn có bàn mở tỷ số ở phút 11 do công của Phan Doãn Dũng, nhưng Luxury Hạ Long vẫn không thể tạo ra bất ngờ trước Sanvinest Khánh Hòa khi để thua chung cuộc 1-3.

Với kết quả này, Luxury Hạ Long khép lại giai đoạn lượt đi tại giải futsal HDBank VĐQG 2024 mà chưa có được điểm số nào.

Trong khi đó ở trận đấu giữa Thái Sơn Nam và Tân Hiệp Hưng, 2 đội đã cống hiến cho khán giả “bữa tiệc” ngày hạ màn với 7 bàn thắng đã được ghi. Nhà ĐKVĐ vươn lên dẫn trước 2-1 trước Tân Hiệp Hưng trong hiệp 1. Hiệp 2, chứng kiến màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục giữa 2 đội. Tuy nhiên, với bàn thắng quý như vàng của đội trưởng Nguyễn Mạnh Dũng đã mang về thắng lợi kịch tính cho Thái Sơn Nam. Nhà ĐKVĐ qua đó giữ vững thành tích 7 trận thắng liên tiếp.

Kết thúc lượt đi giải Futsal HDBank VĐQG 2024, Thái Sơn Nam đứng đầu với 21 điểm tuyệt đối, Thái Sơn Bắc bám đuổi ở vị trí thứ 2 khi có được 16 điểm, vị trí thứ 3 thuộc về Sahako. Luxury Hạ Long đứng vị trí thứ 8 - vị trí cuối cùng trên BXH với 0 điểm. Giai đoạn lượt về của giải Futsal HDBank 2024 gồm 28 trận đấu sẽ kéo dài từ ngày 25/06 đến 31/07.