HLV Nguyễn Anh Tuấn tung ra đội hình mạnh nhất với nhiều cái tên quen thuộc như Quả bóng Vàng futsal 2023 - Phạm Đức Hòa, Quả bóng Đồng - Hồ Văn Ý, Nguyễn Minh Trí hay Nguyễn Duy Anh. Đúng 3 phút sau khi bóng lăn, Thái Sơn Nam TP.HCM có được bàn thắng khai thông thể bế tắc sau pha dứt điểm 1 chạm cực nhanh của Nguyễn Thịnh Phát, trước khi chính cầu thủ này nhân đôi cách biệt ngay trong hiệp 1, còn Phạm Đức Hòa dứt điểm chéo góc cực kỳ chuẩn xác nâng tỷ số lên 3-0.

HLV Nguyễn Anh Khoa bên phía Sahako FC sốc lại tinh thần đội bóng áo vàng. Hàng loạt những pha dứt điểm hiểm hóc được các cầu thủ Sahako FC tạo ra thế nhưng khung thành thủ môn Hồ Văn Ý vẫn đứng vững. Chưa có bàn thắng rút ngắn tỷ số, bất ngờ Sahako FC nhận thêm bàn thua do thủ thành Xuân Hiệp và ngoại binh Costa không ăn ý. Trong thế không còn gì để mất, Sahako FC tràn lên tấn công nhưng điểm yếu hàng thủ tiếp tục bộc lộ và lần này là Thái Huy ghi bàn nâng tỷ số lên 5-0.

Ở trận đấu trước đó, Tân Hiệp Hưng có bàn thắng từ rất sớm của hiệp 1, thế nhưng họ lại không bảo vệ được thành quả khi để Hà Nội có bàn gỡ 1-1 những giây cuối cùng của trận đấu. Lượt đấu tiếp theo diễn ra trong hai ngày 29/02 và 01/03.