Từ khóa tìm kiếm: anh

Xã hội hóa và đầu tư trọng điểm

[VOV2] - Nhiều nguyên nhân được đưa ra khi mổ xẻ thất bại ở chiến dịch Olympic lần này, song bản chất vấn đề “không có gì mới”, vẫn là câu chuyện đầu tư trọng điểm vào điều gì và đầu tư như thế nào.

Mệnh lệnh trái tim

[VOV2] - Có lẽ, các thông tin về ca nhiễm, số người tử vong, chỗ này phong tỏa, chỗ kia truy vết… khiến thật khó có thể vững tâm, yên lòng nếu không có một chỗ dựa về tinh thần làm điểm tựa. Sự nâng đỡ tinh thần chỉ có khi ta cảm nhận được tấm chân tình.

Hành trình thiện nguyện từ “ATM gạo” đến “ATM oxy”

[VOV2] - "Bình oxy rất quan trọng có thể cứu sống một mạng người. Hãy đặt mình trong trường hợp người thân đang hấp hối mà tìm không được một bình oxy hay máy thở thì cảm giác sẽ như thế nào. Chừng nào hiểu được cảm giác đó ắt sẽ có sự đồng cảm".

Lady Gaga trong phim về gia tộc thời trang đình đám Gucci

[VOV2] - House of Gucci, một trong những tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất (dự kiến ra mắt vào đầu năm tới), vừa trình làng trailer đầu tiên hé lộ câu chuyện bí ẩn của gia tộc thời trang xa xỉ Gucci, trong đó đáng chú ý có sự xuất hiện của Lady Gaga.

Đừng thêm những chuyến xe rời Nam như chạy trốn

[VOV2] - Khi vạn người nối đuôi tự phát rời TP. Hồ Chí Minh, thì không chỉ là họ cần được hỗ trợ, mà chính quyền địa phương phải điều chỉnh.

Thấy gì khi phổ điểm môn tiếng Anh hình yên ngựa?

[VOV2] - Phổ điểm môn Tiếng Anh được coi là “lạ” khi mang hai đỉnh. Một đỉnh ở ngưỡng thấp: 4 điểm và một ở ngưỡng cao: 9 điểm. Nhìn từ đây, đã có nhiều ý kiến cho rằng đã có sự chênh lệch trong chất lượng dạy học ngoại ngữ giữa các địa phương, vùng miền.

Cái kết viên mãn của CEO 9X hết mình với đam mê

[VOV2] - Bà chủ 9X sở hữu doanh nghiệp có khoảng 60 nhân viên, với mức thu nhập trung bình khoảng 15 triệu/tháng/nhân viên.

Đưa phim Việt lên kênh Youtube “Viện Phim Việt Nam”

[VOV2] - Bộ VH-TT&DL luôn khuyến khích việc đưa lên nền tảng trực tuyến những tác phẩm điện ảnh kinh điển của nước nhà, nhưng phải đảm các nguyên tắc về bản quyền và tuân thủ pháp luật Việt Nam.

Ấm tình đồng đội nơi Đất Mũi

[VOV2] - Cái Nước, Cà Mau - mảnh đất rạng rỡ chiến công cũng là nơi sâu nặng tình nghĩa quân dân, thủy chung, ấm áp tình đồng đội. Gần 15 năm qua, các cựu chiến binh nơi đây luôn cùng nhau làm những việc để ấm lòng người đã ngã xuống.

Địa bàn nguy cơ cao áp dụng biện pháp mạnh hơn Chỉ thị số 17

[VOV2] - "Sau 4 ngày Hà Nội giãn cách xã hội và thực hiện Chỉ thị số 17 của UBNDTP, kết quả kiểm tra cho thấy có nơi làm rất tốt, có nơi thực hiện chưa nghiêm, có hiện tượng chủ quan, lơ là; có hiện tượng người đứng đầu cấp ủy, chính quyền chưa sâu sát".