Từ khóa tìm kiếm: câu lạc bộ

Tuyển Nữ Việt Nam thắng câu lạc bộ nữ trường đại học Uidik 4-1

[VOV2] - Đội tuyển Nữ Việt Nam thi đấu với đội bóng nữ trường đại học Uiduk trong trận giao hữu thứ 3 tại Hàn Quốc, ở đợt tập huấn chuẩn bị cho SEA Game 31.

Cựu chiến binh chỉ tiến, không lùi

[VOV2] - Từ hai bàn tay trắng, bằng bản tính cần cù, chịu khó, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu mà doanh nhân cựu chiến binh Ngô Hoài Phong, ở phường 2, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An đã vươn lên làm chủ vựa thủy hải sản lớn nhất 6 huyện thị Đồng Tháp Mười.

Nhiều nhà khoa học dự hội nghị Khoa học và Công nghệ Cơ khí - Động lực

[VOV2] - Hội nghị khoa học và công nghệ cơ khí - động lực lần thứ 14 vừa diễn ra tại TP. Hải Phòng. Hội nghị do Trường đại học Hàng hải Việt Nam phối hợp với Câu lạc bộ cơ khí - động lực tổ chức với sự tham gia của 150 nhà khoa học, chuyên gia.

Những nữ cựu chiến binh vì “nghĩa tình đồng đội”

[VOV2] - Nhiều năm qua, Câu lạc bộ nữ Cựu chiến binh quận Tân Bình -TP .Hồ Chí Minh là nơi tập hợp của những tấm lòng nhân ái của các nữ cựu chiến binh luôn lấy “nghĩa tình đồng đội” làm kim chỉ nam của mọi hành động.

Man City, Chelsea, AC Milan cùng giành chiến thắng

[VOV2] - Rạng sáng nay (10/2) sân cỏ thế giới diễn ra loạt trận cầu hấp dẫn thuộc các giải Premier League, cúp bóng đá thế giới các câu lạc bộ và cúp quốc gia Italia.

Giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe

[VOV2] - Với các buổi sinh hoạt được tổ chức bài bản, lồng ghép nhiều nội dung, Câu lạc bộ liên thế hệ đã giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe và làm được nhiều việc ý nghĩa tốt đẹp cho cộng đồng và quê hương...

Chuyện xúc động phía sau bộ ảnh "bô lão xì - tin"

[VOV2] - "Qua bộ ảnh, tôi muốn truyền đi thông điệp: Hãy nắm lấy mọi cơ hội có thể nhìn thấy, vẽ, chụp mọi khoảnh khắc khi còn được ở cạnh bên ông bà mình, nhất là khi họ cười”. Đó là chia sẻ của Hồng Nhi - tác giả bộ ảnh.

Viện trợ không hoàn lại 2,75 triệu USD hỗ trợ người cao tuổi

[VOV2] - Ước tính sẽ có khoảng 27.000 người ở 6 tỉnh/thành phố được hưởng lợi từ các can thiệp của dự án, 70% trong số đó là người cao tuổi.

CLB Liên thế hệ tự giúp nhau: Kinh nghiệm từ Phú Thọ

[VOV2] - “Khi phát triển mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau, Phú Thọ xác định, quỹ phải do hội viên đóng góp là chính, chất lượng hoạt động phải đặt lên hàng đầu”, ông Nguyễn Văn Xuất, Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Phú Thọ chia sẻ.

Những người già yêu Piano

[VOV2] - Bên cạnh niềm vui chơi đàn, người cao tuổi ở câu lạc bộ piano còn thường xuyên hỏi han, trò chuyện với nhau vể chuyện gia đình, chuyện con cháu, không khí sinh hoạt lúc nào cũng ấm cúng...Tuổi già cũng vì thế mà vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy.