Từ khóa tìm kiếm: cựu chiến binh

Ký ức Quảng Trị

[VOV2] - Các cựu chiến binh của chiến dịch Quảng Trị 1972 đều không hổ thẹn khi được truy phong danh hiệu Anh hùng. Tháng 4 hằng năm, nhớ chiến trường Quảng Trị, tôi luôn có ý nghĩ ấy.

Đôi bàn tay tài hoa của người lính cựu

[VOV2] - Nặng nghĩa tình đồng đội, ông đặc biệt quan tâm, giúp đỡ con, em cựu chiến binh hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn học nghề miễn phí và tạo điều kiện có việc làm thường xuyên.

Hướng tới Đại hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2022-2027

[VOV2] - Đồng chí Phạm Hồng Hương, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan bộ, ngành đạt được trong thời gian qua.

Cựu chiến binh chuyên hàn gắn hạnh phúc cho các gia đình

[VOV2] - Ông là người được bà con khối phố tín nhiệm, nể trọng vì thế chính quyền phường Láng Thượng, quận Đống Đa luôn động viên ông hỗ trợ địa phương công tác hòa giải sau khi chuyển về đây sinh sống.

Đẩy mạnh công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ

[VOV2] - Khó khăn lớn nhất hiện nay trong công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ là thiếu thông tin về nơi chôn cất ban đầu của liệt sĩ.

Người lính già xây 25 cây cầu dân sinh

[VOV2] - "Mỗi cây cầu hoàn thành, tôi đều nhận được những lời cảm ơn từ người dân. Đây là niềm vui để tôi tiếp tục công việc", cựu chiến binh Nguyễn Đình Phùng chia sẻ.

Cựu binh làm giàu từ đồi hoang

[VOV2] - “Nếu sức khỏe cho phép, tôi muốn đi thêm nhiều nơi, học hỏi thêm nhiều người nữa để làm đa dạng vốn kiến thức về nông nghiệp của bản thân", ông Phan Công Thi chia sẻ.

Chuyện về hai vợ chồng cựu chiến binh già

[VOV2] - Vợ chồng thương binh, cựu chiến binh Hồ Văn Hiển, 87 tuổi, ở phường Ia Kring, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai là nhân chứng sống trong trận chiến thắng Đak Pơ. Trận đánh được ví như trận "Điện Biên Phủ" ở Liên khu V.

Cựu chiến binh chỉ tiến, không lùi

[VOV2] - Từ hai bàn tay trắng, bằng bản tính cần cù, chịu khó, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu mà doanh nhân cựu chiến binh Ngô Hoài Phong, ở phường 2, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An đã vươn lên làm chủ vựa thủy hải sản lớn nhất 6 huyện thị Đồng Tháp Mười.

Đóng góp thiết thực của những người lính cựu

[VOV2] - “Là những người lính cụ Hồ, chúng tôi tự đặt ra trách nhiệm của mình rất lớn, xác định mình phải là người đi đầu trong các phong trào”, cựu chiến binh Nguyễn Hữu Chương chia sẻ.