Từ khóa tìm kiếm: đẩy nhanh

Đẩy nhanh tiến độ sản xuất vaccine phòng Covid-19 trong nước

[VOV2] - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đã đề nghị các nhóm nghiên cứu, nhà sản xuất và các đơn vị chuyên môn liên quan đến việc đẩy nhanh tiến độ sản xuất vaccine phòng Covid-19 phát triển trong nước và vaccine nhận chuyển giao.

Kế hoạch tiêm vaccine phải chi tiết đến tận quận, huyện

[VOV2] - TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương được phân bổ gần 15 triệu liều vaccine phòng Covid-19, chiếm 45% vaccine của cả nước nhưng tiến độ tiêm còn chậm. Bộ Y tế đã yêu cầu các tỉnh, thành lập kế hoạch chi tiết tiêm vaccine đến tận quận, huyện.

3.578 ca mắc mới, đã tiêm chủng gần 7 triệu liều vaccine

[VOV2] - Bộ Y tế cho biết, sáng 3/8, nước ta có thêm 3.578 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 15 ca nhập cảnh, 3.563 ca ghi nhận trong nước. Gần 7 triệu liều vaccine đã được tiêm chủng.

Bộ Y tế yêu cầu tăng tốc tiêm chủng vaccine Covid -19

[VOV2] - Tỷ lệ tiêm vaccine Covid-19 mới đạt 58% số vaccine đã tiếp nhận (theo số liệu cũ); còn theo số liệu mới thì chỉ đạt 40%. Do vậy, Bộ Y tế vừa có văn bản khẩn gửi các đơn vị đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng.

Bộ Y tế đề nghị hoàn thành tiêm vắc xin Covid-19 đợt 3 trước ngày 18/6

[VOV2] - Đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin đợt 3, hoàn thành trước ngày 18/6 - đây là nội dung 2 Công văn hỏa tốc Bộ Y tế gửi Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ và các Viện trực thuộc ngày 14/6.