Từ khóa tìm kiếm: Điện

Sinh viên chế tạo thiết bị hỗ trợ xe lăn có thể điều khiển bằng đầu

[VOV2] - Dự án khởi nghiệp “Thiết bị hỗ trợ xe lăn Automov” do tập thể sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng đã được xướng tên trong hạng mục Triển vọng của Giải thưởng KOVA lần thứ 20.

[infographic] Những điều cần biết về tinh giản biên chế

[VOV2] - Nguyên tắc tinh giản biên chế là gì? Và trường hợp nào sẽ thực hiện tinh giản biên chế theo quy định của pháp luật? Những trường hợp nào không thuộc diện tinh giản biên chế?

Cây nước nóng lạnh: Chú ý tắt nguồn điện khi nước trong bình sắp hết

[VOV2] - Hiện nay, cây nước nóng lạnh là một thiết bị khá phổ biến tại các gia đình, văn phòng, công sở. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng thiết bị này sao cho an toàn.

Lần đầu tiên khán giả Việt Nam có quyền quyết định số phận nhân vật trong phim

[VOV2] - Tiên phong trong khái niệm điện ảnh tương tác, bộ phim Late Shift (tựa Việt: Phi vụ nửa đêm) đem đến cho khán giả trải nghiệm có một không hai: Khán giả sẽ được quyền quyết định hành động của nhân vật trên màn ảnh.

Cục diện các bảng đấu sau lượt trận thứ 2 vòng bảng

[VOV2] - Sau 2 lượt trận vòng bảng, hai đội phải nói lời chia tay chủ nhà Qatar và Canada. Trong khi, Bồ Đào Nha, Pháp và Brazil đã chắc suất vào vòng loại trực tiếp. 13 tấm vé đi tiếp sẽ được xác định sau khi 16 trận đấu thuộc lượt trận thứ 3 khép lại.

Tiếng Nhật cho nhân viên văn phòng - Bài 21

[VOV2] - Bài 21: Cấm sử dụng điện thoại vào việc riêng

Bộ Y tế đề xuất cấm toàn bộ các sản phẩm thuốc lá mới?

[VOV2] - Sáng 23/11, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội thảo cung cấp thông tin cho báo chí về "Thực trạng, thách thức và giải pháp tiêu dùng thuốc lá tại Việt Nam".

Phim Việt "Tro tàn rực rỡ": Nguyên tác hay làm nên một bộ phim chất lượng

[VOV2] - Được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, vượt qua gần 1.700 tác phẩm để trở thành 1 trong 15 phim tranh giải hạng mục Main Section của Liên hoan phim Tokyo, "Tro tàn rực rỡ" được đánh giá là phim Việt đáng chờ đợi cuối năm 2022.

Hoà nhạc cổ điển Thanh Âm Xanh gây quỹ bảo vệ môi trường

[VOV2] - Mong muốn có một tương lai " Xanh - Khỏe ", hưởng ứng chủ trương trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ, chiến dịch " Vì 1 triệu cây tre Việt " được khởi xướng với rất nhiều hoạt động âm nhac, thể thao, thiện nguyện vì môi trường xanh.

Tôn vinh, phát huy giá trị di sản 54 dân tộc Việt Nam

[VOV2] - Tối nay (18/11), tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) diễn ra Lễ khai mạc Tuần Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam năm 2022 .