Từ khóa tìm kiếm: điện

Sách điện tử (ebook): Vì sao độc giả kém mặn mà?

[VOV2] - Sách điện tử (ebook) đang được xem là xu thế của thời đại. Tuy nhiên, thực tế là độc giả và ngay cả các tác giả sách cũng chưa thật sự mặn mà với loại hình này. Nhiều người tỏ ra thờ ơ, thậm chí “không có nhu cầu tiếp cận”.

Chặng đường 40 năm của Công ty truyền tải điện 1

[VOV2] - Trong chiều dài 40 năm xây dựng và phát triển, nhiều dấu mốc quan trọng của công ty Truyền tải điện 1 cũng chính là của ngành điện nước ta.

Tối 12/5, Hà Nội ra công điện yêu cầu tăng cường phòng chống dịch COVID

[VOV2] - UBND TP Hà nội vừa có công điện yêu cầu tăng cường một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 liên quan các Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Cụm công nghiệp và tại cơ sở khám chữa bệnh.

Cảnh giác tai nạn điện ở trẻ nhỏ

[VOV2] - Trẻ nhỏ thường tò mò, hiếu động, hay bắt chước người lớn và chưa ý thức được sự nguy hiểm liên quan đến tai nạn điện giật. Theo BS Nguyễn Văn Công, Giám đốc Tổ chức Giáo dục Sức khoẻ Wellbeing tai nạn này thường đến do sự bất cẩn của người lớn.

Có thu nhập từ thương mại điện tử nộp thuế ra sao?

[VOV2] - Hoạt động kinh doanh thương mại điện tử đang có sự phát triển rất nhanh và mạnh. Các cá nhân có thu nhập từ hoạt động này cũng là đối tượng phải nộp ngân sách.

Bệnh viện khẩn trương giãn cách, xét nghiệm cho nhân viên y tế, BN và người nhà

[VOV2] - Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 vừa gửi công điện hỏa tốc yêu cầu các BV khẩn trương thực hiện giãn cách, tăng cường xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ nhân viên y tế, người bệnh và người nhà (nếu được ở lại).

Nên cách ly tại nhà nếu đến huyện Thuận Thành, Bắc Ninh từ ngày 28/4 đến nay

[VOV2] - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội khuyến cáo tất cả người đi về từ huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4/2021 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm thực hiện tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà.

Nhiều chương trình phát thanh của VOV bị xâm phạm bản quyền

[VOV2] - Theo Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền thông- Đài Tiếng nói Việt Nam, sau quá trình khảo sát, Trung tâm nhận thấy nhiều website vi phạm bản quyền nội dung kênh chương trình phát thanh của VOV.

Đạo diễn “tay ngang” Lý Hải kiến tạo thương hiệu phim trăm tỷ

[VOV2] - Sở hữu thương hiệu phim ăn khách "Lật mặt: 48h", ít ai biết Lý Hải chỉ là một đạo diễn tay ngang mới làm phim chưa được chục năm. Anh chia sẻ về những khó khăn khi quay "Lật mặt: 48h" và chuyện làm phim ở Việt Nam.

Bộ Y tế cấp báo về việc xuất hiện nhiều biến chủng nguy hiểm của SarS-CoV-2

[VOV2] - Theo thông tin mới phát đi, Bộ Y tế nhận định diễn biến dịch COVID-19 đang hết sức phức tạp, xuất hiện các biến chủng vi rút mới lây nhiễm nhanh hơn, mạnh hơn và có khả năng làm tình trạng bệnh nặng.