Từ khóa tìm kiếm: đièn kinh

Longbien Marathon 2022 “stronger together – cùng nhau mạnh mẽ hơn”

[VOV2] - Hôm nay (30.10), 10.000 VĐV tham gia giải chạy Longbien Marathon 2022 – sự kiện được tổ chức hàng năm, thuộc hệ thống các giải chạy của Liên đoàn điền kinh thế giới, với các cự ly 5km, 10km, 21km và 42 km.

Đội tuyển điền kinh người khuyết tật Việt Nam quyết tâm vượt khó

[VOV2] - Chỉ còn một ngày nữa, ASEAN Para Games 11 sẽ khai mạc, đánh dấu những ngày tranh tài sôi nổi của các VĐV người khuyết tật. Trở lại đấu trường này sau 5 năm chờ đợi nhưng đội tuyển điền kinh NKT Việt Nam cũng phải đối mặt với nhiều thách thức.

Lê Tú Chinh quyết tâm vượt khó để tiếp tục giấc mơ Olympic

[VOV2] - "Nữ hoàng tốc độ" Lê Tú Chinh vừa mừng sinh nhật tuổi 25 và khẳng định đang nỗ lực tối đa để trở lại mạnh mẽ, không chỉ ở SEA Games mà còn là mục tiêu lớn Asiad và Olympic.

Đoàn VĐV người khuyết tật Việt Nam thi đấu thành công 

[VOV2] - Đoàn VĐV thể thao người khuyết tật Việt Nam dự giải này với 6 VĐV, tham dự 14 nội dung. Các tuyển thủ Việt Nam đã kết thúc chuyến du đấu tại giải điền kinh dành cho người khuyết tật thế giới ở Tunisia với thành tích đáng khích lệ.

Nguyễn Thị Huyền - bà mẹ một con giành 10 HCV SEA Games

[VOV2] - Tại SEA Games 31, "nữ hoàng tốc độ" Nguyễn Thị Huyền đã giành thêm 2 tấm HCV, nâng số HCV giành được tại các kỳ SEA Games lên con số 10 – một kỷ lục của thể thao nước nhà

Điền kinh Việt Nam khẳng định vị trí số 1 Đông Nam Á

[VOV2] - Khép lại những màn so tài hấp dẫn trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, điền kinh Việt Nam đã giành tổng cộng 22 HCV, 8 HCB và 11 HCĐ tại SEA Games 31, qua đó khẳng định thế độc tôn tại Đông Nam Á.

[video] Lần đầu tiên marathon đồng hành cùng SEA Games 31

[VOV2] - Lần đầu tiên, các VĐV marathon phong trào có cơ hội trải nghiệm trên cung đường thi đấu chính thức của SEA Games 31 trong sự kiện chạy đồng hành diễn ra sáng nay (19/5) tại Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

VĐV Felisberto De Deus tạo cột mốc lịch sử cho thể thao Timor Leste

[VOV2] - VĐV Felisberto De Deus đã tạo nên cột mốc mới cho lịch sử Điền kinh Timor Leste khi giành được tấm Huy chương Bạc nội dung chạy 5.000m tại SEA Games 31.

Nguyễn Thị Oanh lập hat-trick Vàng, phá kỷ lục tại SEA Games 31

[VOV2] - Sau khi giành chiến thắng ở đường chạy các cự ly 1.500m và 5.000m nữ trong ngày ra quân, VĐV Nguyễn Thị Oanh tiếp tục mang về tấm HCV thứ ba đồng thời phá kỷ lục SEA Games ở nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật.

Đội tuyển điền kinh Việt Nam giành 4 HCV trong ngày ra quân

[VOV2] - Trong ngày ra quân ở SEA Games 31, đội tuyển điền kinh Việt Nam mang về 4 HCV, trong đó có cú đúp của VĐV Nguyễn Thị Oanh.