Từ khóa tìm kiếm: Du lịch

Lữ hành Việt Nam: Thay đổi để thích ứng

[VOV2] - Năm 2020, dịch bệnh Covid-19 bùng phát đã phá vỡ chuỗi cung ứng giá trị du lịch toàn cầu, du lịch quốc tế và nội địa của các quốc gia đều giảm sút nghiêm trọng. Việt Nam cần làm gì để khôi phục hoạt động du lịch?

Hướng đi đúng của Khoa Văn hóa du lịch trường Đại học Thủ đô Hà Nội

[VOV2] - Là một ngành đào tạo được sinh sau đẻ muộn so với các trường khác nhưng thầy trò Khoa Văn hóa du lịch của Đại học Thủ đô Hà Nội đã có hướng đi riêng.

Chiến dịch quảng bá Việt Nam: Đi để Yêu

[VOV2] - Hôm nay, Chiến dịch quảng bá, đẩy mạnh kích cầu du lịch trên nền tảng số YouTube chính thức ra mắt với chủ đề “Việt Nam: Đi để Yêu!”.

Hà Nội đón gần 120 nghìn lượt khách du lịch dịp nghỉ Tết Dương lịch

[VOV2] - Một số điểm tham quan trên địa bàn thành phố đón lượng khách đáng kể trong dịp nghỉ Tết Dương lịch như Làng cổ Đường Lâm; Vườn thú Hà Nội; di tích Nhà tù Hỏa Lò; đền Sóc; Làng sinh vật cảnh Hồng Vân; Làng văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam…

Hà Nội đón đoàn khách du lịch đầu tiên "xông đất" năm 2021

[VOV2] - Sáng nay 1/1, tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan liên quan tổ chức lễ chào mừng đoàn khách du lịch đầu tiên đến Thủ đô Hà Nội năm 2021.

Dân mạng cưng muốn xỉu bộ ảnh 2 bà ngoại "xì tin"

[VOV2] - “Hai bà nhiệt huyết lắm, đòi đi những vườn hoa tự nhiên ở tận ngoại ô Đà Lạt mới chịu. Với hai ngoại, chỉ cần được đi chơi cùng nhau, ngắm cảnh và có hình đẹp thì cực mấy cũng không sao”.

Về nơi "ốc đảo xanh" miền Tây xứ Nghệ

[VOV2] - Nơi dải đất miền Trung đầy nắng gió, đồi chè Thanh Chương được ví như "ốc đảo xanh" miền Tây xứ Nghệ, thu hút đông đảo du khách, đặc biệt là giới trẻ đến check-in và nghỉ dưỡng.

Giải pháp nào cho các doanh nghiệp du lịch Việt vực dậy sau dịch Covid-19?

[VOV2] - Để các doanh nghiệp du lịch có thể phục hồi và phát triển, bên cạnh nội lực rất cần sự hỗ trợ từ phía chính phủ, các ban ngành, đoàn thể, địa phương để cùng vượt khó.

Tuần lễ du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng

[VOV2] - Chương trình “2020 Korea Movie Week - Tuần lễ du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng” sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với nhiều chương trình hấp dẫn.

"Đánh thức" du lịch di sản

[VOV2] - Việt Nam là một trong số ít quốc gia có nhiều di sản được UNESCO công nhận. Đây chính là tài nguyên du lịch vô cùng quý giá, có sức hấp dẫn mạnh mẽ với du khách trong và ngoài nước.