Từ khóa tìm kiếm: Du lịch

Trải nghiệm du lịch trực tuyến qua... smartphone

[VOV2] - Với sự hỗ trợ của công nghệ, giờ đây, dù ngồi nhà bạn vẫn có thể thưởng ngoạn, cảm nhận và trải nghiệm nơi mà bạn muốn đến bằng sự dẫn dắt đặc biệt với những tour du lịch trực tuyến đầy sống động và chân thực.

Phú Quốc chỉ đón khách quốc tế đi tour trọn gói

[VOV2] - Theo kế hoạch thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc của Bộ VHTT&DL, trong giai đoạn thí điểm dự kiến chỉ áp dụng đối với khách đi du lịch trọn gói do doanh nghiệp lữ hành tổ chức, không áp dụng đối với người nhập cảnh với mục đích khác.

Qua những miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì

[VOV2] - Tuần lễ văn hóa "Qua những miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì" năm 2021 được tổ chức theo hình thức trực tuyến nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng thế mạnh du lịch, xây dựng các sản phẩm mang tính đặc thù của Hà Giang.

Chuẩn bị thí điểm đón khách quốc tế tại Phú Quốc

[VOV2] - Ngày 09/9/2021, Bộ VHTT&DL và tỉnh Kiên Giang tổ chức hội nghị trực tuyến bàn về kế hoạch thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc trong thời gian tới.

Quảng bá du lịch Việt tại các nước Đông Nam Á

[VOV2] - Hình ảnh các di sản, danh lam thắng cảnh nổi tiếng và các món ăn đặc sắc của Việt Nam cũng như các nước ASEAN sẽ được quảng bá tới người dân Hàn Quốc thông qua các tập phim do Trung tâm Hàn Quốc - ASEAN sản xuất.

Thêm tính năng trong ứng dụng "Du lịch Việt Nam an toàn"

[VOV2] - Ứng dụng “Du lịch Việt Nam an toàn” đã chính thức tích hợp tính năng “Tờ khai y tế” theo quy định của Bộ Y tế. Dữ liệu khai báo được liên thông trực tiếp đến Hệ thống quản lý khai báo y tế của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Top 10 điểm đến hàng đầu để chụp ảnh tại Việt Nam

[VOV2] - Mới đây, trang Booking.com, một chuyên trang về du lịch uy tín thế giới đã đưa ra danh sách 10 điểm đến hàng đầu để chụp ảnh tại Việt Nam theo đánh giá của du khách trong nước và quốc tế.

Xây dựng chuẩn mực văn hóa nơi công cộng

[VOV2] - Bộ quy tắc ứng xử “Người Móng Cái thân thiện” nhằm xây dựng và hình thành những chuẩn mực văn hóa trong lời nói, thái độ, hành vi của cá nhân, tổ chức nơi công cộng trên địa bàn thành phố Móng Cái.

Ấn tượng mô hình khách sạn Việt "không điểm chạm"

[VOV2] - Là hệ thống giải thưởng uy tín và danh giá số 1 về du lịch, khách sạn trên toàn cầu, năm nay World Travel Awards ghi nhận sự tham gia từ một mô hình khách sạn “không điểm chạm” lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam – SOJO Hotels.

Hà Nội chấm điểm chất lượng các khu du lịch

[VOV2] - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành thí điểm Bộ tiêu chí đánh giá điểm du lịch, khu du lịch chất lượng cao trên địa bàn thành phố giai đoạn 2021-2025.