Từ khóa tìm kiếm: ghen tuông

Đối phó với những cảm xúc tiêu cực

[VOV2] - Chắc chắn trong mỗi chúng ta đều có những lúc cảm thấy cáu giận, bực bội, khó chịu, buồn bã, thất vọng, ghen tuông... Và mỗi người có cách phản ứng với những cảm xúc không mong muốn đó theo một cách khác nhau.

Ghen cũng là cả một nghệ thuật

[VOV2] - Ghen tuông nếu không đúng, không biết dừng lại đúng lúc sẽ gây ra hậu quả khôn lường. Những hành vi như theo dõi, đánh ghen rất có thể làm tan cửa nát nhà, nếu không thì quan hệ vợ chồng cũng trở nên nặng nề.

Cuồng ghen và tội ác

[VOV2] - Chỉ vì ghen tuông mù quáng, một phút bốc đồng thiếu kiểm soát, nhiều đối tượng đã gây án mạng nghiêm trọng khiến hạnh phúc gia đình tan nát, để lại nhiều tổn thương cho gia đình và tự đẩy mình vào vòng lao lý.

Hôn nhân là mồ chôn tình yêu?

[VOV2] - Làm thế nào để nuôi dưỡng tình yêu khi đã kết hôn?

Ghen tuông có nuôi dưỡng được tình yêu?

[VOV2] - Ghen tuông có phải gia vị để nuôi dưỡng tình yêu? Lấy chồng hay ghen liệu có phải là mình được yêu nhiều? Phải làm gì để thoát khỏi sự nghi ngờ, ghen tuông của chồng?

Ghen tuông mù quáng: Bi kịch tiếp nối bi kịch

[VOV2] - Ghen tuông, hận tình dễ khiến người ta cuồng loạn. Chỉ một phút sai lầm, nhưng cái giá phải trả lại là bi kịch không chỉ của một người mà có thể sẽ giết chết mãi mãi sự bình yên trong tâm hồn những đứa con, là vết sẹo nhức nhối suốt đời chúng.

Ghen tuông giết chết tình yêu

[VOV2] - 5 năm yêu nhau liệu đã đủ để hiểu nhau chưa? Nếu có ghen tuông, mâu thuẫn thì nên giải quyết thế nào cho êm đẹp?

Có phải anh đã hết yêu em?

[VOV2] - Yêu mà luôn cảm thấy ghen tuông và bất an. Phải làm sao đây?

Buông bỏ để cuộc sống thanh thản

[VOV2] - Bạn sẽ làm gì khi sống bên cạnh một người chồng suốt ngày gái gú lại còn ghen tuông vô cớ? Bạn sẽ làm gì khi người đã làm cha, làm ông rồi mà lại lừa tiền con cái để đi cho người ngoài?

Người đàn bà bất hạnh

[VOV2] - Mấy chục năm sống cùng nhau, đã lên ông lên bà rồi nhưng người phụ nữ này vẫn không hết khổ bên người chồng có nhiều thói hư tật xấu, vừa trăng hoa lại vừa hay ghen bóng ghen gió. Bà phải giải quyết việc này như thế nào?