Từ khóa tìm kiếm: giải thưởng

Khách sạn ở Hà Nội đứng đầu hạng mục khách sạn có tầng thượng đẹp nhất thế giới

[VOV2] - 4 khách sạn Việt Nam lọt Top 25 khách sạn có tầng thượng đẹp nhất thế giới (theo bình chọn của TripAdvisor - website du lịch lớn nhất thế giới), trong đó vị trí số 1 thuộc về Hanoi La Siesta Diamond (Hà Nội).

Khởi động cuộc thi Sáng tác kịch bản phim tài liệu và phim hoạt hình 2021

[VOV2] - Cuộc thi nhằm tìm kiếm, tuyển chọn các kịch bản có giá trị nội dung tư tưởng, nghệ thuật, có sáng tạo mới, truyền tải được những thông điệp mang tính nhân văn sâu sắc, hấp dẫn.

Nhịp sống văn hóa ẩm thực Việt Nam qua cuộc thi nhiếp ảnh quốc tế

[VOV2] - Nhiều tác phẩm của Việt Nam đã đoạt giải trong cuộc thi nhiếp ảnh Pink Lady Food Photography do Anh tổ chức hàng năm. Những bức ảnh tuyệt đẹp ghi lại đời sống sinh hoạt ẩm thực của người dân Việt đã gây ấn tượng mạnh với người xem.

Phim “Cô gái trẻ hứa hẹn” có gì hấp dẫn?

[VOV2] - Sở hữu 5 đề cử Oscar, 87 giải thưởng cùng gần 180 đề cử khác, được chuyên trang đánh giá Rotten Tomatoes chấm điểm số cao 90%, tác phẩm đầu tay của nữ đạo diễn Emerald Fennel có gì hấp dẫn?

Giải thưởng Kovalevskaia: Tôn vinh các nhà khoa học nữ

[VOV2] - Sáng nay (5/3), Hội LHPNVN tổ chức lễ trao giải thưởng Kovalevskaia năm 2020. Đây là giải thưởng thường niên dành cho các nhà khoa học nữ có nhiều thành quả nghiên cứu và ứng dụng khoa học vào thực tiễn.

Quả cầu Vàng 2021 lần đầu tổ chức trực tuyến, 3 bộ phim đoạt cú đúp giải thưởng

[VOV2] - Trong lần đầu tổ chức trực tuyến, lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021 chứng kiến chiến thắng lớn dành cho các phim "Nomadland", "Borat Subsequent Moviefilm" và "The Queen's Gambit", mỗi phim đểu giành cú đúp giải thưởng.

KOVA trao 1,3 tỷ đồng cho những sinh viên nghèo vượt khó đam mê khoa học

[VOV2] - 18 năm qua, giải thưởng KOVA của tập đoàn sơn KOVA đã góp phần nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê nghiên cứu khoa học của rất nhiều sinh viên và những cá nhân, tập thể trong cả nước.

Giải thưởng phát triển văn hóa đọc: Tiếp thêm động lực kết nối tri thức

[VOV2] - Hàng triệu bản sách đến tay bạn đọc, hàng triệu thí sinh tham gia những cuộc thi đọc sách... Giải thưởng phát triển văn hóa đọc năm 2020 thêm một lần nữa lan tỏa tình yêu đọc sách, kết nối tri thức trong cộng.

VOV có 5 tác phẩm lọt vào vòng chung kết Giải ABU năm 2020

[VOV2] - Ngày 10/12, lễ trao Giải thưởng chuyên môn của Hiệp hội Phát thanh truyền hình châu Á - Thái Bình Dương (ABU) được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Tác phẩm “Hạnh phúc của người tý hon vĩ đại” của VOV2 được Ban tổ chức trao giải Khuyến khích.

Giải thưởng Du lịch thế giới 2020 gọi tên Việt Nam ở nhiều hạng mục

[VOV2] - Việt Nam nhận được đề cử tại nhiều hạng mục khác nhau của Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards) 2020. Đây chính là cơ hội vàng để quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.