Từ khóa tìm kiếm: Hà Nôi

Hà Nội: 26 quận, huyện, thị xã được cách ly F1 tại nhà

[VOV2] - Trừ 4 quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, 26 quận, huyện, thị xã còn lại của TP. Hà Nội sẽ triển khai tổ chức thực hiện cách ly F1 tại nhà.

Khẩn: Hà Nội lập danh sách các gia đình có đủ điều kiện cách ly F1, F0

[VOV2] - Sở Y tế Hà Nội vừa có công văn khẩn gửi UBND các quận, huyện thị xã về việc rà soát điều kiện hộ gia đình để thực hiện thí điểm cách ly y tế tại nhà cho F1, F0.

Hà Nội chuẩn bị các điều kiện cho trạm y tế lưu động

[VOV2] - Theo Sở Y tế Hà Nội, các trạm y tế được thành lập dựa trên yêu cầu chung từ Bộ Y tế, có nhiệm vụ quản lý, theo dõi F0 tại nhà và cộng đồng, xét nghiệm, tiêm chủng vaccine đồng thời khám và cấp thuốc cho những bệnh khác.

Hà Nội Watabe vươn lên ngôi đầu bảng

[VOV2] - Trải qua một trận đấu không dễ dàng nhưng Hà Nội Watabe vẫn có được chiến thắng trước Thái Nguyên T&T ở vòng 3 giải bóng đá Nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2021 để chiếm ngôi nhất bảng.

Đại học Xây dựng Hà Nội sẵn sàng ra biển lớn

[VOV2] - 65 năm đào tạo, 55 năm thành lập, vượt qua muôn vàn khó khăn, đồng hành cùng thăng trầm của đất nước, đoàn kết một lòng, lấy sáng tạo và chất lượng đào tạo làm thước đo giá trị, các thế hệ thầy trò Đại học Xây dựng Hà Nội sẵn sàng ra biển lớn.

Hà Nội thí điểm cách ly F1 tại nhà

[VOV2] - Hiện nay, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã và đang áp dụng thành công phương án cách ly F1 tại nhà, giảm áp lực rất lớn cho các cơ sở cách ly tập trung và ngành y tế. Thế nhưng, đến thời điểm này, Hà Nội mới thực hiện ở mức thí điểm.

Triển lãm Di sản thế giới tại Việt Nam và Liên bang Nga

[VOV2] - Từ ngày 18//11, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Bộ VHTT&DL phối hợp với Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam và Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội tổ chức triển lãm ảnh “Di sản thế giới tại Việt Nam và Liên bang Nga".

Công nhận điểm du lịch Di tích quốc gia đặc biệt Cổ Loa

[VOV2] - Di tích quốc gia đặc biệt Cổ Loa không chỉ được biết đến với sự hình thành Nhà nước Âu Lạc, mà còn được xem là nơi hội tụ 3 hệ giá trị đặc sắc: lịch sử - sinh thái - nhân văn.

Hà Nội: "Mùa ô nhiễm" không bất thường

[VOV2] - Dự báo những ngày tới có đợt không khí lạnh, chất lượng không khí sẽ được cải thiện. "Chúng ta chỉ còn biết nhờ trời thôi" - TS Hoàng Dương Tùng - Chủ tịch Mạng lưới không khí sạch cho hay.

Sức khỏe của 18 trẻ tiêm nhầm vaccine ra sao?

[VOV2] - Sức khoẻ của 18 cháu bé bị tiêm nhầm vaccine tại Quốc Oai, TP. Hà Nội ổn định: ăn, bú, ngủ tốt, chơi ngoan, các phản ứng viêm, sưng tấy tại chỗ tiêm đều đã hết. Chỉ có một vài cháu còn rối loạn tiêu hoá, sổ mũi nhẹ, viêm da cơ địa, chàm.