Từ khóa tìm kiếm: hàn quốc

ĐH nữ sinh EWHA Hàn Quốc mở rộng hợp tác với ĐH Quốc gia Hà Nội

[VOV2] - Trong 2 ngày 14-15 tháng 3, Hiệu trưởng trường ĐH nữ sinh EWHA, Hàn Quốc đã có chuyến công tác và làm việc với ĐH Quốc gia Hà Nội và ký kết hợp tác với Trường ĐH Ngoại ngữ về việc trao đổi sinh viên, giảng viên và hợp tác đào tạo, nghiên cứu.

Ngày văn hóa Hàn Quốc tại Lào Cai - Sa Pa

[VOV2] - Chào mừng kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp cùng UBND tỉnh Lào Cai chủ trì tổ chức “Ngày văn hóa Hàn Quốc tại Lào Cai – Sa Pa năm 2023” từ ngày 10-11/3/2023 tại sân Quần, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai

Đại gia đình Việt Nam sum họp trên đất Hàn

[VOV2] - Những giai điệu của ngày xuân, những tiếng hô vang chúc mừng năm mới, những trò chơi bốc thăm may mắn, những câu chuyện của quá khứ, hiện tại mà kể mãi chưa dứt như muốn níu giữ thời gian để gắn kết những con người xa xứ mãi bên nhau.

Đại học Thủy Lợi tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc

[VOV2] - Mở rộng hợp tác doanh nghiệp là định hướng phát triển của Đại học Thủy Lợi nhằm tạo cơ hội cho giảng viên, sinh viên đổi mới chương trình đào tạo, gắn lý thuyết với thực hành có nhiều cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm.

"Phòng Hàn Quốc: Truyền thống và hiện đại" - Nét đẹp xứ kim chi tại Hà Nội

[VOV2] - Nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam phối hợp với Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức trưng bày “Phòng Hàn Quốc: Truyền thống và Hiện đại”.

Châu Á ngẩng cao đầu rời World Cup 2022

[VOV2] - Kết thúc vòng 1/8, không còn đại diện nào của châu Á trụ lại ở World Cup 2022. Dù vậy, họ đã rời khỏi cuộc chơi với ấn tượng tốt. Những gì Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia thể hiện sẽ là "mầm sống" để bóng đá châu Á tin vào tương lai tươi sáng hơn.

Brazil mở vũ điệu Samba, nghiền nát tuyển Hàn Quốc

[VOV2] - Rạng sáng nay, đại diện cuối cùng của bóng đá châu Á, tuyển Hàn Quốc, đã không thể trụ vững trước sức mạnh tấn công như vũ bão của Brazil tại vòng 1/8. Mặc dù Paik Seung-ho có bàn thắng đẹp mắt vào lưới đối thủ, tuyển Hàn Quốc chấp nhận thua 1-4.

Quá khó cho đại diện châu Á

[VOV2] - Tuyển Hàn Quốc đã đánh bại Đức và Bồ Đào Nha ở vòng bảng để có mặt ở vòng 1/8, song hành trình của họ ở World Cup 2022 nhiều khả năng sẽ khép lại trước Brazil, ứng viên cho chức vô địch.

Xác định 8 cặp đấu vòng knock out

[VOV2] - Sau Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc trở thành đội bóng thứ ba của châu Á giành quyền vào vòng 1/8, World Cup 2022 khi đội bóng này đánh bại đối thủ sừng sỏ Bồ Đào Nha với tỷ số sít sao.

Ngành cơ khí và những điều mới có

[VOV2] - Được coi như lĩnh vực xương sống tạo nên nền công nghiệp mỗi quốc gia, nghề cơ khí hiện nay với sự tham gia sâu của công nghệ đã giúp người lao động bớt vất vả, nặng nhọc, không còn lấm lem dầu mỡ. Và chưa hết...