Từ khóa tìm kiếm: hình ảnh

Messi đã có mặt tại Pháp chờ ký hợp đồng với PSG

[VOV2] - Khoảng 16h30 ngày 10/8 theo giờ địa phương (21h30 giờ Hà Nội), Messi xuất hiện ở sân bay Le Bourget, Paris, anh nhận được sự chào đón nồng nhiệt của hàng nghìn cổ động viên có mặt ở sân bay.

Mệnh lệnh trái tim

[VOV2] - Có lẽ, các thông tin về ca nhiễm, số người tử vong, chỗ này phong tỏa, chỗ kia truy vết… khiến thật khó có thể vững tâm, yên lòng nếu không có một chỗ dựa về tinh thần làm điểm tựa. Sự nâng đỡ tinh thần chỉ có khi ta cảm nhận được tấm chân tình.

Làm gì khi bị người khác tự ý sử dụng hình ảnh?

[VOV2] - Pháp luật đã có quy định về quyền riêng tư của cá nhân với hình ảnh của mình. Vậy trong trường hợp bị người khác tự ý sử dụng hình ảnh thì chúng ta có thể làm gì?

Chuyện về nghề “vươn tới những vì sao”

[VOV2] - Công nghệ vũ trụ là ngành công nghệ non trẻ ở Việt Nam. Nhưng với 2 vệ tinh hoàn toàn do Việt Nam chế tạo đã chứng minh, ước mơ “vươn tới những vì sao” không hề viển vông …

Ngoại giao ẩm thực lan tỏa văn hóa Việt

[VOV2] - Ngoại giao văn hóa trong bối cảnh hiện nay đòi hỏi phải có những nỗ lực, sáng tạo hơn nữa và ẩm thực như một cách tiếp cận mới, tạo nên điểm nhấn trong dòng chảy chung để giới thiệu, quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.