Từ khóa tìm kiếm: hoà

Từ màn tái xuất của Harry Potter đến siêu phẩm mới của Tom Cruise

[VOV2] - Bước vào thời điểm khởi động cho mùa phim hè 2022, danh sách phim ra rạp tháng 5 rộn ràng hơn với những cái tên mới mẻ đầy thú vị, đa thể loại, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Trưng bày hai bức tranh “Điện Biên Phủ” và Đại tướng Võ Nguyên Giáp

[VOV2] - Hai bức tranh “Điện Biên Phủ” và Đại tướng Võ Nguyên Giáp của họa sĩ Mai Duy Minh sẽ được trưng bày tại triển lãm “Điện Biên Phủ” diễn ra vào ngày 7/5, tại Đại học Mỹ thuật Việt Nam (Hà Nội).

Tiểu thuyết kinh dị ăn khách ‘Tết Ở Làng Địa Ngục’ được chuyển thể thành phim

[VOV2] - "Tết Ở Làng Địa Ngục" là dự án phim điện ảnh thứ 4 của đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân, tiếp tục hướng tới màu sắc u ám, quỷ dị với chất liệu từ cuộc sống đời thường.

Lễ hội đua thuyền trên sông Nhật Lệ là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

[VOV2] - Nhân dịp Tuần Văn hóa - Du lịch thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, UBND thành phố Đồng Hới đã tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận Lễ hội đua thuyền truyền thống trên sông Nhật Lệ là Di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia.

Những ngày Văn học châu Âu tại Hà Nội: Nghe, đọc và trải nghiệm

[VOV2] - Diễn ra từ ngày 5-15/5/2022, Những ngày Văn học châu Âu tại Hà Nội là nơi trao đổi văn hóa giữa Việt Nam và các nước châu Âu, tạo một sân chơi giao lưu thú vị để công chúng hiểu thêm về văn học các nước.

Báo động: Ngày càng nhiều trẻ quan hệ tình dục trước 14 tuổi

[VOV2] - Chỉ trong vòng 6 năm, tỷ lệ trẻ quan hệ tình dục trước 14 tuổi đã tăng gấp 2 lần, từ 1,45% (năm 2013) lên 3,51% (năm 2019).

An toàn vệ sinh thực phẩm - khó xử lý chế tài hình sự

[VOV2] - Đối với tội vi phạm quy định về an toàn thực phẩm thì mức phạt tù cao nhất lên đến 20 năm tù, tuy nhiên khó có thể xử phạt hình sự vì thường hậu quả không gây chết người ngay.

Họa sĩ Nguyễn Bằng Lâm- Cánh chim biển không mỏi

[VOV2] - Vị  mặn mòi của biển, những con thuyền lênh đênh trên sóng nước cùng với hình ảnh người lính đảo dường như đã gắn bó máu thịt với họa sỹ-chiến sỹ Nguyễn Bằng Lâm.

Nhịn ăn để bỏ đói tế bào ung thư, sai lầm từ những tin đồn

[VOV2] - Trong khi các đơn vị y tế chính thống nỗ lực truyền tải những thông tin thực tế có tính khoa học, thì những "tin đồn" về tác nhân gây ung thư, những bài thuốc, phương pháp điều trị "thần kỳ"… cũng xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Ngày hội VHTTDL các dân tộc vùng Tây Bắc sẽ diễn ra trong quý IV/2022

[VOV2] - Ngày hội là dịp để các nghệ nhân, diễn viên, vận động viên quần chúng gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm đối với việc gìn giữ bản sắc văn hóa truyền thống, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa.