Từ khóa tìm kiếm: học viên

Học viện Ngoại giao dành 25% chỉ tiêu xét kết quả thi tốt nghiệp THPT

[VOV2] - Năm 2022, Học viện Ngoại giao dự kiến xét tuyển 2200 chỉ tiêu (so với 1550 chỉ tiêu năm 2021). Trong đó, hơn 50% chỉ tiêu theo phương thức xét tuyển Chứng chỉ quốc tế.

Ngày hội Toán học mở Huế 2022

[VOV2] - Ngày 17/4 tại Trường Đại học Sư phạm (Đại học Huế) diễn ra ngày hội Toán học mở Huế 2022 (MOD 2022) với chủ đề “Toán học kết nối” (Mathematics Unites).

"Bố chạy xe ôm nuôi tôi và nuôi cả giấc mơ của tôi"

[VOV2] - Chiếc xe wave màu xanh cũ dựng ở sân nhà trọ. Đó là tài sản lớn nhất của bố con ông Hạnh gần chục năm qua. Linh đã hoàn thành 6 năm ở Nhạc viện ngành sáo, bố đã đi cùng Linh gần chục năm chạy thận.

Những điều cần biết về tuyển sinh quân đội 2022

[VOV2] - Chỉ tiêu tổ chức tuyển sinh vào các trường quân đội năm 2022 là bao nhiêu? Trường quân sự có được tuyển thí sinh nữ?

Mang nụ cười - Trao yêu thương

[VOV2] - Với khẩu hiệu “Mang nụ cười - Trao yêu thương”, Đội sinh viên tình nguyện vì trẻ thơ đã lan tỏa lòng nhiệt huyết, mang sức trẻ đi khắp mọi nơi để tổ chức thành công nhiều chương trình ý nghĩa, đem lại những điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Những ngôi trường phù thủy nổi tiếng nhất

[VOV2] - Trong thế giới phép thuật kỳ diệu mà J. K. Rowling tạo ra không chỉ có mình trường Hogwarts mà còn có rất nhiều trường đào tạo phép thuật nổi tiếng.

Khởi động Trại sáng tác kịch bản phim hoạt hình Việt Nam 2022

[VOV2] - Ban tổ chức sẽ ưu tiên các kịch bản phim hoạt hình có nội dung và đề tài hướng tới các sự kiện, kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước. Các kịch bản gửi dự trại là các sáng tác mới hoặc tác phẩm văn học chuyển thể.

Học viện Tài chính dành 50% chỉ tiêu tuyển thẳng và xét tuyển học sinh giỏi

[VOV2] - Năm 2022, Học viện Tài chính tuyển sinh với tổng chỉ tiêu là 4.000 theo 5 phương thức xét tuyển. Điểm sàn xét tuyển theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT là 19 điểm.

Học viện Báo chí & Tuyên truyền xét 70% chỉ tiêu qua thi tốt nghiệp THPT

[VOV2] - Điểm nổi bật trong mùa tuyển sinh năm 2022 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền là không tổ chức thi năng khiếu đối với nhóm ngành báo chí. Trường này cũng dành khoảng 70% chỉ tiêu xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền “chốt” lịch học trực tiếp

[VOV2] - Ngày 21/2, Học viện Báo chí và Tuyên truyền có thông báo tới cán bộ, giảng viên, sinh viên về kế hoạch trở lại học tập trung từ ngày 28/2.