Từ khóa tìm kiếm: Hội nhập

Festival Huế 2022 đã có poster chính thức

[VOV2] - Ngày 14/4, Ban tổ chức Festival Huế 2022 đã chính thức công bố poster Festival Huế 2022.

Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ 13 thành công tốt đẹp

[VOV2] - Sáng nay (11/3), tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ 13 đã họp phiên bế mạc. Dù diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 hết sức phức tạp nhưng Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Hội thảo “Kỹ thuật Cơ khí động lực, Năng lượng và Cơ khí chế tạo "

[VOV2] - Hội nhập để phát triển bền vững trong cơ khí và năng lượng là mục tiêu của Hội thảo vùng về “Kỹ thuật Cơ khí động lực, Năng lượng và Cơ khí chế tạo” (RCTEMME 2021) diễn ra tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội trong 2 ngày 10 và 11 tháng 12.

Đã có một nhà ngoại giao thể thao tài ba như thế!

[VOV2] - Người đặc biệt, Kiến trúc sư trưởng, Nhà ngoại giao thể thao… và còn rất nhiều những ký ức tốt đẹp khác nữa khi nhớ về Anh hùng Lao động Hoàng Vĩnh Giang - Cây đại thụ của thể thao nước nhà vừa ra đi mãi mãi ở tuổi 75.

Giáo dục nghề nghiệp phải linh hoạt, liên thông, hiện đại và hội nhập quốc tế

[VOV2] - Để đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, nhu cầu học tập suốt đời của người lao động, trong thời gian tới, giáo dục nghề nghiệp buộc phải phát triển theo hướng mở, linh hoạt, liên thông, hiện đại, hội nhập quốc tế và bao trùm.

Đại hội thành lập Liên đoàn Bóng chày và Bóng mềm Việt Nam

[VOV2] - Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, kỹ lưỡng, Đại hội thành lập Liên đoàn Bóng chày và Bóng mềm Việt Nam (VBSF) đã được tổ chức sáng nay (10/04) tại Hà Nội.

Đổi mới giáo dục Đại học không thể " bình mới rượu cũ "

[VOV2] - Đứng trước yêu cầu ngày càng cao về chất lượng nguồn nhân lực, giáo dục Đại học Việt Nam phải có những bước chuyển biến mạnh mẽ cả về chất và lượng phục vụ công cuộc đổi mới, hội nhập toàn cầu chứ không thể đổi mới kiểu "bình mới rượu cũ".

Các lễ hội du nhập từ nước ngoài có tương thích với văn hóa Việt?

[VOV2] - Các lễ hội nhìn chung đều hướng con người đến những giá trị nhân văn, tích cực. Làm thế nào để các lễ hội nước ngoài, du nhập vào nước ta một cách “có chọn lọc”, vừa chắt lọc tinh túy, vừa phù hợp với văn hóa của người Việt?