Từ khóa tìm kiếm: Hướng dẫn

Chuẩn bị tiêm mũi 3 vaccine Covid-19 cho trẻ 12-17 tuổi

[VOV2] - Lãnh đạo Bộ Y tế cho biết sẽ có hướng dẫn tiêm mũi 4 cho người dân và tiêm mũi 3 cho trẻ từ 12-17 tuổi trong thời gian tới.

Sớm giải quyết vướng mắc về khai báo y tế

[VOV2] - Phó Thủ tướng yêu cầu chậm nhất trong ngày 26/4, Bộ Y tế ban hành hướng dẫn quy định cụ thể điều kiện y tế về phòng, chống dịch để người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Hà Nội không còn F0 ở khu cách ly tập trung

[VOV2] - Số ca mắc Covid-19 của TP những ngày qua được đánh giá là giảm sâu. TP cũng giải thể loạt cơ sở thu dung điều trị bệnh nhân Covid-19. 

[Inforgraphic] Tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nội: Các mốc thời gian cần lưu ý

[VOV2] - Sở GD&ĐT Hà Nội ban hành hướng dẫn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023, trong đó có lịch thi cụ thể từng môn, cách thức đăng ký dự thi.

Bộ Y tế: F1 không còn phải cách ly y tế

[VOV2] - Bộ Y tế đã ban hành công văn số 1909/BYT-DP về điều chỉnh định nghĩa ca bệnh COVID-19 và biện pháp y tế đối với ca bệnh COVID-19 (F0) và người tiếp xúc gần (F1).

Bộ Y tế hướng dẫn mẹ mắc Covid-19 cho con bú

[VOV2] - Bộ Y tế vừa có văn bản hướng dẫn chăm sóc, quản lý tại nhà đối với phụ nữ có thai, bà mẹ cho con bú và trẻ sơ sinh mắc Covid-19.

Lưu ý khi chăm sóc trẻ mắc Covid-19 bị tiêu chảy

[VOV2] - Tiêu chảy là một trong những triệu chứng khá phổ biến ở trẻ nhỏ mắc Covid-19. TS.BS Nguyễn Thành Nam – Giám đốc Trung tâm Nhi khoa, Bệnh viện Bạch Mai đưa ra những hướng dẫn giúp các bậc cha mẹ chăm sóc trẻ đúng cách, tránh bị mất nước nguy kịch.

F0 tự cách ly không ra khỏi nhà

[VOV2] - Ngày 14/3, Bộ Y tế ban hành Quyết định số 604 kèm hướng dẫn quản lý tại nhà đối với F0. Theo đó, F0 cần hạn chế ra khỏi nơi cách ly. Khi phải ra khỏi nơi cách ly phải mang khẩu trang, giữ khoảng cách với người khác.

Thủ tục xác nhận F0 mới nhất tại TP.HCM và Hà Nội

[VOV2] - Những bước cuối cùng trong chuyển đổi số quản lý F0 tại nhà đang được hoàn thiện, nhằm giảm phiền hà cho người dân Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Cẩm nang số hóa hướng dẫn dùng thuốc điều trị Covid-19

[VOV2] - Mới đây, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã phối hợp Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh ra mắt Cẩm nang “Sử dụng thuốc an toàn tại nhà cho người nhiễm Covid-19" để hướng dẫn cộng đồng sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả.