Từ khóa tìm kiếm: kiểm soát

Tọa đàm khoa học về giải pháp ứng phó đại dịch Covid-19

[VOV2] - Là đơn vị tư vấn chính sách cho Chính phủ trong kiểm soát dịch bệnh Covid -19 tại Việt Nam, việc lấy ý kiến các chuyên gia, các nhà khoa học trong nhiều lĩnh vực thông qua các hội thảo, các cuộc tọa đàm là trách nhiệm của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hà Nội không kiểm soát giấy đi đường ở 19 quận, huyện

[VOV2] - Trao đổi với báo chí sáng 16/9, ông Lê Hồng Sơn- Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho hay, việc kiểm soát giấy đi đường sẽ được điều chỉnh theo hướng thuận tiện hơn cho người dân.

Bộ Y tế lưu ý các địa phương không lãng phí thời gian giãn cách

[VOV2] - Trước việc một số địa phương giãn cách chưa nghiêm, chưa xác định được mục tiêu, phạm vi, thời gian, các giải pháp kiểm soát dịch, nhất là công tác xét nghiệm, dẫn đến phải thực hiện giãn cách kéo dài, Bộ Y tế đã có công điện hướng dẫn cụ thể.

TP Hồ Chí Minh thí điểm cấp mã QR cho người dân

[VOV2] - Sau ngày 15/9, người dân ở quận 7, huyện Củ Chi và huyện Cần Giờ được cấp mã QR qua ứng dụng Y tế HCM để kiểm soát việc đi lại, tham gia hoạt động sản xuất an toàn.

Bình Dương cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19

[VOV2] - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh cho biết, địa phương đã cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19. Từ sau ngày 15/9, tỉnh sẽ mở cửa từng bước ở các địa phương vùng xanh, tiếp tục siết chặt, dập dịch ở vùng đỏ.

Hà Nội lắp camera quét mã QR tại 23 chốt kiểm soát

[VOV2] - Hà Nội đã hoàn tất lắp đặt các camera quét mã QR thay cho khai báo y tế tại chỗ ở 23 chốt kiểm soát phương tiện cửa ngõ ra vào thành phố và bổ sung thêm thông tin thường trú, lưu trú, tạm trú của tài xế qua các chốt này.

[e-Magazine] TP.Hồ Chí Minh làm gì sau 15/9?

[VOV2] - Địa phương đang bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi Covid-19 đặt mục tiêu kiểm soát dịch bệnh trước ngày 15/9. Sắp tới thời hạn này nhưng TP.HCM còn đang rất ngổn ngang với nhiều vấn đề cần giải quyết.

Quận Phú Nhuận, TP. Thủ Đức từng bước kiểm soát dịch

[VOV2] - Quận Phú Nhuận, thành phố Thủ Đức của TP. Hồ Chí Minh đang chuẩn bị hoàn tất bao phủ tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 mũi 1 cho 100% người dân. Nhiều vùng cam đã chuyển thành vùng xanh. Ngày kiểm soát được dịch đang đến gần.

3 nhóm địa phương thực hiện tiêu chí kiểm soát dịch Covid-19

[VOV2] - Chiều 5/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 chủ trì cuộc họp trực tuyến toàn quốc của Ban Chỉ đạo với 63 tỉnh thành trên cả nước.

Vaccine để sớm bình thường, y tế phường để giảm tử vong

[VOV2] - Trong hoạt động chống dịch ở TP. HCM, quận 7 đạt được kết quả khả quan so với nhiều nơi bởi cách làm nhất quán, thực hiện những nguyên tắc thống nhất, đơn giản, dựa trên khuyến cáo của y tế.