Từ khóa tìm kiếm: nam học

[Inforgraphic] Tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nội: Các mốc thời gian cần lưu ý

[VOV2] - Sở GD&ĐT Hà Nội ban hành hướng dẫn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023, trong đó có lịch thi cụ thể từng môn, cách thức đăng ký dự thi.

Hà Nội: Hạn chế học sinh trái tuyến ở những trường có số lớp quá cao

[VOV2] - Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn công tác tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2022-2023.

Cực khoái hay cực khổ?

[VOV2] - Khoa học chỉ ra rằng: cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần “chết đi sống lại” nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

Những điều cần biết khi trữ lạnh tinh trùng

[VOV2] - Trữ lạnh tinh trùng là việc làm vô cùng ý nghĩa đối với những người mong muốn có con sau này. Để việc lưu trữ tinh trùng thành công, cần lưu ý những vấn đề gì?

Một công trình có tính học thuyết về xây dựng CNXH ở Việt Nam

[VOV2] - Cuốn sách “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mang tính sáng tạo và đặc thù, có thể coi là một học thuyết về xây dựng chủ nghĩa xã hội của Việt Nam.

Nhịn "sex" gây hại thế nào cho cả hai giới?

[VOV2] - Liệu các cặp đôi vì lý do nào đó không thể thực hiện chuyện ái ân một cách thường xuyên? Vậy, giữa nam và nữ, giới nào có khả năng nhịn quan hệ trong thời gian dài hơn? Và nếu nhịn “yêu” lâu có hại gì cho sức khỏe?

Lựa chọn thời điểm “yêu” lý tưởng theo độ tuổi

[VOV2] - Thời điểm lý tưởng hoặc khung giờ “vàng” cho chuyện ấy dường như nhận được sự quan tâm của không ít người. Tại sao “thời điểm phù hợp” cho chuyện ấy lại thực sự quan trọng đối với các cặp đôi đến vậy?

"Yêu" lại sau khi khỏi bệnh Covid-19 - Dễ hay khó?

[VOV2] - Dịch Covid-19 không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống mà còn tấn công sức khỏe tình dục của nhiều người. Vậy sau khi khỏi bệnh Covid-19 bao lâu, các cặp đôi có thể “yêu” trở lại? Làm thế nào để khôi phục sức khỏe tình dục một cách nhanh nhất?

Hội thảo Quốc tế Việt Nam học lần thứ VI

[VOV2] - Trong 2 ngày (28 và 29 tháng 10), tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ VI. Hội thảo do Viện Hàn Lâm Khoa học xã hội Việt Nam và Đại học Quốc gia Hà Nội đồng tổ chức.

Gần 8 triệu học sinh sẽ được tiêm đủ 2 liều vaccine vào quý IV năm 2021

[VOV2] - Chiều 12/10, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chủ trì cuộc làm việc với một số Bộ, ngành về tình hình thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022. Phó Thủ tướng chỉ đạo phải tổ chức tiêm vaccine sớm và thật an toàn cho học sinh trong độ tuổi theo quy định.