Từ khóa tìm kiếm: nam học

Căn cứ diễn biến dịch Covid-19, địa phương được quyết định kéo dài năm học

[VOV2] - Bộ GD&ĐT chỉ đạo, đối với một số địa phương có tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, học sinh không thể đến trường để hoàn thành năm học, lãnh đạo địa phương quyết định thời gian nghỉ học và thời gian kéo dài năm học sau ngày 31/05/2021.

Các mã ngành tuyển sinh của trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2021

[VOV2] - Năm 2021 này, Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ giảnh 50-60 % chỉ tiêu (trong tổng chỉ tiêu dự kiến 7420 ) cho những thí sinh xét tuyển vào trường bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Thi học kỳ online: Nên chấp nhận một “chất lượng giáo dục” trong mùa dịch?

[VOV2] - Trong điều kiện dịch Covid-19 phức tạp, để đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên và kết thúc năm học theo đúng kế hoạch, có thể phải chấp nhận những phần kiến thức phải gác lại và chấp nhận một “chất lượng giáo dục” trong mùa dịch.

Xin tinh trùng và những rủi ro có thể xảy ra

[VOV2] - Có nhiều cặp vợ chồng không thể có thai theo cách tự nhiên, thậm chí gặp thất bại trong thụ tinh ống nghiệm. Vì thế, cho và nhận tinh trùng là giải pháp hỗ trợ sinh sản cần thiết và có ý nghĩa nhân văn. Tuy nhiên, quy trình này không dễ dàng.

Bảo tồn sinh sản và những lợi ích

[VOV2] - Việc trữ lạnh tinh trùng, trứng hoặc phôi là kỹ thuật bổ trợ rất tốt để hoàn thiện cho kỹ thuật hỗ trợ sinh sản cũng như đáp ứng những đòi hỏi của người bệnh trong việc điều trị vô sinh, bảo tồn lưu trữ con giống.

Phát hiện sớm suy sinh dục ở người trẻ

[VOV2] - Những thanh niên không có đủ lượng testosterone sẽ không thể trở thành một người “đàn ông” đúng nghĩa. Cần phải có những kiến thức gì để nhận biết hiện tượng suy sinh dục ở người trẻ và cách xử trí ra sao khi gặp phải vấn đề này?

Kỹ thuật giúp các cặp đôi hiếm muộn tăng cơ hội có con

[VOV2] - Xét nghiệm di truyền tiền làm tổ hiện đang được thực hiện tại Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội. Nhiều lợi ích đã được kiểm chứng trong quá trình điều trị hiếm muộn, vô sinh.

Phì đại tuyến tiền liệt - nỗi ám ảnh của các quý ông

[VOV2] - Tuyến tiền liệt là một cơ quan trong hệ sinh dục ở nam giới. Chức năng của tuyến tiền liệt phần lớn là sản xuất ra tinh dịch để vận chuyển tinh trùng. Khi tuyến tiền liệt bị phì đại, chức năng này sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

Các cơ sở giáo dục chủ động điều chỉnh kế hoạch dạy học ứng phó dịch Covid-19

[VOV2] - Bộ GD&ĐT yêu cầu triển khai kịp thời hiệu quả việc dạy học trực tuyến và các hình thức dạy học khác phù hợp với điều kiện của địa phương trong trường hợp phải cho học sinh nghỉ học ở trường.

Điều trị ở phòng khám tư, bệnh nhân suýt mất “của quý”

[VOV2] - Mới đây, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận bệnh nhân N.V.T, 29 tuổi, sống tại Thanh Hoá vào viện trong tình trạng hoại tử da dương vật và quy đầu do cắt bao quy đầu ở một phòng khám tư.