Từ khóa tìm kiếm: nguy cơ mất an toàn thực phẩm

Vì sao khi ăn lẩu nên ăn rau trước?

[VOV2] - Những năm gần đây, các quán lẩu vỉa hè ngày càng nở rộ theo thị hiếu của giới trẻ. Ăn ngon, giá rẻ, vị trí ngồi thoáng mát là những yếu tố thu hút giới trẻ. Thế nhưng đồ nhúng lẩu và ngay cả cách ăn cũng tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thực phẩm.

[VOV2] - Những năm gần đây, các quán lẩu vỉa hè ngày càng nở rộ theo thị hiếu của giới trẻ. Ăn ngon, giá rẻ, vị trí ngồi thoáng mát là những yếu tố thu hút giới trẻ. Thế nhưng đồ nhúng lẩu và ngay cả cách ăn cũng tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thực phẩm.