Từ khóa tìm kiếm: niềm tịn

Gieo niềm tin đến người bệnh

[VOV2] - Dù cuộc sống có những chuyện buồn phiền nhưng lòng tốt vẫn luôn ẩn chứa trong mỗi con người. Nếu biết gom góp yêu thương từ những tấm lòng chân thành, cuộc đời hẳn sẽ bớt đi nhiều nhọc nhằn, đắng cay.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thư nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023

[VOV2] - Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi ngành giáo dục.

Lãnh đạo VFF làm việc với HLV tuyển futsal Giustozzi Diego Raul

[VOV2] - Chiều 02/08 tại TP.HCM, lãnh đạo VFF đã có buổi gặp gỡ và làm việc với tân HLV trưởng Giustozzi Diego Raul xung quanh kế hoạch hoạt động cũng như mục tiêu của tuyển futsal Việt Nam đặt ra trong giai đoạn tới.

"Một lần bất tín, vạn lần bất tin"

[VOV2] - Những giây phút "tìm vui nơi khác" của người chồng khiến người vợ đau đớn và hoàn toàn mất niềm tin, khiến gia đình tưởng chừng hạnh phúc bỗng chốc phải đứng bên bờ vực của sự tan vỡ.

Nhà báo chân chính luôn có trách nhiệm với từng câu chữ

[VOV2] - Trong suốt hơn 2 năm qua, nghề báo không chỉ “đưa sự thật một cách nhanh nhất”, mà còn thể hiện trách nhiệm với xã hội bằng những hành động rõ nét, sinh động khi đất nước phải gồng mình chống dịch.

Niềm tin trong tình yêu

[VOV2] - Yêu mà không tin tưởng thì có hạnh phúc được không?

Làm cha mẹ chưa bao giờ khó thế

[VOV2] - Kết nối xã hội, giá trị bản thân, tình yêu thương, niềm tin vào những điều ý nghĩa - khi những thứ đó nhạt nhòa - thì chỉ một tác động không lớn nhưng cũng đủ mạnh khiến con người gục ngã, nữa là các em vẫn còn non nớt đường đời.

Chuyện tình cổ tích 31 năm của cô gái Triều Tiên và chàng trai Việt

[VOV2] - Năm nay, ông Cảnh bước sang tuổi 73, còn bà Ri thì 74 tuổi. Đã 20 năm trôi qua kể từ ngày ông Cảnh rước được cô dâu Triều Tiên về Việt Nam. Dù không có con, nhưng tuổi già của ông bà vẫn thật hạnh phúc.

Cánh én mùa xuân

[VOV2] - Năm 2022 có thể vẫn còn nhiều khó khăn. Nhưng những cánh én mùa xuân đã về. Cuộc sống “bình thường mới” vẫn tiếp diễn. Chỉ có tinh thần đoàn kết, đồng lòng, vì sự phát triển của đất nước mới có thể giúp chúng ta đi qua đại dịch.

Năm 2022 và những hứa hẹn đầy lạc quan

[VOV2] - “2021 là một năm đầy thách thức nhưng chúng ta đã vượt qua một cách vô cùng ngoạn mục và thể hiện quyết tâm chính trị của cả dân tộc”.