Từ khóa tìm kiếm: niềm tin

Kết thúc giải đua xe đạp cúp Truyền hình TP.HCM – Tôn Đông Á 2021

[VOV2] - Hôm nay (30/4), giải xe đạp cúp Truyền hình TP.HCM – Tôn Đông Á 2021 diễn ra chặng 22, cũng là chặng đua cuối cùng, từ Bảo Lộc về Hội trường Thống Nhất, TP.HCM với lộ trình 163 km.

Niềm tin và kỳ vọng vào tân Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

[VOV2] - Quốc hội rất cần một người có bản lĩnh như đồng chí tân chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ để điều hành cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất.

Xin đừng chìm đắm trong mê muội

[VOV2] - Tin vào tôn giáo, tâm linh và mong làm những điều thiện nguyện là việc không có gì để phê phán. Nhưng khi đặt niềm tin một cách mù quáng để rồi bị lợi dụng, “mất tiền oan” cùng nhiều hậu quả khác thì lại là chuyện đáng phải bài trừ, lên án.

Tại sao người Việt dễ tin vào những điều phi lý, phi logic?

Có lẽ chưa bao giờ con người lại nhỏ bé, yếu hèn, mù quáng, mê muội trước tự nhiên, trước thần linh đến vậy? Vì sao ngày càng nhiều người Việt dễ dãi để những niềm tin phi logic dẫn lối?

Làm sao để vượt qua mặc cảm?

[VOV2] - Mang căn bệnh động kinh khiến người con gái trong câu chuyện trở nên mặc cảm, tự ti và thấy tương lai thật mờ mịt.

Phụ nữ và khủng hoảng niềm tin trong hôn nhân

[VOV2] - Cuộc sống vợ chồng nếu đã mất lòng tin ở nhau thì rất khó để giữ được hôn nhân bền vững. Khủng hoảng niềm tin, chị em phải làm sao?

Thận trọng, dân chủ, đúng quy trình

[VOV2] - Lựa chọn cán bộ là công tác then chốt của Đảng. Bất cứ ai tiêu biểu nhất, xứng đáng nhất, đủ đức, đủ tài cũng được giới thiệu để Đại hội XIII của Đảng lựa chọn theo đúng quy trình và thực sự dân chủ.

"Chặt vòi" tham nhũng vì một niềm tin

[VOV2] - Tham nhũng như "vết dầu loang", ăn mòn niềm tin của nhân dân, cản trở sự phát triển, bởi vậy cần một thái độ quyết liệt không chỉ với những vụ án tham nhũng lớn mà cả những hiện tượng tham nhũng vặt, gây nhức nhối trong cuộc sống hàng ngày