Từ khóa tìm kiếm: niềm vui

“Mái ấm” của những người già neo đơn

[VOV2] - “Chúng tôi tập thể dục đều đặn, ăn uống đầy đủ nên phần lớn các cụ đều khỏe mạnh, vui vẻ. Người nào đau yếu, nằm liệt giường thì có hộ lý hỗ trợ”

Đôi vợ chồng già cuối đời hạnh phúc trong Viện dưỡng lão

[VOV2] - Trong căn phòng nhỏ ở viện dưỡng lão, hai ông bà có một vali riêng, cất thứ họ quý trọng nhất. Chiếc vali của ông Thọ lưu lại những bức ảnh chụp sáu thập kỷ qua. Chiếc của bà Tú đựng một tập thư dầy cộp ông gửi cho bà trong thời gian họ xa nhau.

Mùng 8 tháng 3 của các cụ bà

[VOV2] - Dịp Quốc tế phụ nữ là một ngày vui chung mà các cụ muốn chia sẻ với không chỉ con cháu, gia đình mà toàn thể xã hội để niềm vui thêm hạnh phúc, ý nghĩa.

Cảm ơn blouse trắng

[VOV2] - Bất kể nắng mưa, ngày đêm, dù xa xôi, hẻo lánh, kể cả lúc gian khó hay hiểm nguy, những chiến sĩ áo trắng sẵn sàng dấn thân và đối mặt để mang đến sự sống, niềm vui, hạnh phúc và những nụ cười…

Ba mẹ Song Nhi và hành trình cùng con thay đổi số phận

[VOV2] - Hành trình để có được một cơ thể độc lập, nguyên vẹn của Trúc Nhi và Diệu Nhi được kết tinh từ niềm khao khát sống của hai bé, từ bản lĩnh, trí tuệ của các y bác sĩ. Đặc biệt là tình yêu thương và sự cam đảm của ba mẹ các bé.

Tặng quà tết cho người cao tuổi

[VOV2] - Nếu muốn món quà mang đầy đủ ý nghĩa giúp nhân đôi niềm vui, chúng ta nên mang quà tặng người già trong gia đình vào 3 ngày đầu năm mới.