Từ khóa tìm kiếm: PGS.TS Trần Đáng

Để không là nạn nhân ngộ độc thực phẩm dịp cuối năm

[VOV2] - Đối với bánh mứt kẹo, cơ sở giả mạo hay dùng phụ gia cấm, phụ gia ngoài danh mục như chất ngọt tổng hợp cũng như yếu tố phẩm màu. Đây là nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm người tiêu dùng cần hết sức chú ý.

[VOV2] - Đối với bánh mứt kẹo, cơ sở giả mạo hay dùng phụ gia cấm, phụ gia ngoài danh mục như chất ngọt tổng hợp cũng như yếu tố phẩm màu. Đây là nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm người tiêu dùng cần hết sức chú ý.