Từ khóa tìm kiếm: phòng

Mỗi năm có 76 người tử vong vì bệnh dại

[VOV2] - Bộ Y tế vừa ban hành văn bản về việc tăng cường công tác phòng chống bệnh dại. Bộ Y tế nêu rõ, bệnh dại hiện vẫn là một trong số các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm gây dịch có số tử vong trên người cao nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Phòng bệnh đau mắt đỏ mùa mưa bão

[VOV2] - Trong và sau mưa bão, lũ lụt, vô số các vi sinh vật, bụi, rác, chất thải… theo dòng nước tràn ra nhiều nơi, gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh, trong đó hay gặp nhất là bệnh đau mắt đỏ. Làm thế nào để phòng bệnh?

Thua Sài Gòn FC, CLB TP.HCM đứng cuối bảng xếp hạng

[VOV2] - Sài Gòn đánh bại đối thủ cùng thành phố TPHCM ở trận "chung kết ngược" ở vòng 17 Night Wolf V-League 1, tối 30/9. Trận thua trước Sài Gòn FC khiến CLB TP.HCM tụt xuống vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng V.League 2022.

Những người lính giữ rừng nơi miền biên ải

[VOV2] - Họ nguyên là những người lính tinh nhuệ ở nhiều đơn vị khác nhau. Sau khi xuất ngũ trở về, họ tiếp tục đem phần sức lực còn lại để bảo vệ màu xanh cho những cánh rừng ở huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.

V.League kịch tính ngày trở lại

[VOV2] - Sau hơn hai tuần tạm nghỉ, V.League 2022 trở lại vào chiều nay với hai trận cầu tâm điểm của vòng 17. Trên sân Lạch Tray, Hải Phòng gặp HAG. Trong khi đó, cuộc chiến giành suất trụ hạng cũng đầy căng thẳng khi CLB TP.HCM gặp Sài Gòn FC.

Tiếng Nhật cho nhân viên văn phòng - Bài 8

[VOV2] - Bài 8: Hỏi ngày giờ để đến thăm khách hàng

Tiếng Nhật cho nhân viên văn phòng - Bài 7

[VOV2] - Bài 7: Từ chối lời đề nghị giúp đỡ làm thêm giờ

Hỗ trợ khẩn cấp người dân bị thiệt hại do bão Noru

[VOV2] - Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai các hoạt động hỗ trợ khẩn cấp, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống sau bão Noru.

Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh

[VOV2] - Chiến dịch “Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh” của Bộ Y tế như một lời kêu gọi kêu gọi nhân dân cùng đoàn kết, chung sức nâng cao ý thức phòng bệnh, thay đổi hành vi có lợi cho sức khỏe của cá nhân, gia đình và toàn xã hội.

10 khuyến cáo về phòng chống dịch trong và sau bão, lũ

[VOV2] - Theo Bộ Y tế, trong và sau mưa bão, lũ lụt sẽ có rất nhiều vi sinh vật, bụi, rác, chất thải… theo dòng nước tràn ra nhiều nơi, gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn nhiều nguy cơ dịch bệnh.