Từ khóa tìm kiếm: sức khoẻ

Cả thế giới hướng về Christian Eriksen

[VOV2] - Tiền vệ Eriksen đã ổn định sức khỏe và nói chuyện với các đồng đội ở tuyển Đan Mạch, sau khi anh dường như bị rơi vào tình trạng ngưng tim ngoại viện (OHCA).

Em bé thứ 4 chào đời từ mẹ mắc Covid-19

[VOV2] - Sáng ngày 9/6, khoa Ngoại Sản bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TƯ đã đỡ đẻ thành công cho sản phụ H.T.K.T. 20 tuổi quê ở Bắc Giang.

Covid-19 làm trầm trọng hơn các bệnh lý tâm thần

[VOV2] - "Hầu hết các bệnh nhân có vấn đề tâm thần từ trước và đại dịch Covid-19 là một yếu tố kích hoạt, thúc đẩy bệnh diễn ra nhanh hơn, trầm trọng hơn" - bác sĩ Phạm Thế Văn, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội cho biết.

Những lưu ý dành cho người cao tuổi có bệnh mạn tính trong mùa dịch Covid-19

[VOV2] - Quá trình lão hóa khiến hệ miễn dịch của người cao tuổi bị suy giảm, dễ nhiễm bệnh, nhất là trong mùa dịch. Người cao tuổi nên thực hiện các hoạt động như chăm sóc cây cảnh, tập thể dục, đọc sách... nhằm tránh căng thẳng trong mùa dịch.

Tiếng Nhật cho người bắt đầu - Bài 35

[VOV2] - Tiếng Nhật cho người bắt đầu - Bài 35: Tình trạng sức khỏe

Dinh dưỡng hợp lý giúp người cao tuổi chóng phục hồi sức khỏe

[VOV2] - Càng lớn tuổi, các cơ quan trong cơ thể càng lão hóa dần. Người cao tuổi thường gặp những đợt ốm hay nhiều ngày ăn uống không ngon. Để giúp cơ thể hồi phục, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng.

Triển khai thí điểm đặt lịch KCB trực tuyến tại một số bệnh viện

[VOV2] - Bộ Y tế đã giao Cục quản lý Khám, chữa bệnh là đơn vị đầu mối xây dựng Đề án “Đặt lịch Khám, chữa bệnh trực tuyến”. Trước mắt sẽ triển khai thí điểm tại 1 số bệnh viện trực thuộc Bộ.

Nên dùng loại đường nào để tốt cho sức khỏe?

[VOV2] - Đường hóa học có nhiều loại, nhưng không phải loại nào cũng được phép sử dụng trong thực phẩm. Tuy nhiên, nếu được phép dùng, tức là, giới khoa học đã cân nhắc về mặt an toàn khi sử dụng.

Người "truyền lửa" đam mê khiêu vũ cho người cao tuổi

[VOV2] - Để tinh thần vui và cơ thể khỏe mạnh,nhiều người cao tuổi đã tham gia câu lạc bộ khiêu vũ. Mỗi bước nhảy không chỉ tạo sự kết nối với những người bạn mà còn đem lại sự thoải mái, tự tin, vui vẻ, trẻ trung...

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân tại tỉnh Quảng Nam

[VOV2] - Hơn 2.000 học sinh tham gia đồng diễn thể dục tại Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 tại tỉnh Quảng Nam. Sự kiện diễn ra hôm nay (21.3) do UBND tỉnh Quảng Nam chỉ đạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì tổ chức.