Từ khóa tìm kiếm: tết cổ truyền

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên chúc Tết sinh viên Quốc tế

[VOV2] - Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG Hà Nội) thăm và chúc Tết, tặng quà cho các bạn sinh viên Quốc tế ở lại KTX Mễ Trì trong dịp Tết Nguyên đán 2023.

Để con mãi yêu ngày Tết cổ truyền

[VOV2] - Khi có con nhỏ, bậc cha mẹ nào cũng háo hức và mong con có thật nhiều niềm vui với Tết để mãi yêu ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Một cái Tết khác trong lòng Gen Z

[VOV2] - Thế hệ Gen Z sinh ra và lớn lên cùng sự phát triển của công nghệ và Internet. Tuy vậy người trẻ hiện đại vẫn rất trân trọng Tết theo một cách riêng.

Lần đầu giới thiệu Tết Việt đến bạn bè Trung Đông

[VOV2] - Tại EXPO Dubai 2020, lần đầu tiên Nhà Triển lãm Việt Nam cùng cộng đồng người Việt tại Dubai giới thiệu những nét đặc sắc của Tết cổ truyền Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại một kỳ EXPO.

Học sinh Mông trổ tài gói bánh chưng

[VOV2] - Chương trình “Trải nghiệm gói bánh chưng - Tết ấm vùng cao” do trường Tiểu học Nùng Nàng (Tam Đường, Lai Châu) tổ chức không chỉ mang đến cho học sinh cái Tết ấm áp, đủ đầy mà còn giúp các em hiểu hơn về Tết cổ truyền dân tộc.

ĐH Bách khoa Hà Nội tặng quà sinh viên quốc tế dịp Tết Nguyên đán

[VOV2] - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà tết tới các sinh viên quốc tế.

Khai mạc “Tết Việt – Tết Phố Xuân Nhâm Dần 2022”

[VOV2] - Ban Quản lý Hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị, cá nhân tổ chức chuỗi hoạt động văn hóa nghệ thuật “Tết Việt – Tết Phố Xuân Nhâm Dần 2022”.

Triển lãm Đất nước vào Xuân

[VOV2] - Từ ngày 26/1, Triển lãm ảnh "Đất nước vào xuân" sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mang “Tết chung một nhà” đến với công nhân đón Tết xa quê

[VOV2] - Hàng trăm phần quà đã được TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bia Saigon trao cho công nhân đón Tết xa quê tại Quảng Ninh, Hà Nội trong khuôn khổ chương trình “Tết Chung Một Nhà”.

Quê nhà tôi ơi!!!

[VOV2] - Sau bức thư ngỏ vận động người dân không về quê ăn Tết và những quy định cách ly ngặt nghèo của một số địa phương, nhiều lao động xa quê hụt hẫng và có cảm giác như bị chối bỏ. “Quê nhà tôi ơi”- có lẽ, với họ, khi thốt lên, có chút vị đắng đót.