Từ khóa tìm kiếm: thay đổi

Tiến lên hay tụt hậu?

[VOV2] - Sau khi đã đứng thứ 3 và rồi vươn lên đứng thứ 2 trên BXH, điều duy nhất một HLV cần và phải làm để đội bóng có thể giành chức vô địch: Mua thêm cầu thủ!

UEFA công bố thể thức mới của Champions League

[VOV2] - LĐBĐ châu Âu (UEFA) xác nhận Champions League sẽ có một số cải cách đáng chú ý trong thể thức thi đấu kể từ mùa giải 2024 - 2025.

Việt Nam tiếp cận nhiều phương pháp tiên tiến trong điều trị Hemophilia

[VOV2] - Vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19, công tác chăm sóc, điều trị hemophilia (bệnh máu khó đông) ở nước ta vẫn đạt được những kết quả đáng kể, tiếp cận với những phương pháp điều trị mới nhất, tiên tiến của các nước phát triển.

Những điểm mới trong quy chế tuyển sinh Đại học năm 2021

[VOV2] - Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển 3 lần; điểm trúng tuyển theo yêu cầu đặt hàng không thấp hơn điểm trúng tuyển của chương trình/ngành đào tạo... đây là những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học năm 2021.

Quy định mới về xử lý kỷ luật người lao động từ năm 2021

[VOV2] - Từ ngày 1/1/2021, Bộ luật Lao động 2019 chính thức có hiệu lực thi hành. Nhiều quy định liên quan đến kỷ luật lao động có sự thay đổi đáng kể so với Bộ luật Lao động 2012.

Từ nhận thức đến hành vi góp phần giảm lượng rác thải nhựa

[VOV2] - Tỷ lệ tái chế chất thải nhựa và túi nilon khó phân hủy ở nước ta hiện chưa cao. Thay đổi nhận thức của cộng đồng để hạn chế việc thải bỏ chất thải nhựa và túinilon là một trong những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường

Việt Nam đứng thứ 4 thế giới về xả rác thải nhựa

[VOV2] - Mỗi năm Việt Nam thải ra môi trường 1,8 triệu tấn nhựa, trong đó có khoảng 730.000 tấn bị thải ra biển, đứng thứ 4 thế giới về việc xả rác thải nhựa ra môi trường.