Từ khóa tìm kiếm: thể thao

Hấp dẫn những cung đường Non sông liền một dải

[VOV2] - Khởi hành vào ngày 06/04 tại tỉnh Cao Bằng và về đích tại TP Hồ Chí Minh vào trưa 30/04, Cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP Hồ Chí Minh 2021 có tổng lộ trình 2.450km, thu hút 15 đội đua cùng cạnh tranh tổng giải thưởng gần hai tỷ đồng.

Chấn thương thể thao: Xử trí và phòng ngừa

[VOV2] - Việc tập luyện thể thao tiềm ẩn những nguy cơ chấn thương mà ngay cả vận động viên chuyên nghiệp cũng chưa thể lường hết được. Nên xử trí như thế nào?

Bước nhảy xóa mọi khoảng cách

[VOV2] - Cuộc thi khiêu vũ thể thao đầu tiên dành cho người khiếm thị tại nước ta đã thành công vượt mong đợi.

Thuận lợi nhưng vẫn hơi lo!

[VOV2] - Ngày 30/03, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, 20 thành viên thuộc các đội tuyển Taekwondo, Judo và Vật chuẩn bị ra nước ngoài thi đấu đã được tiêm vaccine phòng Covid-19.

Các VĐV tiêu biểu được vinh danh trong Ngày thể thao Việt Nam

Ngày 27/3, các VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam 2020 đã được Bộ VH-TT&DL vinh danh trong chương trình Vinh quang thể thao Việt Nam, nhân lễ kỷ niệm 75 năm Ngày thể thao Việt Nam.

Chặng đường 75 năm của thể thao Việt Nam

[VOV2] - Ngày 27/3 năm nay là tròn 75 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021). Trong 75 năm hình thành và phát triển, thể thao Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường quốc tế.

Mục tiêu kép và những tham vọng từ xã hội hóa

[VOV2] - Bất chấp những ảnh hưởng của dịch Covid- 19, trên thế giới cũng như tại Việt Nam, nền thể thao nước nhà cùng với các ngành liên quan đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện thể thao trong năm 2021, đỉnh cao là Olympic Tokyo và SEA Games 31.

Vinh quang Thể thao Việt Nam

[VOV2] - Từ phong trào “Luyện đôi vai trăm cân và đôi chân vạn dặm” đến nay với chặng đường phấn đấu không mệt mỏi, thể thao nước ta nhiều lần vô địch Đông Nam Á, tiến sâu ở sân chơi châu lục.

Cúp bắn súng thế giới - giải đấu quốc tế đầu tiên của Thể thao Việt Nam năm 2021

[VOV2] - Giữa tuần qua, đội tuyển bắn súng quốc gia với 3 gương mặt VĐV xuất sắc đã lên đường sang Ấn Độ tham dự Cúp thế giới 2021 với mục tiêu giành suất tham dự Olympic Tokyo. Đây cũng là đội tuyển đầu tiên của TTVN thi đấu quốc tế trong hơn 1 năm qua.

VĐV nữ - Một nửa thành công của Thể thao Việt Nam

Thành công của thể thao Việt Nam trên đấu trường khu vực và quốc tế những năm qua có dấu ấn không nhỏ của các nữ vận động viên.