Từ khóa tìm kiếm: thể thao Việt Nam

Lộ diện loạt ứng viên sáng giá

[VOV2] - "Hot girl trứng rán" Trần Thanh Tâm, bản sao Tiểu Vy Phạm Hồng Anh Thư, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Lê Thu Trang... là những ứng viên được đánh giá cao tại cuộc thi Miss Fitness Star Vietnam (Hoa khôi ngôi sao thể thao Việt Nam).

Thể thao Việt Nam chưa thể vượt qua chính mình

[VOV2] - Olympic Tokyo 2020 đã kết thúc, Đoàn TTVN chúng ta không giành được tấm huy chương nào. Nhưng kết quả này cũng không làm ai bất ngờ bởi chúng ta chưa vượt qua được chính mình, chứ chưa nói đến đánh bại các đối thủ vốn ở đẳng cấp hàng đầu.

Quách Thị Lan dừng bước ở bán kết

[VOV2] - VĐV Quách Thị Lan xuất phát ở đường chạy số 3, lượt bán kết đầu tiên nội dung nữ 400m vượt rào Olympic Tokyo 2020. Trời mưa đã ảnh hưởng đáng kể đến thành tích của tất cả các VĐV và Quách Thị Lan cũng không đạt được thành tích như vòng loại.

Đầu tư cho thể thao đang có nhiều vấn đề

[VOV2] - Nỗi thất vọng bao trùm đoàn thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo 2020 đang mang đến nhiều câu chuyện đáng phải suy ngẫm. Và Trưởng đoàn Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục thể thao đã lên tiếng.

Đạt được huy chương ở Tokyo là điều phi thường!

[VOV2] - Nửa hành trình ở Nhật Bản đã qua, thể thao nước ta đã đạt được một số dấu ấn, nhưng chừng đó chưa đủ khỏa lấp được khoảng trắng huy chương.

Nguyễn Huy Hoàng sẽ gây bất ngờ ở nội dung sở trường?

[VOV2] - 16 VĐV nước ta đã sớm kết thúc hành trình, giờ đây còn 2 VĐV tranh tài ở Tokyo là Nguyễn Huy Hoàng (1.500 m tự do môn bơi) và Quách Thị Lan (400 m rào, môn điền kinh).

Kình ngư Ánh Viên dừng bước ở vòng loại

[VOV2] - Ngày thi đấu chính thức thứ 3 Olympic Tokyo (26/7), đoàn thể thao Việt Nam có 2 VĐV tranh tài và đều thi đấu không thành công.

Đoàn thể thao Việt Nam sớm phải dừng bước ở nhiều môn thi đấu

[VOV2] - Trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của Olympic Tokyo, Thể thao Việt Nam đã ra quân ở hàng loạt các môn thi, trong khi cầu lông, rowing và boxing đem đến những bất ngờ thì bắn súng và thể dục dụng cụ đã phải sớm nói lời chia tay giải đấu.

Lễ khai mạc Olympic Tokyo - “United by Emotion”

[VOV2] - Sau một năm phải hoãn bởi đại dịch Covid-19, Thế vận hội mùa hè Olympic Tokyo 2020 đã chính thức khai mạc tại sân vận động quốc gia mới của Nhật Bản ở Shinjuku, Tokyo bằng một buổi lễ có chủ đề “United by Emotion” (Gắn kết bằng cảm xúc).

Rái cá sông Gianh sẽ vượt vũ môn?

[VOV2] - Sau vinh dự cầm cờ Tổ quốc cho Đoàn thể thao nước ta ở Lễ khai mạc Olympic Tokyo, ngày 24/7, Nguyễn Huy Hoàng lĩnh ấn tiên phong cho bơi Việt Nam.