Từ khóa tìm kiếm: thiện nguyện

Bà Thắm "thân thiện"

[VOV2] - Đã ngoài 60 tuổi, nhưng nữ doanh nhân CCB Nguyễn Thị Thắm - Giám đốc doanh nghiệp tư nhân Xuân Hoa (khu công nghiệp Nam Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) vẫn luôn tất bật với công việc kinh doanh cùng hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng của mình.

21 năm làm từ thiện của người phụ nữ mang trọng bệnh

[VOV2] - Cuối năm 2019, bà Phan Thị Bính lại bán thêm một mảnh đất của gia đình ở Đà Nẵng trị giá hơn 1 tỷ để mở nhà thuốc Đông y khám chữa bệnh miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ.

Lê Bống đem chăn ấm tặng người vô gia cư ngày đông giá rét

[VOV2] - Lê Bống cùng nhóm bạn tặng chăn ấm, bánh mỳ, sữa cho người nghèo, người vô gia cư những ngày cuối năm Hà Nội trở rét.

Cụ bà 81 tuổi 26 năm miệt mài làm từ thiện

[VOV2] - 26 năm nay, cụ Nguyễn Thị Lân Phương ở Thái Bình miệt mài làm từ thiện, lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến các thế hệ con cháu và cộng đồng.

Vui sao nước mắt lại trào!

[VOV2] - Trong đêm Trung thu lịch sử đối với các em thiếu nhi trên địa bàn TPHCM, PV VOV2 đã cùng đồng hành với các TNV của nhóm thiện nguyện T&T đi phân phát quà cho trẻ lang thang, cơ nhỡ và con em cán bộ nơi tuyến đầu chống dịch.

Nhật ký một ngày thiện nguyện

[VOV2] - TP. HCM đang trong những ngày khó khăn. Hoạt động của những nhóm thiện nguyện tự phát, như Sài Gòn Share đã và đang giúp người dân nghèo trên địa bàn thành phố vượt qua thách thức.

Đội thiện nguyện U80 tham gia xây cầu

[VOV2] - Lau vội vệt mồ hôi trên trán, ông Võ Văn Lộc ngụ ấp Hòa Tân, xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp nói: “Phải đôn đốc anh em tranh thủ làm để đổ mẻ bê tông cho kịp nước. Chúng tôi cố gắng làm nhanh để bà con có cây cầu kiên cố qua lại..."

Giáo hội Phật giáo: Lan tỏa yêu thương mùa dịch

[VOV2] - Giáo hội Phật giáo Việt Nam mới đây đã ra văn bản kêu gọi các chùa, cơ sở tự viện các tỉnh, thành phố tiếp tục ủng hộ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng hóa thiết yếu tới các chùa trong vùng dịch để lan tỏa tình yêu thương.

Lão ông hơn 30 năm cất nhà, xây cầu từ thiện

[VOV2] - “Cứ nơi nào có nhu cầu là mình đến xây miễn phí, thiếu tiền thì anh em hợp sức cùng nhau vận động các nhà hảo tâm. Tôi chỉ mong giúp bà con và các cháu nhỏ đi lại an toàn, thuận tiện hơn ”, ông Út chia sẻ.

Mang hơi "Ấm" đến với người vô gia cư

[VOV2] - Hơn 8 năm qua, nhóm thiện nguyện "Ấm" luôn đồng hành và sẻ chia cùng những người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội.