Từ khóa tìm kiếm: thời gian

Thể thao Việt Nam đề xuất lùi thời gian tổ chức SEA Games 31

[VOV2] - Chiều ngày 9/6, Ủy ban Olympic Việt Nam đã chủ trì một cuộc họp trực tuyến với Văn phòng điều phối Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á cùng đại diện Ủy ban Olympic các quốc gia trong khu vực nhằm thăm dò ý kiến về công tác tổ chức SEA Games 31

Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên công bố lịch thi và thời gian làm bài

[VOV2] - Nếu từ nay đến ngày 15/06 tình hình dịch bệnh không có diễn biến phức tạp, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Khoa học tự nhiên (Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG Hà Nội) sẽ diễn vào các ngày 15-16 tháng 6 năm 2021.

Hà Nội chính thức điều chỉnh lịch thi và thời gian làm bài kỳ thi vào lớp 10

[VOV2] - Ngày 02/06, UBND TP. Hà Nội đã đồng ý đề xuất của Sở GD&ĐT về việc điều chỉnh lịch thi và thời gian làm bài các môn thi Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021.

Cá nhân được hỗ trợ quyết toán thuế trực tuyến

[VOV2] - Kỳ quyết toán thuế 2020 được thực hiện theo các quy định mới của Luật Quản lý thuế số 38. Ngành thuế đẩy mạnh hỗ trợ cá nhân quyết toán thuế trực tuyến trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Tránh nguy cơ đột quỵ ở người cao tuổi

[VOV2] - Thời tiết thay đổi thất thường, người cao tuổi dễ bị đột quỵ do lưu lượng máu lên não của người già giảm, chức năng cơ thể suy yếu. Do đó người già cần chăm sóc cho bản thân thật tốt để không trở thành gánh nặng cho gia đình.

Tiếng Nhật cho người bắt đầu- Bài 13

[VOV2] - Bài 13 : Cách nói thời gian