Từ khóa tìm kiếm: Tiếc nuối

Sững sờ phạt góc, sơ suất phòng ngự và nỗi nhớ Hoàng Đức…

[VOV2] - Vượt trội về số lần đã phạt góc song đội tuyển Việt Nam thêm một lần trắng tay trước đội tuyển Oman, và bàn thua vẫn đến từ tình huống cố định. Ngang ngửa về kiểm soát bóng, nhưng đội chủ nhà thiếu hẳn sức bật nơi tuyến giữa.

"Cuộc chiến" của những điều "chưa từng"

[VOV2] - Nhìn lại 2021, dẫu có nhiều mất mát, dẫu có những điều chúng ta tiếc nuối, nhưng cũng là lần đầu tiên Chính phủ và ngành Y tế đưa ra quyết định táo bạo, chưa có tiền lệ cùng với đó là sự quyết tâm, quyết liệt.

Đội tuyển Việt Nam đang dần thích ứng đẳng cấp châu lục!

[VOV2] - Sau trận đấu tối 16/11 trên sân Mỹ Đình, HLV đội khách liên tục nhắc đến sự khó khăn, còn HLV Park Hang Seo đánh giá các học trò đang tốt dần lên qua từng trận đấu.

Tại VAR hay do thói quen xấu?

[VOV2] - Trọng tài và VAR tiếp tục trở thành “ác mộng” với Các chiến binh Sao vàng. Nhưng cũng không thể phủ nhận, trận thua ngược 1-3 của đội tuyển Việt Nam còn có nguyên nhân từ những “thói quen” rất V.League.

Tự hào và tiếc nuối

[VOV2] - Dù rất cố gắng gỡ hòa với hai bàn thắng của Tấn Tài và Tiến Linh nhưng bàn thắng vào phút bù giờ cuối của đội tuyển Trung Quốc đã khiến đội tuyển Việt Nam "trắng tay", chịu thua chung cuộc 2-3.

Tuyển Việt Nam đã tiếp cận trận đấu hợp lý

[VOV2] - Dù thua đội khách Australia trên sân Mỹ Đình song đội tuyển Việt Nam có màn thể hiện đáng khen ngợi, tiến bộ hơn trận trước và lạc quan bước tiếp ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trình độ chúng ta không chênh lệch nhiều so với Australia

[VOV2] - HLV Park Hang Seo bày tỏ sự tiếc nuối bởi các học trò hoàn toàn có thể có được kết quả tốt hơn, trong khi đó HLV đội khách đã chia sẻ cảm giác khi trọng tài check VAR.

Đội tuyển Việt Nam thua ngược chủ nhà Ả-rập-Xê-út

[VOV2] - Rạng sáng 03/09, hành trình lịch sử của tuyển Việt Nam trong lần đầu được dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á đã có màn khởi đầu tuyệt vời, song bước ngoặt từ VAR đã khiến cục diện đảo chiều.

Làm mẹ ở tuổi 18

[VOV2] - Mang thai ở tuổi 18 có thể cánh cửa bước vào đời sẽ hẹp bớt, nhưng đó chưa phải là dấu chấm hết. Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra.