Từ khóa tìm kiếm: toán

Khát vọng sống của người phụ nữ vượt qua nỗi đau bệnh tật

[VOV2] - Mắc 3 bệnh ung thư, 7 lần phẫu thuật, 18 đợt truyền hóa chất, 85 mũi xạ trị cùng với đó là nỗi đau mất chồng nhưng chị Đỗ Thị Thủy ở thôn Phong Châu, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội vẫn vượt qua tất cả để sống lạc quan.

Những tai nạn của trẻ nhỏ tại nhà do sự bất cẩn của người lớn

[VOV2] - Tai nạn thương tích ở trẻ em là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong hay để lại di chứng tàn tật suốt đời cho trẻ. Phần lớn các trường hợp tai nạn thương tích trẻ em xảy ra là do sự bất cẩn của người lớn.

Đừng giảm cân bằng những sản phẩm "ngọt ngào"

[VOV2] - Đối với những người có mong muốn giảm cân mạnh mẽ, dùng thêm chất bổ sung hay thực phẩm chức năng có vẻ như là một giải pháp thời thượng và diệu kỳ. Tuy nhiên, các sản phẩm này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe.

Trao 75 giải Nhất tại Kỳ thi Olympic Toán học học sinh sinh viên toàn quốc 2022

[VOV2] - Sáng 29/5, Hội nghị tổng kết và Lễ trao giải Kỳ thi Olympic toán học học sinh sinh viên toàn quốc 2022 đã diễn ra tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Có cần tiêm vaccine bệnh đậu mùa khỉ?

[VOV2] - Do còn bị ám ảnh bởi đại dịch Covid-19 nên nhiều người dân lo lắng và có tâm lý muốn tiêm phòng bệnh đậu mùa khỉ. Ý kiến chuyên gia về vấn đề này như thế nào?

Bình yên cho những con đường

[VOV2] - Những người lính cụ Hồ năm xưa một thời đi qua mưa bom bão đạn để bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc, nay trở về đời thường, họ lại tiếp tục góp sức mình vào công tác giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

Lưu ý khi cho trẻ sử dụng kính chống nắng

[VOV2] - Chọn kính chống nắng cho trẻ không chỉ dựa vào tiêu chí sành điệu, thời trang mà còn phải đảm bảo ngăn ngừa tia tử ngoại một cách hiệu quả và an toàn.

Thu hồi dung dịch vệ sinh phụ nữ kém chất lượng

[VOV2] - Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế ngày 23/5 thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi lô dung dịch vệ sinh phụ nữ Tinh dầu gừng do không đạt yêu cầu về giới hạn vi sinh vật trong mỹ phẩm.

Tiếp tục thanh toán BHYT các dịch vụ kỹ thuật thực hiện bằng máy đặt, máy mượn

[VOV2] - Bộ Y tế đã có công văn gửi Bảo hiểm Xã hội Việt Nam về việc thanh toán đối với dịch vụ kỹ thuật thực hiện bằng máy do đơn vị trúng thầu hoá chất, vật tư cho mượn hoặc đặt máy.

SEA Games 31 diễn ra sòng phẳng, khách quan

[VOV2] - Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành 205 HCV, thiết lập kỷ lục mới về số HCV mà một Đoàn thể thao có thể giành được ở SEA Games 31. Không chỉ ấn tượng về số lượng, các tuyển thủ Việt Nam giành được đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc về mặt chuyên môn.