Từ khóa tìm kiếm: trải nghiệm

"Thiên đường" Cô Tô

[VOV2] - Đối với những người yêu du lịch khám phá thì huyện đảo Cô Tô xinh đẹp không còn là một cái tên quá xa lạ. Đảo Cô Tô mê hoặc du khách bởi những bãi biển hoang sơ với bờ cát trắng, làn nước trong xanh cùng khung cảnh tuyệt đẹp.

Việt Nam: Đi Để Yêu! – Bao la biển gọi

[VOV2] - Clip "Việt Nam: Đi Để Yêu - Bao la biển gọi" với những thước phim ấn tượng sẽ đem đến cho du khách những hình ảnh tuyệt đẹp về biển đảo Việt Nam cùng một loạt các hoạt động trải nghiệm sôi động, hấp dẫn...

Phụ nữ thời đại - Bếp núc chẳng ngại

[VOV2] - Phụ nữ đẹp nhất là khi được sống trọn vẹn với những trải nghiệm và sở thích cá nhân, bên cạnh những tất bật, toan lo thường nhật.

Một ngày trải nghiệm không gian văn hóa Mường

[VOV2] - Bảo tàng Không gian văn hoá Mường là Bảo tàng tư nhân đầu tiên về văn hóa của dân tộc Mường, một dân tộc có bề dày truyền thống văn hoá trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Chủ nhân của công trình này là anh Vũ Đức Hiếu (Hiếu Mường).

Bãi Sỏi Nha Trang "thiên đường check-in"

[VOV2] - Khu du lịch Sỏi Island - Nha Trang sở hữu cảnh quan độc đáo, sơn thủy hữu tình, mê hoặc du khách phương xa nhờ làn nước trong xanh cùng bờ biển với những viên sỏi tròn xinh xắn...