Từ khóa tìm kiếm: Trung quốc

Đội tuyển Việt Nam có buổi đầu tập luyện tại UAE

[VOV2] - Tối 01/10, đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Sharjah (UAE) để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp đội tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

AFC đổi giờ trận đấu giữa tuyển Trung Quốc và Việt Nam

[VOV2] - Theo thông báo mới nhất của LĐBĐ châu Á (AFC), trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 21h00 giờ địa phương ngày 7/10 (0h00 ngày 8/10 theo giờ Việt Nam).

Hãy tin vào tài dàn quân của thầy Park!

[VOV2] - “Chất lượng của nhiều cầu thủ mới không tốt bằng những người cũ và vì thế đội tuyển lúc này vẫn đang sử dụng những cầu thủ tốt nhất với ý đồ chiến thuật” – đó là lý giải của HLV Park Hang Seo về bản danh sách rút gọn 27 cầu thủ.

Tuyển Việt Nam có mặt tại UAE, sẵn sàng đối đầu Trung Quốc

[VOV2] - Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam đi UAE cất cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 1h sáng 01/10. Đây là chuyến bay thẳng và thầy trò HLV Park Hang Seo mất gần 7 tiếng đồng hồ là có mặt ở điểm đến. 

Chốt danh sách tuyển Việt Nam gặp tuyển Trung Quốc và Oman

[VOV2] - Hôm nay (30/9), HLV trưởng Park Hang Seo đã công bố danh sách rút gọn gồm 27 cầu thủ của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 10 tới tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp ĐT Trung Quốc và ĐT Oman.

Tuyển Việt Nam quyết tâm có điểm trước tuyển Trung Quốc

[VOV2] - Đình Trọng hồi phục, các cầu thủ mới được bổ sung Thanh Thịnh và Xuân Mạnh nổ lực bắt nhịp nhanh với các bài tập để được điền tên vào danh sách tới UAE chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Trung Quốc và tiếp đó là trận đấu gặp đội tuyển Oman.

Tấn công nhiều hơn để có điểm trước đội tuyển Trung Quốc?

[VOV2] - Chiến dịch Futsal World Cup 2021 khép lại, bóng đá Việt Nam lại dồn sự chú ý cho thầy trò HLV Park Hang Seo trên hành trình vòng loại thứ ba World Cup 2022, với trận cầu rất được chờ đợi vào đầu tháng 10 tới đây.

Tuyển Việt Nam cải thiện lối chơi hướng tới kết quả tốt nhất

[VOV2] - Ngày 01/10, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên đường sang UAE để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Trung Quốc, nên cả bộ máy đều hoạt động hết công suất nhằm cải thiện lối chơi và hướng tới kết quả tốt nhất.

Chính phủ mua 20 triệu liều vaccine Vero Cell phòng Covid-19

[VOV2] - Chính phủ vừa ban hành nghị quyết về mua vaccine phòng COVID-19 Vero Cell của Tập đoàn Sinopharm Trung Quốc.

Đội tuyển Việt Nam hứng khởi  trở lại sân tập

[VOV2] - Sau một tuần tạm nghỉ, chiều 16/9, ĐT Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho 2 trận đấu kế tiếp trên sân khách trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp ĐT Trung Quốc ngày 7/10 và gặp ĐT Oman ngày 12/10.