Từ khóa tìm kiếm: Trung Quốc

Thanh Hóa ghi nhận ca Covid-19 cộng đồng đầu tiên

[VOV2] - Sáng 7/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng tại Thanh Hoá. Đây là F1 của chuyên gia Trung Quốc (nhập cảnh tại Yên Bái).

Hà Nội thêm 1 ca mắc Covid-19 ở Bắc Từ Liêm

[VOV2] - Bệnh nhân đi cùng chuyến bay VN160 từ Đà Nẵng ra Hà Nội. Trước đó, 2 bệnh nhân người Trung Quốc trên chuyến bay này đã ghi nhận mắc Covid-19.

Hơn 100 người liên quan chuyên gia Trung Quốc mắc Covid-19 đã được cách ly

[VOV2] - Tất cả các địa phương mà nhóm chuyên gia người Trung Quốc đi qua đều đang khẩn trương xét nghiệm, cách ly và truy vết những trường hợp liên quan. Hiện đã có hơn 100 người được cách ly.

Đại biểu dân cử và lời hứa trước cử tri

[VOV2] - Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng với tài năng, phẩm chất, người đại biểu dân cử còn phải giữ được niềm tin của cử tri bằng cách tôn trọng lời hứa của chính mình.

Một số Chủ nhiệm Ủy ban của Quốc hội vừa trúng cử

[VOV2] - Sáng nay (7/4), Quốc hội đã bầu Chủ nhiệm một số Ủy ban của Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội, Tổng kiểm toán Nhà nước.

Trung Quốc sẽ có hơn 300 triệu người già trong giai đoạn 2021-2025

[VOV2] - Già hóa dân số, mất cân bằng giới tính, tỷ lệ sinh giảm, tỷ lệ ly hôn tăng đang là những vấn đề đặt ra cho sự phát triển của Trung Quốc.

Xây dựng thủy điện, tất cả đúng hết, chỉ có trời là sai?

[VOV2] - Đại biểu Quốc hội cho rằng không vì lũ lụt mà đổ lỗi cho thủy điện. Đánh giá thủy điện cần xem xét khách quan, nhiều chiều và thấy rằng chính con người gây ra các vấn đề. Cái cần xử lý là vấn đề quản lý.