Từ khóa tìm kiếm: truyền hình

"Chung một dòng sông": Ký ức hào hùng, bi tráng của Quảng Trị

[VOV2] - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng tỉnh Quảng Trị, 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Báo Nhân Dân, Hội Nhà báo Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Chung một dòng sông”.

Gỡ nút thắt phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân

[VOV2] - Mở đầu cho chuỗi chương trình Tọa đàm định kỳ đề cập các vấn đề kinh tế - xã hội đang được đông đảo người dân quan tâm, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC lựa chọn chủ đề “Gỡ điểm nghẽn phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân”.

Hàng loạt đạo diễn phản đối BTC giải Oscar 2022

[VOV2] - Đây không phải lần đầu tiên, năm 2019, Viện Hàn lâm cũng đã gây ra làn sóng phản đối kịch liệt khi thông báo rằng một số giải thưởng thấp hơn sẽ được trao trong thời gian tạm nghỉ.

Phim đề tài đồng tính dẫn đầu danh sách đề cử Oscar 2022

[VOV2] - "The Power of the Dog" - bộ phim về đề tài đồng tính - dẫn đầu danh sách đề cử Oscar lần thứ 94 với 12 đề cử. Xếp tiếp sau lần lượt là "Dune - Hành tinh cát", "Belfast" và "West Side Story".

Oscar 2022: Chào đón sự trở lại của người dẫn chương trình

[VOV2] - Sau 3 năm không có người dẫn, Lễ trao giải Oscar 2022 (lần thứ 94) diễn ra tại Nhà hát Dolby, California (Mỹ) sẽ có sự trở lại chính thức của người dẫn chương trình trong đêm chung kết giải thưởng ngày 27/03 tới.

Cậu bé An sẽ tái xuất trong phim điện ảnh “Đất rừng phương Nam”

[VOV2] - "Tôi muốn đưa khán giả đi qua vùng đất Nam kỳ lục tỉnh, ngắm nhìn sự trù phú của thiên nhiên phương Nam, nơi nuôi dưỡng nên những con người trượng nghĩa, ghi dấu cuộc phiêu lưu của cậu bé An", đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ.

Vượt 11 đối thủ, Quỳnh Anh thành quán quân SupermodelMe

[VOV2] - Quỳnh Anh giành chiến thắng trong đêm chung kết Siêu mẫu châu Á SupermodelMe phát sóng tối 13/12.

Chỉ có 9 tỉnh hoàn toàn cho học sinh học trực tiếp

[VOV2] - Theo Bộ GD&ĐT, tính đến ngày 29/11 có 9 địa phương tổ chức dạy học trực tiếp.

Ê-kíp người Việt đằng sau thành công của Squid Game

[VOV2] - Có thể nhiều người còn chưa biết, đã có những người Việt đóng góp vào thành công của Squid Game, phim truyền hình ăn khách nhất trong lịch sử Netflix.  

Tiếng Nhật thông dụng - Bài 29

[VOV2] - Tiếng Nhật thông dụng - Bài 29: Nói chuyện về điện ảnh và truyền hình