Từ khóa tìm kiếm: vay vốn

4 triệu đồng/tháng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

[VOV2] - Sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vay tối đa 4 triệu đồng/tháng lãi suất ưu đãi để phục vụ mục đích học tập.

Tín dụng chính sách - điểm tựa thoát nghèo ở Hà Giang

[VOV2] - 20 năm qua, nhiều hộ đồng bào dân tộc thiểu số ở Hà Giang đã thoát nghèo nhờ được vay vốn tín dụng chính sách và sự thay đổi về nhận thức, tư duy làm ăn kinh tế.

Bà đỡ tín dụng của nông dân Tiền Giang

[VOV2] - Trên con đường xây dựng mô hình “nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại và nông dân văn minh”, bà con nông dân và doanh nghiệp ở Tiền Giang có sự đồng lòng, góp sức từ bà đỡ tín dụng Agribank.

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo dịch vụ tài chính

[VOV2] - Thời gian gần đây, một số đối tượng giả danh cán bộ quỹ tín dụng nhân dân, cán bộ ngân hàng xuất hiện. Nếu không nâng cao tinh thấn cảnh giác, người dân dễ bị lừa đảo dịch vụ tài chính.

Mượn vốn Chính phủ để làm du lịch thoát nghèo

[VOV2] - Cuộc sống của nhiều hộ dân ở huyện miền núi Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang đang dần khởi sắc khi đầu tư phát triển du lịch cộng đồng với nguồn vốn vay ưu đãi tại Ngân hàng Chính sách xã hội.

Lãi suất 3,3%/năm cho cơ sở mầm non, tiểu học ngoài công lập

[VOV2] - Cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học ngoài công lập được vay vốn ưu đãi từ Ngân hàng chính sách xã hội để phục hồi và duy trì hoạt động sau dịch Covid-19.

HS-SV được vay 10 triệu đồng mua máy tính phục vụ học trực tuyến

[VOV2] -Thủ tướng Chính phủ mới ban hành Quyết định 09/2022/QĐ-TTg về tín dụng đối với HS, SV có hoàn cảnh gia đình khó khăn để mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến. Lãi suất của khoản vay này như thế nào? Thời hạn cho vay là bao lâu?

Người dân Bắc Giang bắt đầu được vay vốn ưu đãi theo Nghị quyết 11

[VOV2] - Theo Nghị quyết 11 của Chính phủ, từ hôm nay, Ngân hàng Chính sách xã hội Bắc Giang bắt đầu giải ngân nguồn vốn ưu đãi để tạo công ăn việc làm, phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội.

Agribank đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng

[VOV2] - Bên cạnh các sản phẩm tín dụng truyền thống, hiện nay Agribank còn cung cấp nhiều sản phẩm tín dụng, dịch vụ tài chính hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Vay tiêu dùng sập bẫy "tín dụng đen"

[VOV2] - “Tín dụng đen” được ví như những chiếc vòi bạch tuộc đã và đang len lỏi từ thành thị đến nông thôn. Vay "tín dụng đen" là cái chết đã được báo trước nhưng nhiều người vẫn lao vào như con thiêu thân.