Từ khóa tìm kiếm: Vđv

Cơ hội cho những tài năng trẻ

[VOV2] - Ngày 21/3, giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội 2023 sẽ khởi tranh. Sau 11 năm tổ chức, giải đấu đã trở nên quen thuộc và tạo được uy tín không chỉ trong nước mà còn có sức thu hút đối với các tay vợt mạnh đến từ các cường quốc cầu lông. 

Hơn 4000 VĐV tham dự giải VĐQG Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong

[VOV2] - Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 24 đến ngày 26/3/2023 tại thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Ký kết hợp tác giữa Liên đoàn Thể dục Việt Nam và công ty Next Media

[VOV2] - Liên đoàn Thể dục Việt Nam và Công ty Next Media đã ký kết bản hợp đồng hợp tác nhằm huy động các nguồn lực xã hội hoá cho sự phát triển mạnh mẽ của Thể dục Việt Nam trong thời gian tới.

Tình yêu nâng cánh thể thao

[VOV2] - Doping là chất cấm trong thể thao. VĐV sử dụng doping sẽ không được công nhận thành tích. Vậy nhưng, với liều “doping tình yêu” thì WADA – Cơ quan phòng chống doping thế giới – cũng phải “bó tay”.

Hai VĐV Lê Khánh Hưng và Lina Kim đăng quang ngôi vô địch

[VOV2] - Lexus Challenge 2023 diễn ra từ ngày 21-24/2 trên sân The Bluffs Ho Tram kết thúc đầy gay cấn khi ngôi vô địch bảng Nam chỉ được định đoạt bằng play-off và golfer trẻ Khánh Hưng có được danh hiệu đầu tiên ở VGA Tour.

50 VĐV tranh tài tại Giải vô địch trẻ Trượt băng tốc độ quốc gia

[VOV2] - Giải vô địch trẻ Trượt băng tốc độ quốc gia vừa diễn ra tại sân băng Royal City. Giải đấu có sự tham gia của gần 50 VĐV được tuyển chọn trên cả nước.

Thi đấu quốc tế là “chìa khóa” thành công

[VOV2] - Đồng hồ đếm ngược đến SEA Games 32 chỉ còn khoảng 70 ngày, sau đó là đấu trường châu lục ASIAD 19, chưa kể các cuộc tranh tài ở vòng loại Olympic 2024. Các nhiệm vụ gấp gáp gối đầu nhau và thể thao Việt Nam cũng đã bắt đầu tăng tốc.

Nguyễn Thị Oanh trở thành VĐV tiêu biểu toàn quốc 2022  

[VOV2] - Hôm qua 29/12, Tổng cục Thể dục Thể thao đã công bố kết quả bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc năm 2022.

Bình chọn gương mặt tiêu biểu của thể thao Việt Nam trong năm 2022

[VOV2] - Lễ bầu chọn các gương mặt tiêu biểu toàn quốc của thể thao Việt Nam năm 2022 do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp Trung ương Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban Olympic Việt Nam và Tổng cục TDTT diễn ra sáng 29/12.

Vì một Việt Nam cường thịnh

[VOV2] - Diễn ra sôi động và đầy sắc màu vào tối 09/12 tại TP. Hạ Long, Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Toàn quốc lần thứ 9 mang đến cho khán giả các tiết mục nghệ thuật công phu, với sự tham gia của hơn 2.000 vận động viên, nghệ sĩ, diễn viên.