Từ khóa tìm kiếm: VĐV

Bích Như, Thanh Tùng dừng bước ở vòng loại 50m

[VOV2] - Ở các nội dung của môn bơi tại Paralympic Tokyo diễn ra vào sáng (30/8), hai đại diện của Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam là Võ Thanh Tùng và Trịnh Thị Bích Như đều phải dừng bước ngay ở vòng loại.

Các VĐV tham dự Paralympic 2020 sẵn sàng tranh tài

[VOV2] - Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã sẵn sàng tranh tài tại Thế vận hội người khuyết tật mùa hè 2020 (Paralympic Tokyo 2020) diễn ra từ ngày 24/8 đến ngày 05/9.

Đoàn TTNKT Việt Nam đã có mặt ở Nhật Bản

[VOV2] - Các thành viên đầu tiên của Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam dự Paralympic Tokyo 2020 đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Narita, Nhật Bản.

Đưa hình ảnh người Việt Nam đến bạn bè quốc tế

[VOV2] - Trong làng bơi lội người khuyết tật Việt Nam, Võ Thanh Tùng đã trở nên quá thân quen khi anh sở hữu hơn 200 huy chương các loại. Thanh Tùng đã góp phần đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam giàu ý chí, nghị lực đến với bạn bè quốc tế.

Thể thao Việt Nam chưa thể vượt qua chính mình

[VOV2] - Olympic Tokyo 2020 đã kết thúc, Đoàn TTVN chúng ta không giành được tấm huy chương nào. Nhưng kết quả này cũng không làm ai bất ngờ bởi chúng ta chưa vượt qua được chính mình, chứ chưa nói đến đánh bại các đối thủ vốn ở đẳng cấp hàng đầu.

Quách Thị Lan dừng bước ở bán kết

[VOV2] - VĐV Quách Thị Lan xuất phát ở đường chạy số 3, lượt bán kết đầu tiên nội dung nữ 400m vượt rào Olympic Tokyo 2020. Trời mưa đã ảnh hưởng đáng kể đến thành tích của tất cả các VĐV và Quách Thị Lan cũng không đạt được thành tích như vòng loại.

Quách Thị Lan vào bán kết nội dung chạy 400m vượt rào

[VOV2] - Sáng 31/7, ở vòng loại nội dung chạy 400m vượt rào nữ Olympic Tokyo 2020, VĐV Quách Thị Lan đã thi đấu cực kỳ xuất sắc để lọt vào bán kết.

Olympic Tokyo đối diện nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 ngay trước ngày khai màn

[VOV2] - Chỉ còn 2 ngày nữa, Olympic Toyo 2020 sẽ chính thức khai mạc. Tuy đã phải lùi lại 1 năm để chuẩn bị kỹ càng hơn nhưng Thế vận hội mùa hè lần này vẫn đối diện với những nguy cơ bùng phát dịch Covid -19.

Các tuyển thủ Việt Nam và ngày đầu tập luyện tại Olympic Tokyo 2020

[VOV2] - Một ngày sau khi tới Nhật Bản, các VĐV của Đoàn TTVN bắt tay vào tập luyện, chuẩn bị cho giải đấu chuẩn bị khởi tranh vào ngày 23/7 tới.

Lễ xuất quân Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020

[VOV2] - Tối 13/07, tại Nhà khách Chính phủ 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, Ủy ban Olympic Việt Nam trang trọng tổ chức Lễ xuất quân Đoàn TTVN tham dự Olympic lần thứ 32 diễn ra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản từ 23/7 – 8/8/2021.