Từ khóa tìm kiếm: VĐV

Bowling Việt Nam giải bài toán khoảng cách

[VOV2] - Bowling Việt Nam từng tụt lại khá xa so với các nước trong khu vực, nhưng giờ đây khoảng cách đó đã được thu hẹp.

Đô cử Hà Văn Hiếu, trở lại để thành công

[VOV2] - Thông thường, với một VĐV, 30 tuổi đã bị coi là “già” nhưng ở đội tuyển vật Việt Nam, có một VĐV năm nay đã 37 tuổi, vẫn không ngừng nỗ lực, cống hiến và vẫn chưa có đối thủ nào trong làng vật quốc nội có thể vượt qua. Anh là Hà Văn Hiếu.

Thể thao Việt Nam giành suất thứ 6 tham dự Olympic

[VOV2] - Chiều tối ngày 22/4, Liên đoàn thể dục thế giới công bố việc hủy giải TDDC châu Á 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vì vậy, Liên đoàn thể dục thế giới đã chọn suất dự Olympic dựa theo thành tích giải vô địch thế giới 2019.

Các VĐV tiêu biểu được vinh danh trong Ngày thể thao Việt Nam

Ngày 27/3, các VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam 2020 đã được Bộ VH-TT&DL vinh danh trong chương trình Vinh quang thể thao Việt Nam, nhân lễ kỷ niệm 75 năm Ngày thể thao Việt Nam.

Đấu kiếm Việt Nam tự tin hướng đến SEA Games 31

[VOV2] - Đấu kiếm Việt Nam đang sở hữu nhiều nhân tố trẻ tiềm năng, triển vọng. Điều đó được minh chứng phần nào tại giải vô địch đấu kiếm quốc gia năm 2020 vừa diễn ra ở Hà Nội. Đây là tín hiệu tích cực giúp đấu kiếm Việt Nam tự tin hoàn thành mục tiêu.